Loa D&B Audiotechnik 10S-D có tốt như lời đồn?

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 105 lượt xem

D&b audiotechnik 10S-D là loa nguồn điểm 2 chiều hiệu suất cao với một trình điều khiển 10inch duy nhất được gắn trong một thùng loa phản xạ âm trầm với các phần tần số cao khác nhau để mang lại tính linh hoạt.

  Ngoại hình ấn tượng

  Loa D&B Audiotechnik 10S-D là một thiết kế thụ động, trọng lượng nhẹ, sử dụng trình điều khiển neodymium và còi lớn để điều khiển mẫu chính xác Với lớp sơn hoàn thiện màu đen chống va đập, vỏ bọc loa D&B Audiotechnik 10S-D được làm từ ván ép hàng hải và được DIN 18032-3 chỉ định là “chống va đập với bóng” để sử dụng trong trường học và nhà thi đấu thể thao. Mặt trước của thùng loa được bảo vệ bởi một tấm lưới kim loại cứng chắc được hỗ trợ bởi một tấm bọt cách âm trong suốt. Mặt trên và mặt dưới tích hợp một cặp chèn ren M10 và bảng điều khiển phía sau kết hợp hai chèn ren M8, hai đầu nối NL4 cũng như một khối đầu cuối vít hai cực.

  Loa D&B Audiotechnik 10S-D

  Các tủ loa và hầu hết các phụ kiện cũng có sẵn với tùy chọn màu đặc biệt có thể được thực thi với tất cả các màu RAL, trong khi tùy chọn chống thời tiết cung cấp xếp hạng IP55 và cho phép hoạt động của loa trong điều kiện môi trường xung quanh thay đổi.

  * RAL là hệ thống so màu  xác định các màu tiêu chuẩn   cho sơn bóng, sơn tĩnh điện và nhựa. Đó là  tiêu chuẩn màu Trung Âu phổ biến nhất  được sử dụng ngày nay.  

  ** IP55: Được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi hạn chế. Được bảo vệ khỏi các tia nước áp suất thấp từ bất kỳ hướng nào.

  Cấu tạo của loa D&B Audiotechnik 10S-D

  Loa D&B Audiotechnik 10S-D là loa 2 chiều, hiệu suất cao với trình điều khiển 10inch được gắn trong một thùng loa phản xạ âm trầm. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các địa điểm nhà hát và nhà thờ lớn, tủ 10S-D phân tán rộng có các phần tần số cao khác nhau cho một loạt các ứng dụng lắp đặt cố định. Nó cũng có tính năng phân tán có thể xoay 110° x 55°. Loa 10S-D được trang bị trình điều khiển nén thoát 1,4 inch. Với đáp tuyến tần số mở rộng từ 60Hz đến 18kHz, 10S-D có thể được sử dụng như một hệ thống toàn dải hoặc được bổ sung bởi các loa siêu trầm khác nhau trong xS-Series của d&b audiotechnik

  Loa D&B Audiotechnik 10S-D

  Bộ khuếch đại d&b 30D bốn kênh, 800W được khuyên dùng để điều khiển 10S-D trong các ứng dụng yêu cầu khả năng mức áp suất âm thanh trung bình đến cao. D&b D20, D80, 10D và D6 cũng có thể được sử dụng.

  Bạn đọc xem nhiều