Một số Bluetooth Receiver cho hệ thống âm thanh nhà bạn

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 139 lượt xem

Một số Bluetooth Receiver cho hệ thống âm thanh nhà bạn

  Một số Bluetooth Receiver cho hệ thống âm thanh nhà bạn

  Hệ thống âm thanh nhiều năm tuổi trong gia đình có thể sẽ không có kết nối bluetooth. Đây là điểm hạn chế trong thời buổi này vì nhu cầu nghe nhạc luôn và ngay từ YouTube Spotify ngày càng phổ biến. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số giải pháp bluetooth Receiver để phối ghép với hệ thống âm thanh trong gia đình.

  Nội dung chính

  FiiO BTA30

  FiiO BTA 30 không chỉ là bluetooth receiver, nó còn là bluetooth transmitter giúp chúng ta có thể dễ dùng thu phát tín hiệu bluetooth. Được trang bị chip DAC AKM AK4490, BTA30 cho khả năng nhận và giải mã tín hiệu 24bit/192kHz. Ngoài ra, BTA30 còn đa dạng cổng kết nối in/out như optical coaxial để có thể phối ghép với hệ thống của người dùng.

  Bluetooth Receiver

  FiiO BTA30

  iFi Zen Blue

  iFi Zen Blue với chip DAC Sabre ESS, aptX HD cùng bluetooth 5.0 giúp người dùng có thể yên tâm về chất lượng âm thanh cũng như khả năng ổn định khi truyền dẫn không dây. Thế mạnh của Zen Blue là chất âm trong trẻo chi tiết, tuy nhiên điểm hạn chế là ít cổng kết nối hơn so với BTA30.

  Bluetooth Receiver thông minh

  iFi Zen Blue

  Audioengine B-Fi

  Audioengine B-Fi được trang bị kết nối wi-fi thay vì bluetooth. Chính vì vậy mà khả năng truyền dẫn cũng như khoảng cách kết nối sẽ tốt hơn so với bluetooth. Nhờ kết nối wi-fi mà người dùng B-Fi có thể phối ghép với nhiều loa để tạo thành hệ thống multi-room. Đây cũng là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên stream nhạc chất lượng cao từ Qobuz, Tidal.

  Bluetooth Receiver thể hiện sự thông minh

  Audioengine B-Fi

  iFi Neo iDSD

  Neo iDSD không chỉ đơn thuần là bluetooth Receiver nữa mà là một DAC xịn sò với đầy đủ tính năng dành cho những ai đam mê nhạc số. Với đầy đủ cổng kết nối từ Optical cho đến balance XLR, nếu nghiêm túc trong việc nâng cấp chất lượng âm thanh cho hệ thống của mình thì chúng ta nên tham khảo qua Neo iDSD.

  sử dụng Bluetooth Receiver

  iFi Neo iDSD

  Chord 2go+Hugo 2

  Với mức giá 90tr, rõ ràng Hugo 2 + 2go không dành cho số đông, tuy nhiên đánh đổi lại chúng ta sẽ có chất lượng âm thanh cực tốt, bên cạnh đó cũng có thể dùng nếu đang sở hữu những chiếc tai nghe cao cấp như Focal Utopia hay Sennheiser HD820.

  Bluetooth Receiver mang đến nhiều tiện ích

  chord 2go+hugo 2

  Hãy theo dõi trang tin tức âm thanh của chúng tôi để cập nhật những bài viết hay nhất mỗi ngày nhé ☺

  Bạn đọc xem nhiều