NAD Electronics công bố NAD CS1 Endpoint Network Streamer

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 123 lượt xem

NAD CS1 có giá cả phải chăng sử dụng các thành phần chất lượng, hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao lên đến 24-bit/192kHz, có Bluetooth 5

  NAD Electronics đã công bố NAD CS1 Endpoint Network Streamer, một thiết kế nhỏ gọn, tối giản giúp dễ dàng thêm khả năng phát trực tuyến độ phân giải cao vào bất kỳ hệ thống âm nhạc nào.

  NAD CS1

  NAD CS1 có giá cả phải chăng sử dụng các thành phần chất lượng, hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao lên đến 24-bit/192kHz, có Bluetooth 5, Ethernet, Wi-Fi băng tần kép và hỗ trợ các giao thức phát và truyền phổ biến nhất, bao gồm Apple AirPlay 2, GoogleCast, Spotify Connect, Tidal Connect và Roon.

  Có nhiều cách để phát nhạc thông qua NAD CS1 Endpoint Network Streamer. Người nghe có thể sử dụng Bluetooth để ghép nối CS1 với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. NAD CS1 cung cấp nhiều tùy chọn để phát nhạc qua mạng gia đình. Người nghe có thể sử dụng AirPlay 2 để truyền phát âm thanh có độ phân giải CD từ bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone, iPad hoặc Mac hoặc từ thư viện iTunes trên PC chạy Windows. Với GoogleCast, người dùng có thể sắp xếp nhạc trong bất kỳ ứng dụng hỗ trợ Cast nào trên thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân, sau đó truyền phát lại sang CS1.

  NAD cho biết CS1 cũng sẽ được chứng nhận để chia sẻ mạng qua giao thức DNLA/UPnP khi nó ra mắt vào tháng 3 năm 2023. Điều đó có nghĩa là người nghe không phải cài đặt ứng dụng chuyên dụng để sử dụng CS1; họ có thể kiểm soát quá trình phát lại bằng các ứng dụng âm nhạc mà họ sử dụng hàng ngày.

  Người dùng Spotify Connect và Tidal Connect có thể sắp xếp nhạc trong ứng dụng cho các dịch vụ đó, sau đó dễ dàng chuyển phát lại sang CS1. Người đăng ký Roon có thể phát nhạc từ thư viện kỹ thuật số của họ và từ các dịch vụ phát trực tuyến với độ phân giải lên tới 24-bit/192kHz. 

  thiết kế NAD CS1

  Lý tưởng để bổ sung cho bất kỳ hệ thống hifi hiện có nào hoặc bất kỳ cặp loa đang hoạt động nào, NAD CS1 Endpoint Network Streamer mang lại hiệu suất âm thanh cao cấp. Nó có phần kỹ thuật số vi sai tiên tiến dựa trên DAC PCM5141 của Texas Instruments, một thiết kế được biết đến với độ ồn cực thấp, hiệu suất động tuyệt vời và khả năng miễn nhiễm với hiện tượng giật đồng hồ. Nó cũng có khả năng kết xuất và giải mã MQA đầy đủ để phát nhạc chất lượng cao từ Tidal.

  Người dùng có thể kết nối NAD CS1 với mạng gia đình của họ thông qua Wi-Fi hoặc nối cứng cổng LAN Ethernet của nó với bộ định tuyến mạng của họ. CS1 có một cặp đầu ra analog RCA để kết nối với bộ thu âm thanh nổi, bộ khuếch đại tích hợp, bộ tiền khuếch đại hoặc một cặp loa được cấp nguồn. NAD CS1 cũng có các đầu ra quang học và đồng trục để gửi âm thanh kỹ thuật số ở độ phân giải lên tới 24-bit/192kHz tới các loa được cấp nguồn có đầu vào kỹ thuật số hoặc tới bộ thu rạp hát tại nhà hoặc DAC bên ngoài.

  CS1 sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ và NADElectronics.com với giá mục tiêu bán lẻ là 349 đô la Mỹ vào tháng 3 năm 2023.

  Bạn đọc xem nhiều