Những loa Soundbar tốt nhất năm 2021

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 193 lượt xem

Những loa Soundbar tốt nhất năm 2021

  Soundbar tốt nhất năm 2021

  Việc tìm kiếm 1 chiếc loa soundbar tốt nhất cho gia đình của bạn có thể là một thách thức. Có lẽ bạn muốn xây dựng hệ thống rạp hát tại nhà trong mơ của bạn, hoặc có lẽ bạn chỉ đang tìm kiếm một nguồn âm thanh đáng tin cậy và tuyệt vời hơn để đi kèm với TV của bạn.

  Soundbar là một thiết bị nên có để đi kèm với hầu hết các TV hiện đại ngày nay. Khi TV mới nhất và tốt nhất trở nên mỏng hơn và, chúng có thể trông tuyệt vời nhưng điều này có nghĩa là có ít chỗ hơn cho loa tích hợp. Điều đó có nghĩa là bạn cần một cách khác để thực hiện công bằng công nghệ màn hình tiên tiến.

  Hãy xem thông số kỹ thuật của bất kỳ TV hàng đầu nào tại thời điểm này và bạn sẽ thấy âm thanh không có xu hướng xuất sắc. Theo ý kiến của chúng tôi, ngay cả TV Samsung tốt nhất cũng có thể sử dụng soundbar bên ngoài để nâng cấp hiệu suất âm thanh của nó.

  Bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã chọn ra những chiếc soundbar tốt nhất trên thị trường cho bạn. Đó là bởi vì chúng tôi không muốn bạn chi nhiều tiền cho một màn hình TV mới chỉ để âm thanh bị thiếu ngay khi bạn đã thiết lập tất cả.

  Trong danh sách dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn của chúng tôi về các thanh âm thanh tốt nhất có sẵn để bạn mua vào năm 2021, từ những chiếc loa tự hào về Dolby Atmos đến các mô hình plug-in-and-go siêu hợp túi tiền.

  Loa Soundbar Sonos Arc

  Sonos có một giải pháp âm thanh vòm mới và nó chứa được hoàn toàn trong một soundbar duy nhất mà nó gọi là Arc.

  Sonos Arc dựa trên codec âm thanh TrueHD và Dolby Digital Plus mới nhất của Dolby để cung cấp âm thanh không mất chất lượng tốt nhất được tìm thấy trên các đĩa Blu-ray tiên tiến và một số dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu. Sau đó, nó tăng cường cảnh âm thanh 3D bằng cách sử dụng các rãnh đối tượng Dolby Atmos để dội lại một số âm thanh nhất định từ các bức tường xung quanh bạn để chúng có cảm giác như đang đến với bạn từ mọi góc độ.

  Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng việc thiết lập Sonos Arc không thể đơn giản hơn, chỉ cần một vài bước trên ứng dụng điện thoại thông minh. Kết nối cáp tối giản và cấu trúc hệ thống tất cả trong một làm tăng thêm cảm giác thoải mái và thẩm mỹ hợp lý – biến nó trở thành soundbar tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2021.

  Soundbar Sonos Arc

  Thông số kĩ thuật:

  – Kích thước: 1141,7 x 87 x 115,7mm (W x H x D)

  – Cấu hình loa:5.0.2

  – Công suất âm thanh đã xác nhận: N / A

  – Kết nối: Đầu vào HDMI (ARC), bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số quang học sang HDMI, Bluetooth, cổng Ethernet, 802.11b, g Wi-Fi, Apple AirPlay 2, bộ thu IR.

  Loa Soundbar Samsung HW-Q90R

  Samsung HW-Q90R là soundbar hàng đầu về ca hát, khiêu vũ vào năm 2019. Vào năm 2021, nó được đánh giá là soundbar tốt nhất mà bạn có thể mua.

  Nó không chỉ hỗ trợ âm thanh dựa trên đối tượng theo hình dạng của cả Dolby Atmos và DTS: X, nó còn là soundbar duy nhất từ ​​năm 2019 đạt được điều này với loa thực tế phía sau và bốn trình điều khiển kích hoạt trở lên.

  Rất ít soundbar có thể tạo ra trải nghiệm Dolby Atmos và DTS: X đầy đủ, và nhờ sự điều chỉnh từ Harman Kardon, HW-Q90 thậm chí còn có âm thanh tốt với âm nhạc. Một bộ tính năng phong phú và kết nối HDMI được chỉ định đầy đủ hoàn thành một gói gần như hoàn hảo … miễn là bạn có đủ khả năng, đây là soundbar tốt nhất mà bạn có thể mua.

