Loa Bluetooth mới nhất của Marshall kết hợp thiết kế mang tính biểu tượng với âm thanh to hơn

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 138 lượt xem

Marshall đã tung ra dòng sản phẩm mới của mình: loa Homeline III là thế hệ loa Bluetooth thứ ba của công ty và có một số cải tiến đáng chú ý để tăng chất lượng âm thanh. Tất cả đều có thiết kế amp Marshall mang tính biểu tượng.

  Loa Bluetooth mới nhất của Marshall kết hợp thiết kế mang tính biểu tượng với âm thanh to hơn

  Đầu tiên, cả ba loa đều có loa tweeter hướng ra ngoài, mang lại âm trường rộng hơn. Âm thanh đặc trưng của Marshall cũng đã được thiết kế lại với nỗ lực làm cho nó trở nên đắm chìm hơn. Tính năng Placement Compensation sẽ tự động sửa chữa mọi bề mặt phản chiếu gần đó có thể ảnh hưởng đến âm thanh và Dynamic Loudness điều chỉnh cân bằng âm sắc, tạo ra âm thanh rõ ràng nhất quán ở mọi mức âm lượng.

  Các nút điều khiển trên thiết bị bao gồm nút ghép nối Bluetooth, nguồn, âm trầm, âm bổng và một núm điều khiển. Tất cả các loa đều cập nhật bằng ứng dụng để mang đến các tính năng mới nhất ngay khi chúng có sẵn và chúng cung cấp Bluetooth 5.2 cho phạm vi lớn hơn và kết nối không dây mạnh mẽ hơn. Tất cả chúng đều có jack cắm tai nghe 3,5 mm, trong khi Woburn III cũng có cổng HDMI để kết nối với TV của bạn.

  Woburn III là lớn nhất trong phạm vi, và nặng 7,45kg. Nó có một bộ khuếch đại Class D 90W cho loa trầm, hai bộ khuếch đại Class D 15W cho loa trung và hai bộ khuếch đại 15 Watt Class D cho loa tweeter. Nó có chế độ Night Mode để duy trì sự cân bằng ở âm lượng thấp, vì vậy bạn vẫn có thể tạo ra cuộc đối thoại mà không đánh thức những người hàng xóm.

  Stanmore III nhỏ hơn một chút và công suất kém hơn một chút, cung cấp một bộ khuếch đại Class D 50W cho loa trầm và hai bộ khuếch đại 15 Watt Class D cho loa tweeter. Acton III là loại nhỏ nhất, với một bộ khuếch đại Class D 30W cho loa trầm và hai bộ khuếch đại Class D 15W cho loa tweeter.

  Theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất

  Bạn đọc xem nhiều