Outline công bố GSR – công cụ phân tích âm thanh

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 95 lượt xem

Được thiết kế với sự hợp tác của Khoa Cơ khí và Kỹ thuật Công nghiệp tại Đại học Brescia danh tiếng ở Lombardy, và được thiết kế bởi Outline ở Ý, giải pháp nguồn âm thanh đa hướng công suất cao Globe Source Radiator (GSR) mới cung cấp một công cụ quan trọ

  Âm học được tối ưu hóa là điều kiện tiên quyết của nhiều tòa nhà hiện đại và đối với một số (ví dụ như lớp học, văn phòng, nhà hát và phòng hòa nhạc), đặc tính âm học của chúng thực sự xác định mức độ chúng có thể thực hiện mục đích của mình.

  Dữ liệu thử nghiệm chính xác và đáng tin cậy là điều cần thiết cho những người tham gia thiết kế và xây dựng những không gian này: một nguồn âm thanh đa hướng mạnh mẽ là rất quan trọng để hỗ trợ thử nghiệm cách âm của tường bên trong, tấm sàn và cách nhiệt từ môi trường bên ngoài, cộng với đặc tính âm học của bất kỳ không gian bên trong nào mà hiệu suất âm thanh là quan trọng.

  GSR

  Bộ tản âm nguồn Outline Globe (GSR) mới là nguồn âm thanh đa hướng công suất cao mang lại hiệu suất và tính năng độc đáo cho các ứng dụng như vậy, mang đến thiết kế hình cầu hoàn hảo và mạnh mẽ, cung cấp trường âm thanh đồng nhất trong kích thước cực kỳ nhỏ gọn, có loa hình đặc biệt màng để đảm bảo khả năng định hướng đẳng hướng hoàn hảo. Là một thiết bị hình cầu thực sự, nó loại bỏ nhiễu xạ, phản xạ và các dị thường khác do bộ tản nhiệt không phải hình cầu gây ra, có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của phép đo dữ liệu.

  Tính hữu dụng của GSR cũng mở rộng sang các lĩnh vực ô tô, công nghiệp, khoa học, thương mại và các lĩnh vực khác, vì nhiều thông số âm thanh thiết yếu có thể thu được từ các phép đo được thực hiện bằng cách sử dụng nó làm nguồn âm thanh. Chúng bao gồm Clarity Indices (C50, C80),  Intelligibility Indices (AlCons, STI, RASTI, v.v.), Reverberation Time (RT60),  Early Decay Time (EDT), Công suất cách âm, Đáp ứng xung và cường độ (G), và các chỉ số khác. Giải pháp GSR phác thảo cũng hoàn toàn tuân thủ ISO10140, ISO354, ISO3382 và DIN 52210

  GSR

  Được chế tạo từ lớp bạch dương không có khoảng trống chất lượng hàng đầu và được hoàn thiện bằng công nghệ phủ polyurea siêu bền, vỏ hình cầu mạnh mẽ có cấu trúc bên trong bằng nhôm Ergal chứa mười hai đầu dò nam châm neodymium 5 inch và là thiết bị đầu tiên bao gồm phản xạ âm trầm thiết kế để mở rộng đáp ứng tần số của nó. Các đầu dò được thiết kế riêng của GSR có nam châm Neodymium tỷ lệ công suất trên kích thước cao với khả năng làm mát ferrofluid bổ sung, do đó tăng khả năng tản nhiệt và giúp GSR có thể xử lý gấp đôi công suất của loa thông thường.

  Được đánh giá cho khả năng xử lý tổng công suất 1000W RMS (đỉnh 4000W), Outline GSR có khả năng tạo ra SPL tối đa trên 130,3 dB, một con số vượt xa bất kỳ sản phẩm tương đương nào khác hiện có và công suất đáng chú ý từ một loa hình cầu chỉ 31cm in đường kính.

  GSR cũng có sẵn như một phần của bộ phụ kiện hoàn chỉnh sẵn sàng cho người dùng, bao gồm Bộ tạo tiếng ồn GSR, NG01, bộ khuếch đại nhỏ gọn L3000 DSP của Outline cùng với tất cả các loại cáp cần thiết, túi vận chuyển và một bộ phụ kiện lắp đặt, cung cấp một thiết lập di động sẵn sàng để triển khai ngay lập tức. Máy phát tiếng ồn Outline NG01 có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa bằng radio và phát ra tiếng ồn Trắng hoặc Hồng với đầu ra cân bằng XLR. Một bộ loa siêu trầm tự cấp nguồn chuyên dụng cũng có sẵn và phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu phép đo dữ liệu tần số thấp.

  Bạn đọc xem nhiều