Pioneer DDJ-FLX6 và DJM-V10LF

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 171 lượt xem

Pioneer DDJ-FLX6 và DJM-V10LF sở hữu những tính năng thông minh nhất.

  Pioneer DJ có một số mặt hàng mới tuyệt vời ngay trong mùa lễ hội. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển DJ trực quan, dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bộ tuyệt vời từ bất kỳ thể loại nào, thì không đâu khác ngoài DDJ-FLX6. Và nếu bạn đang tìm kiếm một máy trộn đầy đủ tính năng mà không có bộ trộn âm – điều mà ngày càng nhiều DJ thích hơn vì họ có thể chính xác hơn với các bộ trộn âm của mình bằng cách điều khiển nhiều bộ chỉnh âm kênh thay thế — Pioneer đã cung cấp cho bạn DJM-V10- LF, một tính năng mới trên DJM-V10 cực kỳ phổ biến của nó.

  Pioneer

  Hãy bắt đầu với việc xem xét DDJ-FLX6, cung cấp một loạt các tính năng hữu ích cho cả người mới và người cũ. Mặc dù cách bố trí của nó có thể quen thuộc với bất kỳ DJ nào có thể sử dụng thiết lập CDJ hoặc DJM, nhưng tính thẩm mỹ của nó thì không: Thiết bị được nhuộm màu xám đen mờ mới, mang đến thiết kế bánh xe chạy bộ kiểu dáng đẹp. DDJ-FLX6 hỗ trợ rekordbox và Serato DJ Pro, loại bỏ nhu cầu đăng ký trả phí cho cái này hay cái kia. Thiết kế phù hợp với đẳng cấp có nghĩa là tất cả những gì bạn cần để thiết lập và chạy là cáp USB, trong khi các khóa cấp phép đi kèm cho Serato DJ Pro X Pack và Pitch’n Time DJ Expansion Packs giúp bạn tạo ra các hiệu ứng và giọt sáng tạo ngay từ đầu.

  DDJ

  chỉnh âm thanh

  Nói về các giọt và hiệu ứng sáng tạo, DDJ-FLX6 đi kèm với các tính năng để tạo ra những thứ này một cách nhanh chóng, ngay cả khi bạn không phải là DJ có kinh nghiệm nhất. Ví dụ: mỗi bánh xe chạy bộ đều cung cấp Màn hình khi chạy bộ, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí của mình trong giai điệu. Với tùy chọn Jog Cutter, bạn có thể dễ dàng áp dụng các hiệu ứng cào chuyên nghiệp cho Cue nóng cuối cùng hoặc vị trí phát lại, kích hoạt một trong mười mẫu xước đặt trước khác nhau.

  Bàn DJ

  Bàn DJ cao cấp

  Cuối cùng, nhưng chắc chắn không phải là “ít nhất,” DDJ-FLX6 có một danh mục hiệu ứng chuyển tiếp hoàn toàn mới được tích hợp sẵn. Được gọi là Merge FX, những hiệu ứng này cho phép bạn chuyển đổi linh hoạt từ bản nhạc này sang bản nhạc tiếp theo, bất kể sự khác biệt về nhịp độ hoặc thể loại. Bạn chỉ cần nhấn một núm, xoay nó nhanh hoặc chậm tùy thích để tạo lực căng và DDJ-FLX6 sẽ đảm nhận phần còn lại: Tám mẫu Merge FX có sẵn khi bạn sử dụng rekordbox và bốn mẫu có sẵn cho Serato. Sử dụng các điều khiển và thông số đơn giản do Merge FX cung cấp, một DJ có thể kích hoạt hơn 9000 mẫu khác nhau, tất cả đều có độ chính xác và kiểu dáng được đảm bảo bởi chính máy.

  DJ cao cấp

  Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm hiểu về cách sử dụng bộ điều khiển DJ, nhưng đối với những người dùng yêu cầu nhiều tính năng chuyên sâu được thiết kế riêng cho các chuyên gia, hãy để chúng tôi giới thiệu DJM-V10-LF. Đầu năm nay, Pioneer đã phát hành DJM-V10, nhanh chóng trở nên khá phổ biến với những người dùng như vậy nhờ hàng loạt các tính năng hữu ích, âm thanh ấm áp bẩm sinh, đường dẫn 96 kHz / 32-Bit AD / DA và thiết kế 6 kênh của nó. . Tuy nhiên, nhiều DJ vẫn có thể làm được điều đó mà không cần đến một chiếc crossfader, và đó là lúc DJM-V10-LF xuất hiện.

  DJM-V10-LF loại bỏ hoàn toàn bộ điều khiển chéo, giúp giải phóng nhiều không gian hơn cho bộ chỉnh âm kênh, có thể cho phép điều chỉnh chính xác hơn, từng phút, gần giống như chơi một nhạc cụ! Nhiều DJ cảm thấy họ có thể hòa trộn và thả các bản nhạc với độ chính xác cao hơn bằng cách sử dụng bộ chỉnh kênh, vì vậy DJM-V10-LF mở rộng phạm vi của họ thêm 15mm khi so sánh với DJM-V10.

  Không có bộ cản âm gây cản trở, DJM-V10-LF cung cấp các cần gạt trượt trục 60mm mở rộng xuống sâu hơn trên tấm trên cùng. Điều này mang lại cho bạn phạm vi chuyển động dài hơn, vì vậy bạn có thể tỉ mỉ và chính xác hơn với các lựa chọn dựa trên mốt của mình. Hơn nữa, một thiết lập đường cong fader hoàn toàn mới có sẵn và bản thân các fader đã được cân chỉnh để mang lại cho bạn cảm giác hoàn hảo bổ sung cho phạm vi kéo dài của chúng. Tất cả các tính năng khác giống như DJM-V10. Cho dù bạn muốn thứ gì đó trực quan hay thứ gì đó chính xác tỉ mỉ, cả hai tùy chọn đều có sẵn.

  Bạn đọc xem nhiều