Loa chơi game UltraGear mới của LG

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 156 lượt xem

Loa chơi game UltraGear mới của LG

   

  Loa chơi game UltraGear mới của LG

  LG Electronics (LG) đã tiết lộ một giải pháp loa mới dành riêng cho chơi game, có thể báo hiệu sự ra đời của một thiết kế không cần tai nghe mới, có tiềm năng lớn cho tất cả các ứng dụng văn phòng gia đình. Loa chơi game LG UltraGear mới (mẫu GP9) được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành với màn hình chơi game UltraGear cao cấp của LG, với âm thanh tối ưu hóa cho trò chơi. Nhưng các thông số kỹ thuật còn tiết lộ nhiều điều hơn nữa, khiến nó trở thành một hệ thống âm thanh / loa rất thú vị.

  Loa LG GP9 thực sự là một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, được chứng nhận Hi-Res Audio, có card âm thanh mạnh mẽ và giao diện âm thanh USB-C, ESS DAC và preamp tai nghe tích hợp. Nó cung cấp khả năng điều khiển dễ dàng, khả năng tương thích liền mạch với PC và bảng điều khiển chơi game mới nhất cho những ai quan tâm đến điều đó. Phong cách thiết kế vẫn được cho là “gaming-ugly” với đèn RGB, nhưng không phải là tệ hơn mà chúng ta đã thấy, có lớp hoàn thiện màu đen mờ và các chi tiết kim loại tinh tế.

  Theo LG, UltraGear Gaming Speaker là một thành phần quan trọng trong chiến lược của công ty nhằm mở rộng hệ sinh thái UltraGear và nâng trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới. LG đã cung cấp một số màn hình rộng tuyệt đối tốt nhất để chơi game và sử dụng tại nhà. Nhưng trong khi những màn hình đó trông tuyệt vời, chúng cũng cho thấy rõ ràng rằng một màn hình mỏng không thể cung cấp chất lượng âm thanh phù hợp. Đồng thời, mọi người ngày càng mong muốn họ có thể thưởng thức âm thanh cao cấp mà không cần đeo tai nghe và tai nghe mọi lúc. Rốt cuộc, họ đang ở nhà và không làm phiền ai khác.

  Loa chơi game UltraGear

  Tận dụng chuyên môn công nghệ và khả năng sản xuất của mình, chiếc loa UltraGear đầu tiên của LG kết hợp những hiểu biết thực tế từ các game thủ thực tế trong suốt quá trình phát triển. Kết quả là một sản phẩm giải phóng người dùng khỏi tai nghe, một thành phần quan trọng của trải nghiệm chơi game mà các game thủ nhận định là bất tiện và khó chịu sau những phiên chơi game kéo dài. Và họ không đơn độc.

  Để tạo ra tác động cần thiết, loa mới tự hào có công nghệ Âm thanh chơi game 3D độc quyền của LG, kết hợp thuật toán HRTF (chức năng truyền liên quan đến đầu) được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh âm thanh của trò chơi theo thể loại. Điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm âm thanh vòm ảo chi tiết, hoàn chỉnh với cảm giác chân thực về không gian, vị trí và hướng, tất cả mà không cần tai nghe cồng kềnh.

  Dựa trên công nghệ này, GP9 cũng có Trình tối ưu hóa thể loại trò chơi với hai chế độ tùy chỉnh âm thanh trò chơi để phù hợp với loại trò chơi đang chơi: Chế độ FPS chi tiết hơn cho “game bắn súng góc nhìn thứ nhất” và Chế độ RTS (chiến lược thời gian thực) , cho âm thanh không gian rộng hơn phù hợp với các trò chơi đua xe và tương tự. Và nhờ hỗ trợ DTS Headphone: X, UltraGear Gaming Speaker vẫn có thể cung cấp âm thanh vòm ảo 7.1 thuyết phục khi người dùng đang đeo tai nghe hoặc tai nghe kết nối qua loa. Điều này có thể làm cho chiếc loa này trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm cách nâng cao thiết lập chơi game của họ lên một cấp độ đắm chìm mới khi chơi – nhưng nó cũng làm cho nó trở thành một giải pháp thú vị cho việc sử dụng máy tính để bàn tại nhà nói chung.

  GP9 cũng rất độc đáo cho phép người dùng giao tiếp với những người chơi khác mà không cần tai nghe hoặc micrô riêng biệt. Các mic tích hợp được xử lý bằng thuật toán khử tiếng vọng mạnh mẽ, cho phép người dùng phân biệt giọng nói của người dùng với âm thanh trò chơi và tiếng ồn xung quanh. Loa cao cấp cũng có thể thực hiện vai trò của card âm thanh rời mà nhiều game thủ PC ưa thích. Không chỉ cho phép người dùng tải xuống các cài đặt EQ được tinh chỉnh chuyên nghiệp thông qua ứng dụng đồng hành, loa còn cho phép người dùng chia sẻ cài đặt âm thanh tùy chỉnh cho các trò chơi cụ thể với các game thủ khác.

  Loa chơi game UltraGear cao cấp nhất

  Và bởi vì Loa LG UltraGear Gaming được chứng nhận Âm thanh độ phân giải cao, tất cả người dùng, không chỉ các game thủ, sẽ có được chất lượng âm thanh hạng nhất với tốc độ lấy mẫu cao hơn và tái tạo phong phú hơn chất liệu hi-res nguyên bản chất lượng cao. Hiệu suất ấn tượng của GP9 được nâng lên một tầm cao mới nhờ bộ chuyển đổi tín hiệu tương tự sang kỹ thuật số ES9038PRO tích hợp, bộ DAC 32-bit HypersStream II Sabre Pro Quad DAC 32-bit hàng đầu của ESS Technology. Khi kết nối với PC, loa mang lại toàn bộ lợi ích của ESS Quad DAC và người dùng cũng có thể kết nối loa với các thiết bị khác thông qua cáp aux.

  Và với nhiều tùy chọn kết nối khác nhau bao gồm quang học và USB-C, GP9 linh hoạt cung cấp một cách dễ dàng để kết nối với PC và bảng điều khiển trò chơi. Người dùng cũng có thể chọn kết nối không dây và kết nối với máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh qua Bluetooth để tận hưởng tính linh hoạt và hiệu suất của loa khi nghe nhạc hoặc xem nội dung video.

  Mọi khía cạnh của loa mạnh mẽ nhưng tiết kiệm không gian của LG đều được thiết kế với mục đích sử dụng trên máy tính để bàn. Kiểu dáng tất cả trong một, với các nút điều khiển gắn trên cùng, giúp bạn dễ dàng thay đổi chế độ micrô, âm lượng và âm thanh. Đối với các game thủ hoặc bất kỳ ai bị quá liều trong cuộc họp, cũng có hệ thống chiếu sáng RGB có thể tùy chỉnh có thể tạo ra 16,8 triệu màu khác nhau.

  Loa chơi game LG UltraGear được thiết kế để vừa gọn gàng bên dưới màn hình chơi game UltraGear, nhưng GP9 cũng kết hợp tốt với bất kỳ màn hình nào. Loa mới sẽ được tung ra tại các thị trường chính trên toàn thế giới bắt đầu từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ cũng như một số thị trường chọn lọc ở châu Âu bắt đầu từ tháng 9 năm 2021. Và LG hiện chỉ sử dụng vật liệu tái chế trong bao bì sản phẩm.

  Bạn đọc xem nhiều