MARSHALL mở rộng phòng thu âm mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 378 lượt xem

MARSHALL mở rộng phòng thu âm mới

  MARSHALL mở rộng phòng thu âm mới

  Marshall đã xây dựng một phòng thu âm. Giám đốc thương mại Alex Coombes cho biết: “Đây là một dự án đầy tâm huyết đối với toàn bộ nhân viên của Marshall”, tham vọng của chúng tôi là xây dựng một cơ sở đa phương tiện thương mại đa năng và linh hoạt để phục vụ thị trường giải trí hiện đại, đồng thời thúc đẩy tài năng trẻ và cho một cái gì đó quay trở lại cộng đồng nghệ sĩ và nhà sản xuất.”

  Cơ sở khang trang mới xây nằm trong khuôn viên của một nhà hát cũ, liền kề với nhà máy Marshall. Phòng trực tiếp có sân khấu với ánh sáng và PA, cùng với phòng dành cho nghệ sĩ, quầy bar và khu vực tiếp tân với phòng điều khiển thu âm lớn có bảng điều khiển Neve 8048 cổ điển 40 kênh. Studio khép kín và nguồn cung cấp sẵn sàng các amplifier Marshall và trống Natal!

  Bàn Neve cổ điển có âm thanh tuyệt vời… bất cứ thứ gì phát ra qua những âm thanh đặt trước micrô đó, tốt, hay hơn! Một lựa chọn micrô tuyệt vời để bao gồm tất cả các tình huống xảy ra và nếu bạn không thể nhìn thấy thứ gì đó mình thích, rất nhiều thiết bị đang ở gần nhà máy chỉ mất hai phút

  Bốn giao diện tương tự 16 kênh Focusrite RedNet A16R 24-bit 192kHz cung cấp nguồn cấp dữ liệu cho mạng kỹ thuật số Dante, với thẻ Avid HDX cung cấp liên kết máy trạm với Avid Pro Tools

  phòng thu âm mới

  “Mọi phần của tòa nhà đều có dây buộc mic, đầu ra loa và đầu ra nhạc cụ cho amplifier guitar, ngoài ra bạn có dữ liệu qua RJ45 để giám sát hoặc kết nối từ xa qua sáu Focusrite RedNet AM2”,  giám đốc phòng thu Adam Beer giải thích.

  “Chúng tôi có thể lấy bất kỳ preamp mic Dante nào, đặt nó ở bất kỳ đâu trong tòa nhà, nó sẽ đi vào mạng chính của chúng tôi và chúng tôi có thể ghi trực tiếp. Nó có nghĩa là toàn bộ tòa nhà hiệu quả là trường quay, thậm chí là văn phòng ở trên cùng!”

  Adam đến Marshall sau một thập kỷ kinh nghiệm trong cả lĩnh vực thu âm và âm thanh trực tiếp. “Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm mọi thứ ở đây. Chúng tôi có một phòng thu âm đẳng cấp thế giới, đây là một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc với sức chứa lên đến 250 người và chúng tôi có thể quay video – để đánh giá sản phẩm, podcast, phát trực tiếp buổi hòa nhạc – bạn đặt tên cho nó, chúng tôi đã thiết lập tạo ra một nơi có thể cho phép những người sáng tạo phát huy hết tiềm năng của họ, bất cứ điều gì họ muốn làm. Tôi nghĩ đó là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm lớn đối với ngành công nghiệp sáng tạo từ Marshall. Đó là một đặc ân và vinh dự khi được hướng tới nó.

  MARSHALL

  Phía trước và trung tâm của phòng điều khiển là bảng điều khiển Neve 40 kênh cổ điển độc đáo, với một patchbay tương tự tùy chỉnh riêng biệt được lắp đặt ở bên cạnh, khung giao diện điều khiển đến từ studio EMI Pathé-Marconi ở Paris và được trang bị bởi một loạt các mô-đun được tinh chỉnh bằng tay. Ở bên trái là 24 kênh với 1093 mô-đun, trong khi 16 kênh bên phải bao gồm sự kết hợp chiết trung bổ sung của các mô-đun 1065, 1066 và 1095

  Giám đốc phòng thu Adam Beer tiết lộ rằng ngay buổi thu âm đầu tiên đã thành công: “Romesh Dodangoda (Bring Me The Horizon, Motorhead, Fu tang For A Friend) đã tạo ra một số bản thu âm tuyệt vời trong buổi thử nghiệm đầu tiên, và ban nhạc đã ra đi rất vui vẻ.”

  Cam kết của một thương hiệu MI lớn đối với một cơ sở mới quan trọng như vậy mang lại hy vọng cho sự phát triển nghệ sĩ gốc tốt hơn ở Vương quốc Anh. “Tôi nghĩ rằng mọi thứ dưới một mái nhà là một cách hợp lý để đi cho công ty và cho chính ngành”: Beer nói.

  Bạn đọc xem nhiều