Neumann KH 150 Monitors

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 204 lượt xem

  Neumann KH 150 Monitors

  Neumann Berlin đã mở rộng dòng sản phẩm màn hình studio tham chiếu. Neumann KH 150 mới là thiết kế được khuếch đại bi-khuếch đại, được điều khiển bởi DSP, có loa tweeter độ phân giải cao giống như tất cả các màn hình phòng thu Neumann và một loa trầm 6,5 inch mới được phát triển với độ méo cực thấp và khả năng SPL cao. Neumann KH 150 mới trông giống hệt giống như các loa phòng thu Neumann KH khác và đây là loa hai chiều lớn nhất, gây ấn tượng với mức giá thấp mở rộng của nó, trong khi vẫn cực kỳ nhỏ gọn. Đó cũng là kết quả của bộ khuếch đại Class D mới và tiết kiệm năng lượng hơn và một DSP mạnh mẽ hơn .

  Đổi mới trình điều khiển, bộ khuếch đại và DSP chỉ là phần đầu của câu chuyện. Như người ta mong đợi, Neumann KH 150 cung cấp đáp ứng tần số phẳng đặc biệt từ 39Hz đến 21kHz (± 3 dB), được thiết kế cho tất cả các ứng dụng từ phát sóng đến sản xuất âm nhạc. Và mặc dù chúng vẫn là một mô hình tầm trung, Neumann KH 150 có thể đáp ứng kỳ vọng của các phong cách âm nhạc đương đại đòi hỏi mức độ nghe mạnh mẽ, sâu lắng và / hoặc nâng cao như nhạc đô thị, EDM và điểm phim.

  Thiết bị điện tử kỹ thuật số cũng cho phép Neumann KH 150 được hiệu chuẩn thông qua Automatic Monitor Alignment MA 1 của Neumann (được bán riêng). “Neumann KH 150 tuân theo triết lý giống như tất cả các màn hình phòng thu Neumann: độ tuyến tính cao nhất, độ méo thấp nhất, không bị biến màu và khả năng thích ứng hoàn hảo với bất kỳ môi trường âm thanh nào”, Giám đốc điều hành của Neumann, Ralf Oehl, cho biết. “Trong quá trình theo đuổi sự hoàn hảo về âm thanh, chúng tôi không chỉ tối ưu hóa mọi thông số của bản thân loa, chúng tôi còn bao gồm biến số lớn nhất: môi trường nghe. Động cơ DSP của Neumann KH 150 kết hợp hoàn hảo với  Automatic Monitor Alignment MA 1 thay đổi trò chơi của Neumann để có được kết quả tốt nhất có thể âm thanh trong bất kỳ phòng nào”

  bảng điều khiẻn Neumann KH 150

  Ngoài ra, Neumann KH 150 cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Các kỹ sư của Neumann đã rất cẩn thận để phát triển một công nghệ khuếch đại đang chờ cấp bằng sáng chế, kết hợp hiệu suất âm thanh vượt trội với hiệu suất năng lượng của Class D. Mặc dù bộ khuếch đại của Neumann KH 150 cung cấp công suất lên đến 145W cho loa trầm 6,5″ và 100W cho loa tweeter 1″, nhưng nó vẫn bị giảm đến 17W khi ở chế độ nhàn rỗi. Chế độ chờ tự động giảm mức tiêu thụ điện năng xuống 0,3W khi Neumann KH 150 không được sử dụng trong một thời gian, nhưng có thể ngừng hoạt động.

  Một khía cạnh thú vị khác là khả năng kết nối. Neumann KH 150 cung cấp đầu vào tương tự và kỹ thuật số (S / PDIF) và cũng sẽ có sẵn trong một biến thể AES67 với các cổng mạng âm thanh AES67 dự phòng hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn phát sóng như ST 2110, dự phòng ST 2022-7 và Ravenna. Đồng thời, các mẫu KH 150 AES67 sẽ tương thích với các luồng mạng AES67 do Dante tạo ra.

  Bạn đọc xem nhiều