  Soundbar Samsung HW-Q90R

  Thông số kỹ thuật

  – Kích thước: 1226 x 83 x 136mm (W x H x D)

  – Cấu hình loa:7.1.4

  – Công suất âm thanh được yêu cầu:512W

  – Kết nối: 2 đầu vào HDMI, 1 x đầu ra HDMI với eARC, đầu vào âm thanh kỹ thuật số quang học, USB (chỉ dịch vụ), Bluetooth và WiFi

  Loa Soundbar Sony HT-X8500

  Do các soundbars tương thích với Dolby Atmos của đối thủ thường được bán với giá gấp đôi, HT-X8500 của Sony đảm bảo một đề xuất dễ dàng – và đó là soundbar tốt nhất với Dolby Atmos sẽ không bị phá vỡ ngân hàng. Việc cắt giảm chi phí có thể là do kết nối và các tính năng nhưng điều thực sự gây nhiễu là âm thanh HT-X8500 tuyệt vời như thế nào.

  Chìa khóa cho hiệu suất tuyệt vời của HT-X8500 là Công cụ âm thanh dọc độc quyền của Sony – hoạt động với nội dung Dolby Atmos và DTS: X, nó tạo ra ảo giác thuyết phục về âm thanh vòm cho phép phát phim Dolby Atmos với cảm giác rõ ràng về chiều cao và chiều rộng được mở rộng .

  Chất lượng xây dựng và thiết kế của soundbar là đặc biệt, và hiệu suất âm thanh chung của nó gây ấn tượng với sự rõ ràng và trình bày không gian của nó.

  Nhìn chung, nếu bạn muốn có một hệ thống âm thanh rạp hát gia đình mà không làm giảm ngân sách của bạn thì đây là chiếc soundbar phù hợp nhất.

  Loa Soundbar Sony HT-X8500

  Thông số kĩ thuật

  – Kích thước:890 x 64 x 96 mm (35 1/8 x 2 5/8 x 3 7/8 in)

  – Cấu hình loa: 2.1

  – Công suất âm thanh đã xác nhận:N / A

  – Kết nối:1 đầu vào HDMI, 1 đầu ra HDMI (ARC), đầu vào / ra âm thanh tương tự, Ethernet, đầu vào âm thanh quang học, Bluetooth, Wi-Fi

  Loa Soundbar LG SN11RG Dolby Atmos

  LG SN11RG là soundbar hàng đầu của công ty vào năm ngoái. Trên thực tế, nó không chỉ đơn thuần là một chiếc soundbar, ở chỗ nó được trang bị cả loa siêu trầm bên ngoài đáng kể và một cặp loa sau hạng nặng.

  Với cấu hình 7.1.4 kênh, đó là một kho âm thanh hoàn chỉnh.

  SN11RG cũng mang các trình điều khiển phía sau và phía trước kích hoạt thực sự để mang lại hiệu ứng độ cao của nhạc nền Dolby Atmos và DTS: X, đồng thời cho thấy LG tiếp tục hợp tác ấn tượng cho đến nay với thương hiệu AV cao cấp của Anh, Meridian.

  Soundbar chính có thiết kế hấp dẫn, thiết thực và hỗ trợ eARC với Dolby Vision. Thêm vào đó, nó có bộ xử lý AI Sound Pro có thể chuyển đổi khá nhiều định dạng âm thanh đến – thậm chí cả âm thanh nổi vani thành đầu ra đa kênh đầy đủ mặc dù không hoàn hảo, nhưng âm thanh đẹp mắt.

  Soundbar LG SN11RG Dolby Atmos

  Thông số kỹ thuật

  – Công suất: 770W

  – Loa:7.1.4

  – Kích thước: 56,8 x 2,5 x 5,8 inch

  – Kết nối: HDMI với đường truyền 4K, Wi-Fi, Bluetooth, USB

  – Bao gồm loa Subwoofer

  Loa Soundbar Sennheiser Ambeo 3D

  Sennheiser nổi tiếng với nhiều loại tai nghe và micrô chuyên nghiệp, nhưng gần đây hãng cũng mở rộng tham vọng sang âm thanh gia đình với việc giới thiệu Ambeo Soundbar mới.

