NAD ra mắt Bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi kỹ thuật số M23 Masters Series mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 130 lượt xem

NAD Electronics đã nâng giá trị và hiệu suất âm thanh lên một tầm cao mới với sự ra mắt của bộ khuếch đại âm thanh nổi M23 Masters Series mới có công nghệ khuếch đại Purifi Eigentakt một lần nữa. Bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi M23 Hybrid Digital đượ

  Bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi NAD Master M23 mới là phiên bản rút gọn của Bộ khuếch đại DAC đa năng M33 Master Series BluOS được đánh giá cao của NAD mà công ty Lenbrook đã ra mắt vào năm 2020 – và được audioXpress đánh giá ngay sau đó. Kể từ M33, NAD đã giới thiệu bộ khuếch đại bảy kênh M28, mang công nghệ Purifi Eigentakt vào rạp hát gia đình, sau đó là bộ khuếch đại hai kênh C298. Bộ khuếch đại M23 mới này mang đến sức mạnh bộ khuếch đại âm thanh nổi tương tự cho Dòng Master.

  Bộ khuếch đại công suất stereo Masters M23 Hybrid Digital có công nghệ khuếch đại Eigentakt, được sản xuất bởi NAD theo giấy phép của Purifi. Tiếp tục truyền thống lâu đời của NAD trong việc xác định và phát triển công nghệ khuếch đại tiên tiến, Eigentakt gần như loại bỏ sự biến dạng và nhiễu sóng hài và xuyên điều chế trong khi đáp ứng tần số bất biến tải của nó có thể thúc đẩy ngay cả những loa đòi hỏi khắt khe nhất đến hiệu suất cao nhất của chúng.

  M23 Masters Series

  Theo Cas Oostvogel, Giám đốc Sản phẩm của NAD, “Đặc tính âm thanh của M23 được củng cố trong câu chuyện được kể bằng những con số. Đây là một bộ khuếch đại trong suốt và mạnh mẽ đến kinh ngạc, mang đến những cấp độ tinh tế và động lực học mới ở mọi cấp độ và đặt ra một chuẩn mực mới cho hiệu suất và giá trị trong danh mục của nó”

  Tương tự với các thế hệ trước của công nghệ NAD Hybrid Digital nhưng không giống như hầu hết các thiết kế bộ khuếch đại Class D, M23 cung cấp công suất tối thiểu 200W cho mỗi kênh với dự trữ năng lượng động đáng kinh ngạc ở mức trở kháng thấp hơn. Nó có khả năng vượt quá công suất động 260W cho mỗi kênh thậm chí thành 8 ohms và hơn 520W thành 4 ohms. Nó có thể dễ dàng cung cấp năng lượng cho bất kỳ loa nào để đạt được cấp độ biểu diễn trực tiếp với hiệu quả đáng kinh ngạc và mức tiêu thụ điện năng thấp.

  Và ở chế độ cầu nối, M23 là sự bổ sung hoàn hảo để mở rộng sức mạnh của Bộ khuếch đại phát trực tuyến BluOS M33 để tạo ra hệ thống 2x 700W hoặc là một bản nâng cấp dễ dàng để cấp nguồn cho bất kỳ hệ thống phân tách hiệu suất cao nào. Nhờ công nghệ khuếch đại Purifi Eigentakt tiên tiến, tất cả sức mạnh này đều có chi phí thấp hơn rất nhiều so với công nghệ truyền thống trong khi vẫn mang lại hiệu suất được cải thiện! 

  M23 Masters Series

  Với âm thanh chặt chẽ, chi tiết, khả năng kiểm soát tuyệt vời và độ trong suốt, M23 là bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi thực sự phá vỡ các rào cản đối với âm thanh đẳng cấp audiophile. Tính linh hoạt là một điểm mạnh khác của M23 Masters Series với đầu vào cân bằng RCA và XLR, chế độ cầu nối, ba mức tăng có thể lựa chọn, kích hoạt 12V và cảm biến tự động.

  M23 Masters Series có tất cả các vật liệu đúc bằng hợp kim, thanh lịch nhưng thiết thực. Các tấm cứng với chân điểm iso từ tính tạo nền tảng vững chắc cho bảng mạch nhiều lớp và cấu trúc phức tạp bên trong. M23 sử dụng hoàn toàn hiện đại và mới mẻ trên bộ khuếch đại âm thanh nổi truyền thống, với sự kết hợp của các tính năng, hiệu suất và giá trị đồng tiền không tìm thấy ở nơi nào khác.

  Bạn đọc xem nhiều