Outline giới thiệu các thiết kế loa mới trong dòng kiến ​​trúc

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 72 lượt xem

Nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp Ý Outline đã công bố Dòng loa Architectural hoàn toàn mới của mình, một loạt loa được thiết kế đặc biệt để cho phép các nhà tích hợp đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và hiệu suất của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất

  Bao gồm bốn thiết kế loa được sắp xếp hợp lý, Outline quản lý để cung cấp các tính năng và mức hiệu suất theo yêu cầu của các nhà tích hợp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, trong các hệ thống tối giản, có sẵn màu đen và trắng. Các cột siêu nhỏ gọn của Outline Ai41 và Ai81, có thể được kết hợp tự do với khối lập phương Charlie 4 và micro-sub AS6 chuyên dụng, tất cả đều phù hợp với lựa chọn bổ sung các phụ kiện gắn kết, trọng tâm chính của dải mới là mang lại chất lượng âm thanh cao cấp .

  Được tạo ra bởi nhóm kỹ sư của Outline để giải quyết vấn đề mang lại âm thanh phong phú, tự nhiên từ dấu chân nhỏ nhất có thể, Charlie 4 viết lại các quy tắc về những gì có thể xảy ra từ một chiếc loa vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn. Mặc dù có kích thước và trọng lượng nhỏ nhưng loa này tạo ra âm thanh phong phú, rất dễ hiểu (cho dù được ghi trước hoặc từ nguồn trực tiếp) và đủ mạnh mẽ để phân phối nó trên một khu vực rộng đáng kinh ngạc.

  Như Outline giải thích, mặc dù kích thước nhỏ bé của chúng, mỗi mô-đun loa trung-cao đều mang lại âm thanh cân bằng hoàn hảo, cho dù từ nguồn phát lại hay âm thanh trực tiếp, trong khi loa siêu trầm chuyên dụng AS6 cung cấp khả năng tăng cường tần số thấp hoàn toàn phù hợp với kích thước của nó. Tất cả bốn loa đều có thể tạo ra SPL tối đa vượt xa những gì người ta có thể mong đợi một cách hợp lý từ một thiết kế như vậy.

  Outline

  Thiết kế Charlie 4 có trình điều khiển toàn dải 4″ hoàn toàn mới do các kỹ sư của Outline tạo ra chỉ dành riêng cho sản phẩm này, được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất tương tự như các đầu dò lớn hơn trong một đơn vị chỉ bằng một phần nhỏ. Các thiết kế trình điều khiển đơn có lợi thế về âm thanh chính ở chỗ chúng không bị dị thường pha do bộ phân tần gây ra và do đó tạo ra âm thanh tự nhiên và không có màu sắc nhất. Các kỹ sư phác thảo đã mở rộng lợi thế này bằng cách cải thiện hiệu suất ngoài trục, một tính năng chính cho hệ thống loa siêu nhỏ gọn, đa ứng dụng. Được chứa trong một vỏ bọc có kích thước chỉ 12 cm khối (4,7 “) và trọng lượng chỉ 1,55 Kg, thiết kế tích hợp này không chỉ đẹp mắt về mặt thẩm mỹ mà còn là một giải pháp cực kỳ linh hoạt.

  Là hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, hiệu suất của các mô-đun trung cao Ai41 và Ai81 có thể thực hiện được nhờ Outline đưa vào cấu hình ‘MTM’ của các phần tử tầm trung và HF mang lại hình ảnh và độ phủ chính xác cần thiết, ngay cả từ một khung máy nhỏ gọn như vậy. Thiết kế đã được chứng minh này, trong đó nhiều bộ chuyển đổi được bố trí đối xứng trong một vỏ bọc, gần như có thể loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng loang không mong muốn trong phạm vi bức xạ của loa, phác thảo các điểm nổi bật.

  cấu tạo Outline

  Toàn bộ Dòng Outline Architectural cũng có mức độ chống nước ấn tượng, khiến nó trở thành lựa chọn hiển nhiên cho các địa điểm có độ ẩm cao như spa, hồ bơi, trung tâm giải trí, phòng tập thể dục và câu lạc bộ thể thao.

  Tất cả bốn mô-đun là hoàn toàn thụ động, giảm thiểu số lượng kênh khuếch đại cần thiết để vận hành chúng một cách hiệu quả. Bộ khuếch đại công suất trang bị DSP siêu nhỏ gọn L3000 của riêng Outline được khuyến nghị là đối tác lý tưởng cho Dòng sản phẩm kiến ​​trúc và các cài đặt không phô trương nhất.

  soundbar Outline

  Với Dòng sản phẩm kiến ​​trúc mới, Outline đã kết hợp sự tinh tế trong thiết kế của Ý với kỹ thuật âm thanh đẳng cấp thế giới để tạo ra một loạt sản phẩm sáng tạo và vô cùng hữu ích cho bộ tích hợp hệ thống – sang trọng và chức năng hài hòa hoàn hảo.

  Bạn đọc xem nhiều