  Soundbar cồng kềnh được tích hợp các công nghệ âm thanh mới nhất, bao gồm Dolby Atmos và DTS: X cho âm thanh vòm, cũng như hệ thống âm thanh ‘ảo 3D’ Ambeo của Sennheiser. Sennheiser rõ ràng đã nhắm đến thị trường rạp chiếu phim gia đình với Ambeo, mặc dù kết nối Wi-Fi của quán bar có nghĩa là nó cũng có thể trở thành một hệ thống âm nhạc khá ấn tượng.

  Việc Sennheiser dựa vào Google Home để cung cấp tính năng phát trực tuyến qua Wi-Fi có vẻ như là một lựa chọn kỳ quặc – nhưng chất lượng âm thanh tuyệt đối của Ambeo Soundbar đảm bảo rằng nó phù hợp với mức giá siêu rẻ.

  Loa Soundbar Sennheiser Ambeo 3D

  Thông số kỹ thuật:

  – Công suất: 500W

  – Loa: 5.1.4

  – Kích thước:1265 x 135 x 171 mm

  – Cân nặng: 18,5kg

  – Đầu vào: đồng trục kỹ thuật số, quang kỹ thuật số,

  – Đầu ra HDMI 2.1 (eARC), 3 HDMI 2.0a In, Giắc cắm âm thanh trong 3,5 mm

  – Không dây: Bluetooth 4.2 và AAC

  – Không Bao gồm Subwoofer

  Loa Soundbar Sonos Beam

  Sonos Beam là một soundbar tuyệt vời với mức giá của nó, một soundbar tận dụng tối đa hệ sinh thái Sonos và rất thú vị khi sử dụng (và thiết lập, nếu TV của bạn có HDMI ARC). Hệ số hình thức nhỏ hơn của nó có nghĩa là nó là một thiết bị có thể ngồi thoải mái bên cạnh một chiếc TV 32 inch nhưng nó có đủ diện tích để không bị lùn đi bởi một thiết bị lớn hơn nhiều.

  Sonos Beam không cung cấp âm trầm và việc thiếu hỗ trợ Dolby Atmos sẽ khiến một số người dùng khó chịu. Điều khiển bằng giọng nói hiện tại có thể chỉ dành cho Alexa, nhưng nó hoạt động tốt và nếu bạn đã sử dụng một số đồ chơi TV của Amazon, nó thực sự đáng để thử nghiệm.

  Loa Soundbar Sonos Beam

  Thông số kỹ thuật

  – Sức mạnh: N / A

  – Loa: 3 kênh

  – Kích thước:2,70 x 25,625 x 3,94 inch (68,5 x 651 x 100 mm)

  – Trọng lượng:6,2 lbs (2,8 kg)

  – Đầu vào: 1 đầu vào quang học kỹ thuật số, 1 đầu vào HDMI

  – Không dây: Sonos

  – Không Bao gồm Subwoofer

  – Các tính năng đặc biệt: Amazon Alexa, Apple AirPlay 2

  Loa Soundbar Denon HEOS

  Với chín trình điều khiển được sắp xếp theo bộ ba cho các kênh trái, trung tâm và phải và chế độ vòm ảo để tạo ảo giác có nhiều loa hơn xung quanh phòng, HEOS Bar có thể đáp ứng được rất nhiều điều bạn muốn.

  Denon HEOS với một bố cục âm thanh cân bằng như vậy, chiếc soundbar này ngay lập tức tỏ ra thông thạo với âm nhạc và có chất lượng âm thanh ấm áp nhưng tinh tế nhất quán.

  Âm nhạc tuyệt vời, đặc biệt là các giai điệu không mất dữ liệu, từ đó HEOS Bar thể hiện rất nhiều chi tiết. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận thấy trong một vài trường hợp rằng nửa giây đầu tiên là những bài hát bị cắt.

  Loa Soundbar Denon HEOS

  Thông số kỹ thuật:

  – Sức mạnh: N / A

  – Loa: 3.0

  – Kích thước: 2 7/8 x 43 3/8 x 5 7/8 inch; 72 x 1100 x 148 mm

  – Trọng lượng: 10,58 lbs; 4,8 kg

  – Đầu vào: Đầu vào HDMI 4K và Đầu ra HDMI

  – Không dây: Bluetooth, Wi-Fi 802.11ac

  – Tính năng đặc biệt: Âm thanh đa phòng

  Loa soundbar Vizio SB362An-F6

  Tính năng chính của SB362An-F6 – còn được gọi hữu ích hơn là “Loa âm thanh 2.1 36 inch” trên hầu hết các trang web của nhà bán lẻ – thực sự là giá trị tuyệt đối của nó, chỉ có giá 149 bảng Anh ở Anh và 139 đô la thậm chí còn cạnh tranh hơn ở Mỹ, nơi nó được ra mắt vào cuối năm ngoái.

