Những chiếc tai nghe chơi game hay nhất

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 172 lượt xem

  Những chiếc tai nghe chơi game hay nhất

  Có thể tận hưởng trò chơi thông qua một bộ loa hoặc một cặp tai nghe âm thanh tiêu chuẩn, nhưng một cặp tai nghe chuyên để chơi game sẽ nâng cao trải nghiệm cho người dùng

  Đó là bởi vì họ cung cấp các tính năng dành cho người chơi với độ trễ thấp, kết nối không dây mạnh mẽ và loại bỏ tiếng ồn để lấy nét giống như tia laser. Các công nghệ âm thanh vòm ảo như DTS Headphone: X và Dolby Atmos cũng có thể làm cho trò chơi trở nên đắm chìm hơn, trong khi các mic bùng nổ đảm bảo mọi lời phát biểu của bạn đều được nghe to và rõ ràng.

  Dưới đây là danh sách những chiếc tai nghe tốt nhất để nâng cấp âm thanh chơi game của bạn

  Turtle Beach Stealth 700

  Tai nghe không dây này sử dụng DTS Headphone: X để mang đến âm thanh vòm 7.1 ảo cho người đeo. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi giữa một hệ thống âm thanh vòm thích hợp, với âm thanh phát ra từ mọi phía. Điều đó không chỉ giúp trò chơi trở nên nhập vai hơn mà còn mang lại lợi thế cho bạn, vì bạn sẽ có thể xác định đối thủ của mình đang ở đâu chỉ bằng cách phát ra âm thanh. Tính năng khử tiếng ồn chủ động ngăn chặn tiếng ồn không mong muốn. Ứng dụng Turtle Beach Audio Hub giúp bạn có thể điều chỉnh cài đặt để có trải nghiệm chơi game tối ưu.

  Turtle Beach Stealth 700

  Audio Technica ATH-G1 Premium Gaming Headset

  ATH-G1 không phải là tai nghe không dây, nó gây mất sự tiện lợi dễ di chuyển nhưng bù lại được chất lượng âm thanh. Các trình điều khiển lớn 45mm được điều chỉnh đặc biệt là thứ tự trong ngày, và mặc dù âm thanh chỉ là âm thanh nổi, không phải âm thanh vòm, nhưng nó vẫn sẽ có nhiều điểm nhấn. Miếng đệm đeo đầu và miếng đệm tai nghe thoáng khí sẽ giúp bạn thoải mái trong suốt các trận game kéo dài hàng giờ đồng hồ.

  Audio Technica ATH-G1 Premium Gaming Headset

  SteelSeries Arctis 9

  Tai nghe này là tất cả về sự cân bằng. Bởi vì bạn không chỉ có thể nghe đồng thời âm thanh trò chơi và các bản nhạc của riêng mình, bạn còn có thể sử dụng nút xoay chụp tai để tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa âm thanh trò chơi và âm lượng trò chuyện mà không cần tạm dừng trò chơi của bạn. Tai nghe DTS: X là tiêu chuẩn, mang đến cho bạn âm thanh vòm ảo, trong khi thời lượng pin kéo dài 20 giờ sẽ kéo dài thậm chí kéo dài nhiều phiên nhất.

  SteelSeries Arctis 9

  Logitech G733 Lightspeed

  G733 Lightspeed cho phép bạn đi xa tới 20m khỏi thiết bị của mình mà vẫn giữ được kết nối nhờ kết nối âm thanh không dây mạnh mẽ. Các trình điều khiển PRO-G hiệu suất cao giúp giảm méo tiếng, trong khi DTS Headphone: X mang đến âm thanh vòm ảo để đặt bạn ngay giữa hành động. Công nghệ micrô DTS Blue Vo! Ce cung cấp các bộ lọc giọng nói thời gian thực giúp giảm tiếng ồn và làm cho giọng nói của bạn trở nên phong phú hơn, sạch hơn và chuyên nghiệp hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đèn phía trước và thậm chí thiết kế hoạt ảnh cài sẵn của riêng bạn.

  Logitech G733 Lightspeed

  Bang&Olufsen Beoplay Portal

  Beoplay tích hợp Dolby Atmos cho âm thanh vòm ảo và bạn có thể điều chỉnh khả năng khử tiếng ồn và cân bằng giọng nói khi đang di chuyển. Micrô được ẩn đi, với một dãy micrô tạo chùm tia giúp cô lập và khuếch đại giọng nói của người đeo đồng thời loại bỏ tiếng ồn xung quanh, tạo ra một cánh tay bùng nổ ảo. Chúng không rẻ, nhưng chúng được đóng gói với công nghệ.

  Bang&Olufsen Beoplay Portal

  Sony PlayStation Platinum Wireless Headset

  Một số tai nghe chơi game mắc lỗi tăng cường âm trầm, nhưng tai nghe Sony PlayStation chính thức này có được sự cân bằng vừa phải. Bởi vì nó không tập trung quá nhiều vào âm thấp, nó không hy sinh các phần khác của dải tần, vì vậy bạn vẫn sẽ thu được những âm thanh tinh tế hơn. Một số trò chơi cũng truyền âm thanh 3D đến tai nghe, giúp trải nghiệm sống động hơn. Nó được xây dựng để sử dụng không dây với PlayStation 4, nhưng có thể được sử dụng có dây với các bảng điều khiển khác, cũng như PC và Mac.

  Sony PlayStation Platinum Wireless Headset

  Xbox Wireless Headset

  Tai nghe không dây Xbox tự hào có ba công nghệ âm thanh không gian – Windows Sonic, Dolby Atmos và DTS Headphone: X. Điều này mang đến cho bạn âm thanh sống động qua nhiều loại thiết bị và tựa game hơn. Tính năng tự động tắt tiếng và cách ly giọng nói giúp giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể trò chuyện không bị gián đoạn, trong khi băng đô có thể điều chỉnh để tăng thêm sự thoải mái. Vòng quay của cốc tai cho phép bạn điều chỉnh cài đặt âm thanh và âm lượng mà không cần dừng trò chơi và chúng cũng hoạt động như tai nghe không dây tiêu chuẩn khi được ghép nối với thiết bị di động của bạn.

  XEM THÊM VỀ TAI NGHE XBOX WIRELESS HEADSET

  Xbox Wireless Headset

  Bạn đọc xem nhiều