Pioneer cho ra mắt tai nghe HDJ-CUE1 có dây và bluetooth

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 127 lượt xem

Pioneer cho ra mắt tai nghe HDJ-CUE1 có dây và bluetooth

  pioneer HDJ-CUE1

  Pioneer DJ công bố tai nghe HDJ-CUE1 mới, bao gồm DNA từ dòng tai nghe Pro hàng đầu và có một số tùy chỉnh. HDJ-CUE1 có màu bạc sẫm và bao gồm cáp cuộn 3,9 inch, trong khi ba phiên bản Bluetooth có màu đen mờ, trắng mờ và đỏ mờ và bao gồm cáp cuộn 3,9 inch cũng như cáp sạc USB.

  Ngoài ra còn có năm gói phụ kiện có màu camvàngxanh lá câyxanh lam và tím và bao gồm hai miếng đệm tai nghe và một cáp duy nhất.

  miếng đệm tai HDJ-CUE1

  dây kết nối HDJ-CUE1

  HDJ-CUE1 là tai nghe có thể gập lại, năng động, mặt sau, sử dụng cùng các trình điều khiển 40mm có trong mẫu XDJ-X5, cung cấp tần số đáp ứng từ 5 Hz đến 30 kHz. Chúng được điều chỉnh đặc biệt cho âm trầm thấp và tần số trống kick, rất quan trọng để trộn. Tai nghe có trọng lượng nhẹ và có thể gấp gọn gàng để bỏ vừa túi của bạn. Ngoài ra, cơ chế xoay cho phép chụp tai xoay 90 độ, cho phép bạn nghe dễ dàng bằng một tai, trong khi cốc tai còn lại nằm thoải mái ở một bên hoặc sau đầu của bạn.

  cấu tạo HDJ-CUE1

  Mẫu HDJ-CUE1 Bluetooth cho phép bạn theo dõi và thưởng thức âm nhạc không dây. Ghép nối tai nghe với thiết bị của bạn và bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc thực hiện các cuộc gọi điện thoại, tất cả chỉ bằng một nút bấm trên cốc tai. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi DJ, chỉ cần kết nối cáp đi kèm để tắt Bluetooth, cũng như micrô và nút âm lượng. Tai nghe Bluetooth 5.0 là tiêu chuẩn Class 2 và hỗ trợ các cấu hình A2DP, AVRCP, HSP và HFP cũng như codec SBC và AAC. Pin tích hợp khá hiệu quả, với thời gian chơi khoảng 30 giờ và thời gian sạc 2,5 giờ.

  Các mẫu HDJ-CUE1 được thiết kế để sử dụng nhiều, với mỗi bộ phận chuyển động đều phải trải qua một bài kiểm tra độ bền nội bộ nghiêm ngặt. Các thanh trượt bằng kim loại cực kỳ chắc chắn trong băng đô có đệm, thoải mái mang lại độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ tai nghe. Đầu nối lưỡi lê của cáp HDJ-CUE1 ngăn ngừa tình trạng ngắt kết nối ngẫu nhiên, trong khi giắc cắm mini loại L làm giảm khả năng làm nó văng ra khỏi vị trí trong khi DJ. Bạn có thể tháo cáp khỏi tai nghe sau khi sử dụng để tránh làm căng các số liên lạc.

  Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe DJ, thì chắc chắn hãy xem dòng HDJ-CUE1. Với các gói phụ kiện khác nhau, bạn có thể tạo ra một diện mạo độc đáo để phù hợp với phong cách của mình.

  Bạn đọc xem nhiều