Logitech cho ra mắt tai nghe Debuts Zone True Wireless and Wired Earbuds có dây dành cho công việc

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 108 lượt xem

Logitech cho ra mắt tai nghe Debuts Zone True Wireless and Wired Earbuds có dây dành cho công việc

  Logitech cho ra mắt tai nghe Debuts Zone True Wireless and Wired Earbuds có dây dành cho công việc

  Logitech muốn giúp các chuyên gia làm việc với máy tính xách tay, đồng thời vẫn cần duy trì sự tự tin và kết nối trong giai đoạn tiếp theo của công việc kết hợp. Tai nghe Zone True Wireless và Zone có dây mới của Logitech được nhắm mục tiêu để được Google, Microsoft Teams và các nền tảng hội nghị truyền hình đám mây Zoom chứng nhận, cung cấp một giải pháp kinh doanh được thiết kế để có âm thanh tốt.

  Khi nhiều nơi làm việc chuyển đổi lâu dài sang môi trường làm việc kết hợp, việc kết nối chưa bao giờ quan trọng hơn đối với các nhân viên tham gia các cuộc họp video và cộng tác từ các địa điểm khác nhau. Tai nghe không dây Logitech Zone True Wireless mới sẽ nâng cấp các cuộc gọi điện video với hình dáng và sự vừa vặn mà người dùng sẽ đánh giá cao, đồng thời vẫn được tặng kèm các khóa USB cho những máy tính Windows cũ không có Bluetooth mà không may vẫn còn trong không gian văn phòng.

  Logitech đã thiết kế một giải pháp không dây và có dây cho doanh nghiệp về cơ bản cung cấp âm thanh mà các chuyên gia sẽ cần trong các cuộc gọi và cuộc họp web. Tai nghe nhét tai Zone True Wireless được trang bị micrô chống ồn cao cấp và Tính năng khử tiếng ồn chủ động, cho âm thanh tuyệt vời để nghe nhạc mà còn cho âm thanh rõ ràng trong mọi cuộc gọi, bất kể môi trường xung quanh mất tập trung. Điều này cùng với thiết kế tối giản, hiện đại, mang đến vẻ ngoài thời trang và âm thanh chất lượng cao trên video giúp người dùng luôn ở trong khu vực.

  Bluetooth 5 cùng với bộ thu USB dành cho PC Windows cũ cung cấp kết nối đáng tin cậy giữa tai nghe không dây Zone True với cả điện thoại thông minh và máy tính, cho phép người dùng dễ dàng tham gia các cuộc họp video và cuộc gọi điện thoại, di chuyển dễ dàng giữa hai thiết bị của họ – tất cả đều tăng gấp đôi thời lượng pin của các thiết bị tiêu dùng hàng đầu – sẵn sàng cho mọi cuộc họp video dài.

  Một lần sạc pin duy nhất giúp tai nghe nhét tai Logitech Zone TWS luôn sẵn sàng cho các cuộc họp, cung cấp 6 giờ khi bật ANC và 9 giờ nghe nhạc khi bật ANC. 5 phút trong hộp sạc mang lại thêm một giờ đàm thoại. Người dùng có thể xem tình trạng pin trong ứng dụng Logi Tune chuyên dụng. Tai nghe Zone cũng hỗ trợ sạc không dây Qi để người dùng không phải cắm và rút tai nghe mỗi lần với cáp sạc USB-C to A đi kèm.

  Ngoài ra, chứng nhận với các nền tảng hội nghị truyền hình lớn đặt ra tiêu chuẩn cao hơn cho âm thanh so với các dịch vụ tiêu dùng hàng đầu và đối với các nhà quản lý CNTT (những người hiện cần quan tâm đến tai nghe mà mọi người sẽ mang đến văn phòng …), nó cung cấp hiệu suất đáng tin cậy trên nhiều thiết bị bên trong toàn bộ hệ sinh thái CNTT của họ.

  Logitech Zone True Wireless mới có hai màu, Graphite và Rose. Cùng với Zone True Wireless mới, Logitech cũng ra mắt tai nghe Zone Wired Earbuds dành cho các chuyên gia và nhóm muốn có tùy chọn plug-and-play đẳng cấp chuyên nghiệp. Tai nghe Zone Wired Earbuds có mic MEMS đa hướng kép trên cáp và cho phép người dùng tham gia từ bất kỳ nơi nào có công việc thông qua cổng kết nối USB-C, USB-A và 3,5 mm. Cả hai giải pháp đều được bổ sung một ứng dụng chuyên dụng giúp người dùng điều chỉnh âm thanh trên thiết bị của họ, bao gồm bộ chỉnh âm và quản lý tắt tiếng.

  Bạn đọc xem nhiều