Naim cho ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 71 lượt xem

Naim cho ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

  Naim cho ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

  Thương hiệu âm thanh Naim (Anh) mới đây vừa giới thiệu mẫu streamer/DAC/pre-amp all-in-one Uniti Atom Headphone Edition có hỗ trợ kết nối AirPlay 2, mang đến cho người dùng một thêm một tùy chọn đơn giản cho nhu cầu stream nhạc. Uniti Atom Headphone Edition được tối ưu hóa mạnh mẽ từ mẫu Uniti Atom đời đầu, sở hữu jack 6.3mm, XDR balanced và Penntagon 4.4mm, tương thích tốt với hầu hết những dòng tai nghe đang có mặt trên thị trường hiện nay.

  Khách hàng có thể sử dụng Uniti Atom Headphone Edition để stream nhạc nhanh chóng từ thư viện nhạc nội bộ hoặc từ các dịch vụ stream (Spotify, Apple Music, Tidal, Qobuz), internet radio station, podcast… hoặc các nguồn nhạc đa dạng như turntable hay ổ cứng USB. Kết nối AirPlay 2 và Chromecast cũng được hỗ trợ. Các tính năng của Uniti Atom Headphone Edition sẽ được thiết lập và kích hoạt dễ dàng từ Naim App.

  tai nghe

  Giao diện Naim App giúp truy cập và điều khiển nhạc dễ dàng đồng thời cũng cho phép kết nối với các hệ thống âm thanh khác trong nhà. App sẽ hiển thị đầy đủ thư viện nhạc, danh sách các radio station mà bạn yêu thích, các dịch vụ stream và playlist, ngoài ra cũng hiển thị thêm các thông tin về nghệ sỹ và tác phẩm.

  Uniti Atom Headphone Edition ngoài ra cũng có thể được sử dụng như một chiếc pre-amp nhỏ gọn để làm việc trực tiếp với loa active hay hệ thống power amplifier + loa. Như nói trên, không chỉ hỗ trợ kết nối AirPlay 2, người dùng còn có thể kết nối thiết bị khác (như turntable) vào Uniti Atom Headphone Edition. Máy hỗ trợ chất lượng nhạc tối đa 384kHz/32bit.

  thiết bị

  Uniti Atom Headphone Edition được giới thiệu sẽ tương thích hoàn toàn với các sản phẩm streaming khác của Naim trong đó có cuổi hệ thống Mu-so.

  Bạn đọc xem nhiều