NAD Electronics ra mắt Bộ khuếch đại phát trực tuyến BluOS C700 mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 152 lượt xem

NAD Electronics tiếp tục mở rộng trong danh mục “just add speakers” với việc giới thiệu Bộ khuếch đại phát trực tuyến BluOS C700, giải pháp nhỏ gọn và hiện đại mới này đổi mới Dòng sản phẩm Classic của công ty với bộ khuếch đại HybridDigital UcD mạnh mẽ,

  Về cơ bản, NAD C700 mới mang lại trải nghiệm “đáng giá tiền nhất”, tương tự như Bộ khuếch đại phát nhạc trực tuyến BluOS Masters Series M10, được thiết kế cho thời đại phát trực tuyến. Nằm trong một thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, C700 được thiết kế hướng đến người nghe, những người tìm kiếm trải nghiệm nghe không bị gò bó với trọng tâm là giá trị. Bên trong lớp vỏ nhôm nguyên khối là bộ khuếch đại HybridDigital UcD mạnh mẽ và bộ phát trực tuyến mạng BluOS Enabled. Sử dụng ứng dụng BluOS trực quan, khả năng trích xuất nhạc từ thư viện kỹ thuật số hoặc phát trực tuyến từ radio Internet và các dịch vụ trực tuyến như Spotify, Amazon Music HD, Tidal và Qobuz không thể dễ dàng hơn.

  Nhờ thiết kế thanh lịch, tối giản và chất liệu cao cấp, C700 sẽ thu hút những người nghe khó tính nhất – cả về âm thanh cũng như hình ảnh. C700 được đặt trong một vỏ nhôm nguyên khối, với mặt trước bằng kính mịn và màn hình màu 5 inch độ nét cao hiển thị ảnh bìa album, trạng thái bản nhạc và cài đặt hệ thống. Thông qua cùng một màn hình màu, người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh cài đặt bộ khuếch đại với lợi ích bổ sung là khả năng học lệnh từ bất kỳ điều khiển từ xa nào có sẵn từ trước

  NAD Electronics

  Thiết kế bộ khuếch đại Hypex UcD hiệu quả cao nổi tiếng về độ nhiễu và độ méo tiếng cực thấp trong toàn bộ dải tần, bất kể tải của loa. Sử dụng công nghệ khuếch đại HybridDigital UcD đã được chứng minh của NAD, C 700 có thể cung cấp công suất liên tục 2×80 watt và công suất tức thời 2×120 watt để tái tạo âm nhạc dễ dàng.

  C700 có mọi thứ cần thiết để phát nhạc, chỉ cần cài đặt thêm loa. Ứng dụng BluOS tạo ra một cách trực quan để chọn nhạc từ hàng chục dịch vụ phát trực tuyến khác nhau, đài Internet hoặc phát nhạc được lưu trữ trên ổ đĩa ngoài được kết nối với cổng USB của C700. Ngoài đầu ra loa đẳng cấp audiophile, C700 còn có giắc cắm đầu ra loa siêu trầm, cho phép người dùng thiết lập hệ thống loa 2.1 hoặc rạp hát gia đình. Cài đặt phân tần thấp và cao thuận tiện trong ứng dụng BluOS mang đến sự kết hợp liền mạch giữa loa siêu trầm và loa chính.

  NAD Electronics

  C700 có hai cặp đầu vào tương tự RCA, cũng như đầu vào kỹ thuật số đồng trục và quang học, để kết nối đầu đĩa, bảng điều khiển trò chơi, bộ điều hợp phương tiện và các thành phần khác. Đầu vào USB và kỹ thuật số cung cấp hỗ trợ cho các nguồn âm thanh có độ phân giải cao lên đến 24-bit / 192kHz. Nói về âm thanh độ phân giải cao, C700 có thể thực hiện giải mã và hiển thị MQA, đồng thời hỗ trợ phát trực tuyến không mất dữ liệu và độ phân giải cao từ Amazon Music HD, Deezer, Idagio, Qobuz và Tidal. Và aptX HD Bluetooth hai chiều cung cấp một cách thuận tiện để nghe nhạc qua tai nghe không dây và truyền phát âm thanh từ bất kỳ thiết bị thông minh nào. Không phải họ cần, vì C700 cung cấp hỗ trợ cho Apple AirPlay 2, Spotify Connect và Tidal Connect (tất cả đều sử dụng Wi-Fi).

  Ngoài ra còn có một cổng HDMI eARC để kết nối HDTV với hỗ trợ HDMI ARC. Điều này cho phép điều chỉnh cài đặt âm lượng của C700 từ điều khiển từ xa của TV. Thông qua ứng dụng Bộ điều khiển BluOS trực quan dành cho Android, iOS, macOS và Windows, người dùng có thể định cấu hình và khám phá tất cả các khả năng trong việc tích hợp nhà thông minh, biến C700 trở thành một phần của luồng đa phòng BluOS mở rộng (lên đến 63 vùng). Điều khiển bằng giọng nói cũng hoạt động thông qua Amazon Alexa, Apple Siri và Trợ lý Google.

  NAD Electronics

  Và NAD cung cấp các công cụ phần mềm cho phép C700 được tích hợp vào các hệ thống điều khiển nhà thông minh từ Control4, Crestron, Elan, RTI và các hệ thống khác. Điều này cho phép kiểm soát việc phát lại nhạc, cùng với các hệ thống gia đình khác như ánh sáng, bóng râm, HVAC và bảo mật.

  Bạn đọc xem nhiều