Micro thu âm AKG ARA USB có đáng mua không?

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 114 lượt xem

Trên thế giới gần như tràn ngập các dòng micro USB, vậy điều gì khiến AKG ARA khác biệt với công chúng? Hiện nay không thiếu mic ngưng tụ USB có sẵn, ngay cả với các vấn đề về chuỗi cung ứng hiện tại, mọi người vẫn có thể kén chọn. Vì vậy, xem xét nhu cầu

  Thiết kế độc đáo làm nổi bật micro thu âm AKG ARA USB

  Ngoại hình là một thế mạnh của ARA. Phong cách bắt mắt là một chất lượng quan trọng trên máy ảnh mà người sáng tạo nội dung sử dụng để thu hút người xem và tạo sự tương tác với người hâm mộ. ARA trông sang trọng và đắt tiền, không hào nhoáng. Chân đế máy tính để bàn có thể được gỡ bỏ để cho phép gắn trên giá đỡ mic. 

  ARA có cổng đầu ra USB Type-C và đi kèm với cáp USB Type-C sang USB Type-A để cho phép kết nối với hầu hết các máy tính Mac và Windows. Thêm vào đó, AKG cũng nói rõ rằng ARA tương thích với “máy tính bảng và điện thoại iOS và Android”. Cho dù được cắm vào máy tính xách tay hay iPad, ARA vẫn hoạt động hoàn hảo như một thiết bị âm thanh USB 1 đầu vào / 2 đầu ra. Tất nhiên, nó sẽ chạy ở độ phân giải chất lượng CD (16 bit / 44,1kHz), nhưng nó cũng hỗ trợ ghi độ phân giải cao lên tới 24 bit / 96 kHz.

  micro AKG ARA USB

  Các tính năng nổi trội của micro thu âm AKG ARA USB

  Ngoài bộ chọn chế độ (Front hoặc Front & Back), điều khiển duy nhất khác là núm âm lượng tai nghe tăng gấp đôi dưới dạng công tắc tắt tiếng mic. Đó là một bổ sung quan trọng vì ARA tự động định tuyến tín hiệu mic trực tiếp đến giắc cắm tai nghe 3,5mm của nó và bạn không muốn nghe điều đó khi bạn chỉ nghe phát lại các bản nhạc của mình.

  cổng kết nối AKG ARA USB

  ARA không có kiểm soát tăng xúc giác trên mic, nhưng bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức tăng đầu vào bằng cách sử dụng cài đặt âm thanh trong hệ điều hành của mình. Knob-fiddlers có thể bị thất vọng bởi điều đó, nhưng nó không phải là một người phá vỡ thỏa thuận.

  Công nghệ thu âm độc quyền AKG Adaptive Capsule giúp tạo độ phủ tối ưu cho nhiều tình huống sử dụng Audio output kiểm âm tai nghe với độ trễ thấp gần như bằng không. Giúp người thu nghe được cả track thu âm sẵn và giọng hát trong khi đang thu âm và không bị trễ tiếng

  ứng dụng AKG ARA USB

  ARA có thể không có tích hợp ứng dụng ưa thích và chuông và còi công nghệ cao, nhưng nó có một tên tuổi lớn, một cái nhìn táo bạo và âm thanh tuyệt vời. Thêm vào đó, nó đi kèm với Ableton Live Lite, một phần mềm sản xuất âm nhạc mạnh mẽ và phổ biến.

  Bạn đọc xem nhiều