NEXO EPS Tại triển lãm PLASA, NEXO cho ra mắt dòng loa EPS series mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 114 lượt xem

Tận dụng cơ hội của triển lãm thương mại đầu tiên trong nhiều tháng, NEXO đã sẵn sàng cho ra mắt Dòng loa ePS của mình để lắp đặt chuyên nghiệp.

  Ba loa thụ động 2 chiều và hai thiết bị phụ của đối tác là những mô hình đầu tiên trong phạm vi ‘tiện ích’ mới, mang đến kỹ thuật chất lượng cao của Châu Âu của NEXO với mức giá phù hợp

  Dựa trên 25 năm thành công với Dòng PS huyền thoại, các kỹ sư của NEXO đã thực hiện một cách chuyên nghiệp đối với dòng sản phẩm mới này, giảm bớt các tùy chọn kết nối và lắp đặt, đồng thời tận dụng các kỹ thuật sản xuất mới và thiết kế trình điều khiển để đạt được mức giá chưa từng có cho nó sản phẩm nguồn điểm tiêu chuẩn ngành. Dòng loa series ePS sẽ cung cấp một cách thức cho nhiều dự án lắp đặt công cộng và tư nhân truy cập vào hệ thống được cấp huy hiệu NEXO

  Được thiết kế đặc biệt để lắp đặt cố định, ePS Series đóng gói tất cả các tiêu chuẩn của NEXO về sản lượng cao, kiểu phủ sóng vượt trội, điều khiển hướng và hiệu suất âm nhạc vào các thùng loa bằng gỗ hình thang nhỏ gọn, với lưới thép cho khả năng chống chịu thời tiết được chứng nhận IP54 (và IP55)

  Nexo ePS

  Phạm vi ePS có ba mô hình nguồn điểm nhẹ 6”, 8” và 10”. Mỗi loa bao gồm một trình điều khiển HF 1,4”và trình điều khiển LF nhẹ, với thiết kế còi có thể xoay được thương hiệu của NEXO cung cấp các tùy chọn phân tán cho người dùng.
  Được trình bày bằng ván ép bạch dương Baltic, ePS6, ePS8 và ePS10 cung cấp số liệu thống kê Đỉnh SPL tương ứng là 125, 128 và 130dB.

  – ePS6 chỉ nặng 7,1kg, kích thước 367mmx200mmx182 mm và đáp ứng tần số 90Hz – 20kHz.

  – ePS8 nặng 8.1Kg, có kích thước 425mmx252mmx227 mm và đáp ứng tần số 80Hz – 20kHz.

   Mạnh mẽ nhất trong ba mẫu, ePS10 nặng 14,8Kg, kích thước 533mmx318mmx283 mm và có tần số đáp ứng 70Hz – 20kHz.

  Nexo ePS

  Cả ba loa được trang bị tối thiểu với một dải có dây cứng để kết nối, cung cấp kết nối IN / OUT rộng 2x 7 mm. Vỏ IP bảo vệ các đầu nối khỏi hơi ẩm trong các ứng dụng ngoài trời.

  Trên mỗi mặt của tủ, hai M6 với bước đệm 80mm và một khớp nối M10 cho phép kết nối với U Bracket, tấm cản hoặc bu lông mắt. Mặt sau của mỗi loa được lắp 3x M6 với cao độ 70mm để gắn tường ở cả vị trí ngang và dọc.

  Tất cả các đơn vị đều được hoàn thiện bằng sơn kết cấu màu đen (màu trắng và tất cả các màu RAL khác có sẵn để đặt hàng), với vải cách âm chống tia cực tím được trải dài trên lưới tản nhiệt phía trước.

  Tất cả các loa NEXO đều được thiết kế bởi một tùy chọn sub-bass chuyên dụng, mặc dù chúng tương thích theo pha với bất kỳ mẫu loa nào trong dải NEXO. Trong trường hợp của ePS Series, hai phụ kiện nhỏ gọn mạnh mẽ đang được phát hành – eLS400 đơn 12 inch và eLS600 đơn 15”, phù hợp với thẩm mỹ của tủ toàn dải.

  ELS400 là một phụ lắp đặt nhỏ gọn có thể xếp chồng lên nhau hoặc bay, nhờ thiết kế rời rạc dễ tích hợp. Chỉ nặng 14,5kg và có kích thước 365mmx425mmx447mm, loa phụ 12 inch đơn này đã được hình thành là sự kết hợp cho cả loa ePS6 và ePS8.

  Nexo ePS

  ELS600 có kích thước 425mmx533mmx562mm và nặng 26,3kg, sử dụng trình điều khiển 15 inch độ phân giải cao trong thiết kế thùng loa phản xạ âm trầm có khả năng cho công suất đỉnh 136dB. Nó được thiết kế để hợp tác với ePS8 và ePS10. Rõ ràng, kích thước chiều rộng và chiều cao của các phụ hình chữ nhật hoàn toàn phù hợp với các loa chính của họ: một phụ kiện chuyên dụng cho phép ePS bay bên dưới loa siêu trầm, tạo ra các hệ thống băng thông rộng có diện tích nhỏ, dễ nhìn.

  Trên bốn mặt của loa, hai phụ kiện M10 kết nối eLS600 với khung chữ U, bu lông mắt hoặc các phụ kiện chuyên dụng. Các phụ kiện M10 không sử dụng có thể được sử dụng cho các điểm phụ ở những khu vực mà người dùng yêu cầu. Kết nối phía sau thông qua hai cặp đầu nối vít (vào / ra), trong khi nắp IP đi kèm bảo vệ các đầu nối khỏi hơi ẩm trong các ứng dụng ngoài trời.

  Hệ thống bao gồm các phần tử ePS và eLS có lợi thế là các thành phần chất lượng cao quen thuộc với tất cả người dùng hệ thống cao cấp của NEXO, cùng với khả năng xử lý độc đáo của bộ khuếch đại NXAMPmk2. 

  Bạn đọc xem nhiều