Microphone KK14 – nhạc cụ thu nhỏ của Neumann

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 126 lượt xem

Neumann vừa tiết lộ chiếc micro điện tử đầu tiên trong lịch sử gần 100 năm của họ. Các Clip Miniature Mic Hệ thống được dựa trên thương hiệu mới Microphone KK14, một viên nang “không giống như bất cứ điều gì trước đây”.

  Giới thiệu về Georg Neumann

  Georg Neumann là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh cấp phòng thu hàng đầu thế giới và là người tạo ra huyền thoại micro thu âm bao gồm micro U47, M49, U67 và U87. Được thành lập vào năm 1928, công ty đã được công nhận với nhiều giải thưởng quốc tế cho những đổi mới công nghệ của mình. Kể từ năm 2010, Neumann.Berlin đã mở rộng chuyên môn của mình trong thiết kế bộ chuyển đổi âm thanh để bao gồm cả thị trường màn hình phòng thu, chủ yếu nhắm mục tiêu đến việc phát sóng, ghi âm và sản xuất âm thanh trên TV và radio. Tai nghe phòng thu Neumann đầu tiên được giới thiệu vào đầu năm 2019.

  Microphone KK14

  Thông báo về micro trước đó cuối cùng từ Neumann là sự phát hành lại của U67 nổi tiếng. Và giờ sẽ có thêm Microphone KK14 mới từ Neumann trong tương lai. Georg Neumann GmbH là một phần của Tập đoàn Sennheiser từ năm 1991, và được đại diện trên toàn thế giới bởi mạng lưới các công ty con và đối tác thương mại lâu đời của Sennheiser.

  Cấu trúc độc đáo của Microphone KK14

  Cấu trúc mô-đun của hệ thống đã được thiết kế để đảm bảo độ ổn định tuyệt vời và tuổi thọ lâu dài cho các buổi biểu diễn trực tiếp và sân khấu. Hệ thống bao gồm chín giải pháp lắp đặt giúp bạn có thể tìm được vị trí tối ưu cho âm học đồng thời bảo vệ thiết bị. Hệ thống Micro Clip thu nhỏ sẽ có mặt trên thị trường vào mùa xuân năm 2022. Hệ thống này đã có thể được các đại lý và khách hàng lớn đặt hàng trước. Neumann lắp ráp các viên KK 14 bằng tay và bọc chúng trong một vỏ titan. Có thể dễ dàng tháo viên nang khỏi đầu nối cổ ngỗng bất cứ khi nào cần thiết. Tất cả các thành phần khác cũng dễ dàng thay thế. Sự kết hợp của các yếu tố mà Neumann tin rằng sẽ cung cấp một hệ thống micro hoàn chỉnh với lợi tức đầu tư vượt trội.

  Microphone KK14

  Với tiếng ồn tự giảm thiểu và mức âm thanh tối đa cực kỳ cao là 152dB, Microphone KK14 mới được cho là mang lại kết quả hoàn hảo cho cả các nhạc cụ rất yên tĩnh và rất lớn. Người dùng điển hình của hệ thống micro này bao gồm dàn nhạc, nhà hát, tác phẩm âm nhạc, phòng hòa nhạc, ban nhạc lớn, bộ phận kèn đồng và tay trống. Nhờ có cáp kết nối với giắc cắm 3,5 mm, đầu nối Lemo, MicroDot hoặc đầu nối XLR mini 4 chân, hệ thống tương thích với tất cả các gói bodypack tiêu chuẩn cho thiết lập không dây.

  Bạn đọc xem nhiều