Loa true-wireless Mitchell Acoustics uStream One

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 81 lượt xem

Loa true-wireless Mitchell Acoustics uStream One

  Loa true-wireless Mitchell Acoustics uStream One

  Mitchell Acoustics mới đây vừa cho lên kệ mẫu loa Bluetooth active uStream One True Wireless Stereo Speaker, 2 bên loa bookshelf này có thiết kế độc lập về nguồn điện, mạch amplifier tích hợp bên trong, 2 loa kết nối với nhau không dây hoàn toàn. Màu sắc trang nhã, thiết kế hiện đại, nhã nhặn, kích thước chỉ như một đôi loa vi tính thôi nên sẽ rất phù hợp cho các phòng ngủ, phòng khách chung cư. Loa có tổng công suất là 100W.

  Người dùng chỉ cần cắm nguồn và mở loa là đã có thể thưởng thức âm nhạc từ các nguồn phát Bluetooth. uStream One cũng tương thích tốt nhất với trợ lý ảo Amazon Alexa và Google Assistant để điều khiển bằng giọng nói.

  Loa true-wireless cao cấp

  uStream One có nhiều cổng kết nối. Bao gồm: 3.5mm input để làm loa vi tính, optical input để kết nối với TV, RCA để chơi với DAC, mâm đĩa than, đầu CD.

  Trên nóc 2 loa là 2 bảng điều khiển cảm ứng để chỉnh nhạc, volume, input.

  Loa true-wireless chất lượng

  Loa sử dụng 2 driver độc quyền có tên là Clarit. Công nghệ này bao gồm:

  – Woofer: Công nghệ độc quyền Clarit có các thành phần chính gồm bộ nam châm neodymium (trước và sau) với khối lượng 500g, chóp driver, voice coil và spider bằng hợp kim để đánh dải mid-high cùng dust cap cũng bằng hợp kim để bảo vệ chóp loa khỏi các tác động ngoại lực.

  – Tweeter dạng dome mềm, đặt trong một họng kèn nông để tăng góc khuếch tán của âm thanh trung và cao. Tweeter dome cho âm thanh dễ chịu, sáng và không bị gắt khi mở âm lượng lớn.

  Loa true-wireless giá rẻ

  Chất âm của em này nghe vocal jazz hay nhạc trữ tình rất hợp. Ví dụ như mình nghe I Put A Spell On You (Nina Simone), giọng cô ca sĩ được thể hiện ma mị, uyển chuyển và giàu sức sống, không bị hụt hẫng hoặc thiếu lực. Khi nghe Beat It của Micheal Jackson, loa chứng tỏ nội lực của mình bằng cách tạo ra dải upper bass tròn, chắc, nhanh và giàu tính chặt chẽ, không bị chậm tiếng.

  Loa true-wireless giá tốt

  Mitchell Acoustics uStream One phù hợp với người thích nghe các giai điệu êm ái và tinh tế như các bản torch song (Stormy weather, It Could Happen To You, My One and Only Love, Speak Low), với thiết kế trang nhã cùng kết nối true-wireless tiện lợi rất phù hợp với cuộc sống hiện đại.

  Bạn đọc xem nhiều