Loa PSB Dòng Syncrony Flagship mở rộng hiện đã có mặt trên toàn thế giới

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 50 lượt xem

  Loa PSB Dòng Syncrony Flagship mở rộng hiện đã có mặt trên toàn thế giới

  PSB Speakers đã tung ra thế hệ mới của dòng loa Synchrony cho thị trường toàn cầu. Phiên bản mới nhất của loạt sản phẩm hàng đầu của PSB bao gồm loa bookshelf B600, cũng như T600 và T800 towers. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021 và được coi là dòng loa tiên tiến nhất của PSB cho đến nay, Synchrony Series mang lại hiệu suất và giá trị, có các nón sợi carbon dệt và loa tweeter vòm titan trong tủ cộng hưởng thấp với các cổng bắn phía sau cho mỗi loa trầm và được tích hợp IsoAcoustics GAIA II isolators.

  Dòng loa hàng đầu của thương hiệu Canada, ban đầu được tung ra cho thị trường Bắc Mỹ, hiện đã có mặt trên toàn cầu dưới dạng mở rộng với việc bổ sung Synchrony T800 Towers. Đây là những loa lớn nhất của dòng với dải tần rộng hơn và khả năng xử lý công suất lớn nhất trong số các loa Synchrony. Được trang bị một mảng chuyển tiếp 5 chiều hoàn toàn mới sử dụng ba loa trầm 8″, một trình điều khiển tầm trung 5,25″, tất cả đều có giỏ đúc và loa trầm hình nón bằng sợi carbon dệt và một loa tweeter vòm titan 1 “trong một tủ MDF có giằng nặng, T800 có khả năng lấp đầy các phòng lớn với âm trầm chi tiết ngay xuống thanh ghi thấp nhất.

  Nền tảng trình điều khiển giúp giảm đáng kể độ méo phi tuyến tính, cho phép tăng mức áp suất âm thanh mà không cần nén hoặc tăng độ méo THD và IM. Điều này có thể được nhận ra ngay lập tức bởi tác động âm trầm sâu và âm trung rộng mở hơn. Sự phân cấp nhỏ trong âm thanh hoặc vi động được cải thiện đáng kể so với các nền tảng trình điều khiển trước đó. Theo công ty, bộ phân tần trong T800 Premium Tower là bộ phân tần thứ 4 Linkwitz-Riley hoàn hảo nhất về biên độ mà PSB Speakers từng sử dụng, có các tụ màng poly điện áp cao và dây kết nối không chứa oxy để điều khiển trình điều khiển hoàn toàn. Giống như loa T600, tháp T800 mới có bộ ổn định ngoại vi với bộ cách ly IsoAcoustics GAIA II tích hợp.

  Nền tảng trình điều khiển của T600 bao gồm ba loa trầm 6,5 “và một trình điều khiển tầm trung 5,25”, tất cả đều có rổ nhôm đúc, nón bằng sợi carbon dệt và bao quanh bằng cao su, và một loa tweeter vòm titan 1 “với nam châm Ferrofluid và Neodymium. Do đó, giảm đáng kể sự biến dạng phi tuyến tính cho phép tạo ra mức áp suất âm thanh cao hơn mà không cần nén hoặc tăng độ méo THD và IM. Cụm trình điều khiển tiên tiến có bốn yếu tố (vòng Faraday, vòng quay ngắn, cuộn dây thoại dài hơn, ổ đĩa từ tính đối xứng) tất cả đều hoạt động hài hòa để giảm sự biến dạng của trình điều khiển.

  Loa PSB Dòng Syncrony Flagship

  Sử dụng nền tảng trình điều khiển tương tự như tháp Synchrony, Loa bookshelf B600 có thể là một sự bổ sung dễ dàng cho các tháp hoặc một tùy chọn nghe nhỏ gọn độc lập. Thiết kế phản xạ âm trầm 2 đường tiếng bao gồm một loa trầm 6,5 “với rổ nhôm đúc và hình nón bằng sợi carbon dệt, và một loa tweeter vòm titan 1” với nam châm Ferrofluid và Neodymium. Bản chất nhẹ và cứng của nón sợi carbon dệt mang lại băng thông rộng hơn – phản hồi âm trầm sâu hơn khoảng nửa quãng tám so với các thiết kế trình điều khiển PSB khác – với hiệu suất cao hơn (88dB ở 1m), xử lý công suất cao hơn và độ méo tiếng thấp hơn.

  Kênh trung tâm

  Đối với hệ thống giải trí phòng khách và rạp hát gia đình, loa PSB PWM được thiết kế để hỗ trợ Dòng Synchrony làm kênh trung tâm và kênh hiệu ứng trong các ứng dụng đa kênh. Kết hợp thiết kế thùng loa và trình điều khiển tiên tiến, dòng PWM cung cấp khả năng phân tán mở và liên tục, cân bằng âm sắc và mở rộng âm trầm của một chiếc loa thực sự tinh tế gấp nhiều lần kích thước của chúng. PWM có thể được định hướng theo chiều dọc hoặc chiều ngang và được sử dụng làm loa trước trái, phải, trung tâm hoặc loa kênh vòm – như một phần của hệ thống treo tường hoàn chỉnh, ứng dụng TV cơ bản hoặc như một giải pháp kênh trung tâm trên tường cho loa âm sàn

  Cho dù được sử dụng trong thiết lập đa kênh hay trong các ứng dụng nghe âm thanh nổi, dòng Synchrony đại diện cho âm thanh “True to Nature” đặc trưng của PSB. Mỗi loa đều được đo, kiểm tra và tinh chỉnh dưới sự chỉ đạo của Người sáng lập PSB và Nhà thiết kế âm thanh chính, Paul Barton.

  thiết kế của loa PSB Dòng Syncrony Flagship

  Bạn đọc xem nhiều