  Mặc dù có mức giá hời nhưng SB362An-F6 được thiết kế gọn gàng, rộng 36 inch, cao 2 inch hợp lý và sâu 5,2 inch (914xx52x133mm). Soundbar này sẽ nằm thoải mái bên dưới màn hình của hầu hết các TV và Vizio cũng bao gồm một cặp giá đỡ treo tường.

  SB362An-F6 không hoàn hảo, nhưng âm thanh ấn tượng và ấn tượng của nó cung cấp một bản nâng cấp âm thanh thực sự cho loa tích hợp trên TV của bạn. Công nghệ Virtual: X cũng hoạt động tốt, giúp tạo ra bầu không khí đắm chìm hơn khi bạn đang xem. Và mặc dù nó có thể bị thiếu một vài chuông và còi, không có nghi ngờ gì rằng SB362An-F6 cung cấp giá trị tuyệt vời cho đồng tiền.

  Loa soundbar Vizio SB362An-F6

  Thông số kỹ thuật

  – Sức mạnh: N / A

  – Loa: 2.0

  – Kích thước: 914,4mm x 52,1mm x 133,1mm

  – Trọng lượng: 5,61 Lbs. / 2,54 Kg

  – Đầu vào:1 x quang kỹ thuật số, giắc cắm 1x 3,5 mm

  – Không dây: Bluetooth

  – Không bao gồm loa siêu trầm

  Loa Soundbar LG SK8

  Thiết kế nhỏ gọn, giá trị lớn, âm thanh tốt

  LG SK8 nằm gọn gàng và thanh lịch bên dưới TV của bạn, đồng thời mang đến âm thanh rõ ràng, chi tiết.

  Mặc dù bạn phải đối xử với tuyên bố Dolby Atmos của LG SK8 với một chút muối do thiếu các kênh âm thanh ‘thực’ và một loa siêu trầm hơi kín tiếng, nó vẫn có nhiều thứ để cung cấp cho đồng tiền của mình.

  Nó hỗ trợ rất nhiều nguồn, trông hấp dẫn, âm thanh mạnh mẽ hơn vẻ ngoài và nó cũng tinh thông với âm nhạc cũng như với phim. Màn hình trên soundbar và khả năng tương thích với Trợ lý Google cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng.

  Loa Soundbar LG SK8

  Thông số kỹ thuật

  – Công suất: 360W

  – Loa: 2.1

  – Kích thước: 1061 (w) x 57.5 (h) x 87 (d) mm

  – Trọng lượng: 3.0

  – Đầu vào: Một đầu vào HDMI, một đầu ra HDMI, Bluetooth 4.0, Wi-Fi, đầu vào âm thanh quang học

  – Không dây:Bluetooth

  – Có bao gồm loa siêu trầm

   Loa Soundbar Polk Audio Command

  Nếu $300 là giới hạn ngân sách của bạn cho một soundbar thông minh, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Polk Audio Command Bar cho bất kỳ phòng khách nào vừa hoặc nhỏ.

  Như bạn có thể biết dựa trên thiết kế của soundbar, Command Bar đi kèm với Alexa được tích hợp ngay trong nó khiến nó trở nên thông minh không thể nghi ngờ. Nó cũng tương đối rẻ, có giá 250 đô la (249 bảng Anh / 649 đô la Úc) và nó đi kèm với một loa siêu trầm.

  Nó có cấp thấp được xác định và mạnh mẽ, một số tính năng thông minh thú vị và trông cũng khá đẹp.

   Loa Soundbar Polk Audio Command

  Thông số kỹ thuật

  – Sức mạnh:N / A

  – Loa: 1

  – Kích thước:43 x 14,5 x 14,4 inch

  – Trọng lượng:8,6lbs

  – Đầu vào:1 SPDIDF, 1 HDMI, 1 TOSLINK, 1 kết nối micro-USB

  – Đầu ra: 1 x đầu ra HDMI với Kênh trả về âm thanh (ARC)

  – Không dây:Bluetooth

  – Bao gồm loa siêu trầm?: Có

  – Tính năng đặc biệt: Alexa được tích hợp sẵn

  Bạn đọc xem nhiều