Neumann công bố tai nghe mở NDH-30 mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 189 lượt xem

Dịch vụ tai nghe mở mới của Neumann, NDH-30, được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho người sáng tạo một hệ thống loa studio được hiệu chỉnh tốt được đặt dưới dạng một cặp tai nghe có thể đi bất cứ nơi nào hỗn hợp đưa bạn đến.

  Neumann công bố tai nghe mở NDH-30 mới để trộn và làm chủ

  Mô tả chung

  NDH-30 cung cấp một cấu trúc thép lò xo và nhôm tương tự, thiết kế mở trở lại cung cấp một âm thanh tự nhiên hơn, cho phép các trình điều khiển động 38mm hoạt động như lưỡng cực âm thanh và cung cấp tuyến tính nổi bật và âm thanh tối ưu hóa mà bạn có thể tin tưởng. Với phản ứng thoáng qua cực nhanh, âm trầm khô, tầm trung không màu và cao cấp trong suốt cùng với hình ảnh âm thanh nổi độ phân giải cao, NDH-30s được thiết kế chính xác để tiết lộ các chi tiết âm thanh quan trọng, vì vậy bạn có thể tự tin rằng công việc của bạn sẽ dịch tốt cho một loạt các tai nghe và hệ thống âm thanh.

  Neumann NDH-30

  Hiệu năng của NDH-30

  Tai nghe cung cấp một dải tần số rộng, với một cấp thấp đạt đến 12Hz và kéo dài đến 34 kHz, đảm bảo hài hòa quan trọng và sắc thái được tái tạo. Một trở kháng của 120 ohms đảm bảo âm lượng phong phú với biến dạng tối thiểu trên một loạt các amps tai nghe. Ngoài ra, NDH-30 dovetails độc đáo với hệ thống loa được hiệu chỉnh bằng cách sử dụng Neumann Automatic Monitor Alignment, bao gồm cả KH Series vì vậy bạn có thể bắt đầu một hỗn hợp trên tai nghe liền mạch và kiểm tra nó qua loa của bạn hoặc ngược lại. Thiết kế cắt bao quy đầu được đệm để cung cấp sự thoải mái mặc cả ngày mà bạn sẽ đánh giá cao trong các buổi trộn, chỉnh sửa và làm chủ kéo dài. Tai nghe gập lại để di chuyển và lưu trữ và bao gồm cáp 3,5mm cân bằng bên trong, có thể tháo rời cắm vào earcup bên phải và đi kèm với bộ chuyển đổi 1/4 inch. Cáp và earpad cũng có sẵn để mua riêng nếu cần phải được thay thế.

  hiệu năng của Neumann, NDH-30

  Bạn đọc xem nhiều