Panasonic giới thiệu loa đeo cổ SoundSlayer SC-GN01

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 255 lượt xem

Panasonic giới thiệu loa đeo cổ SoundSlayer SC-GN01

  Panasonic đã tiết lộ Hệ thống loa đeo cổ SC-GN01 (WIGSS) phù hợp với tựa game nhập vai nhắm mục tiêu đến các game thủ và tiếp thị là một hệ thống loa có thể đeo được mang đến “trải nghiệm chơi đắm chìm mà không phải hy sinh sự thoải mái”. Và thiết kế SoundSlayer SC-GN01 mới thậm chí không phải là không dây giống như hầu hết các giải pháp gần đây trong hệ số hình thức này.

  loa đeo cổ SoundSlayer SC-GN01

  Với thiết kế độc đáo, tiện dụng đeo trên vai, cho phép người dùng thoải mái thưởng thức “âm thanh vòm trung thực trong khi đắm chìm trong các trò chơi điện tử yêu thích”, hệ thống loa Panasonic SoundSlayer SC-GN01 mới là sản phẩm bổ sung cho soundbar chơi game HTB01 mà công ty đã phát hành vào năm 2020, được thiết kế với sự hợp tác của một công ty trò chơi. Cách tiếp cận vòng đeo cổ tận dụng trải nghiệm của soundbar chơi game đó, chuyển các trình điều khiển đến gần hơn với đầu và tai của người dùng, tạo ra một giải pháp thay thế cho tai nghe.

  SoundSlayer SC-GN01

  Như Panasonic giải thích, ba chế độ âm thanh mới của SoundSlayer WIGSS – Nhập vai, Bắn súng góc nhìn thứ nhất và giọng nói – được tạo ra thông qua sự phát triển chung với các chuyên gia sản xuất âm thanh trò chơi đằng sau tựa game Final Fantasy XIV và trọng tâm chính là cải thiện trải nghiệm trực tuyến với lối chơi nhập vai có độ trễ thấp. Hệ thống loa có thể tạo ra trường âm thanh có tác động cao giúp tăng cường âm thanh trò chơi và cung cấp bản dịch thực sự chân thực của thế giới ảo trong trò chơi – trong trường hợp này được tối ưu hóa để sử dụng với trò chơi Final Fanatasy nổi tiếng. Panasonic đưa ra thị trường những sản phẩm này trong một chiếc hộp có nhãn hiệu của trò chơi về cơ bản trở thành một phụ kiện dành cho các game thủ.

  Thiết kế ôm trọn lấy SoundSlayer WIGSS SC-GN01 cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa ba chế độ, ngoài ra còn có chế độ nghe nhạc và chế độ rạp chiếu phim, để game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh trung thực với nội dung không phải trò chơi, chẳng hạn như phim và các chương trình truyền hình. Loa đeo cổ SoundSlayer SC-GN01 cũng có hệ thống micrô MEMS kép khử tiếng ồn và tiếng vang hiệu suất cao, cho phép người dùng trò chuyện rõ ràng với những người chơi khác mà không bị làm phiền bởi âm thanh vòm mạnh mẽ.

  loa đeo cổ SC-GN01

  SoundSlayer SC-GN01 có loa toàn dải bốn kênh, kết hợp với công nghệ xử lý nguyên bản, được đặt tên sáng tạo là “True MAGESS” (Hệ thống âm thanh môi trường chơi game tăng cường mạnh mẽ) và được hỗ trợ bởi bộ xử lý tín hiệu hiệu suất cao. Bộ xử lý khám phá sự kết hợp của bốn loa toàn dải dài 3 cm để cung cấp âm thanh phát ra từ mọi hướng, làm nổi bật âm thanh sắc nét hoặc cải thiện hộp thoại ở chế độ thoại. Bộ xử lý này cũng tương thích với nội dung đa kênh, cho phép tái tạo tự nhiên các sản phẩm âm thanh vòm 5.1 hiện có.

  Thiết kế nhẹ 244g nằm thoải mái trên vai, mang lại vị trí đặt loa tối ưu, điều mà Panasonic nhận thấy cho phép người chơi sử dụng nó trong thời gian dài mà không bị mỏi về thể chất hoặc thính giác và không gây áp lực lên đầu và tai như tai nghe. Cấu trúc vỏ ngoài ban đầu dựa trên kết quả phân tích dữ liệu cơ thể người mở rộng của Panasonic, về cơ bản, dẫn đến một chiếc loa đeo quanh cổ thoải mái với âm thanh vòm tuyệt vời.

  Thông số kỹ thuật chi tiết mô tả hệ thống loa SC-GN01 có thể cung cấp tổng công suất đầu ra 4W RMS (đo ở 1kHz, THD 10%, 6Ω, 20kHz LPF). Kết nối được cung cấp qua USB tới mọi thiết bị chơi game PC, PS4, PS5 hoặc Nintendo Switch, với giắc cắm mini 3,5mm cho phép đầu vào phụ cho âm thanh từ bảng điều khiển Xbox và các nguồn nội dung khác.

  Panasonic cho biết Hệ thống loa chơi game nhập vai có thể đeo được SC-GN01 (WIGSS) sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm 2021.

  Bạn đọc xem nhiều