LOA BLUETOOTH KHÔNG DÂY BANG & OLUFSEN BEOSOUND EMERGE: QUYỂN SÁCH BIẾT HÁT

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 172 lượt xem

LOA BLUETOOTH KHÔNG DÂY BANG & OLUFSEN BEOSOUND EMERGE: QUYỂN SÁCH BIẾT HÁT

  LOA BLUETOOTH KHÔNG DÂY BANG & OLUFSEN BEOSOUND EMERGE: QUYỂN SÁCH BIẾT HÁT

  Beosound Emerge là mẫu loa bluetooth không dây mới nhất được Bang & Olufsen giới thiệu, mang đậm phong cách B&O: thiết kế độc đáo ấn tượng, sang trọng, vật liệu cao cấp đầy đủ các tính năng kết nối mà bạn cần.

  Thiết kế thú vị và độc đáo của loa bluetooth Beosound Emerge

  Bang & Olufsen được biết đến với những thiết bị âm thanh có thiết kế độc đáo, ấn tượng. Mẫu loa bluetooth không dây Beosound Emerge lấy cảm hứng từ chính những quyển sách trên kệ sách nhà bạn. B&O đã kết hợp cùng với công ty thiết kế Layer có trụ sở tại London để tạo ra Beosound Emerge: một mẫu loa thông minh thiết kế mỏng, ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo đủ các tính năng và kết nối mà bạn cần. Beosound Emerge được thiết kế đậm phong cách B&O, được chế tác từ các vật liệu cao cấp như gỗ sồi, vải dệt kim và nhôm.

  LOA BLUETOOTH KHÔNG DÂY

  Người sáng lập ra công ty thiết kế Layer, Benjamin Huberth đã lấy cảm hứng từ “hình thức nhỏ gọn của một cuốn sách” để tạo ra một tác phẩm nghệ thuât nhỏ gọn và mỏng. Ý tưởng là tạo ra một chiếc loa càng mỏng càng tốt trong khi vẫn có thể mang đến âm thanh mạnh mẽ cần thiết. Với thiết kế mỏng, Beosound Emerge không chiếm nhiều không gian, có thể đặt ngay trên giá sách hay những không gian nhỏ khác.
  Hubert đã lựa chọn các vật liệu lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất. Có 2 tuỳ chọn, một là tone màu vàng cao cấp với lớp vỏ bằng gồ sồi với xương sống bằng vải dệt và nhôm tone vàng. Hai là phiên bản màu đen Anthracite với lưới tản nhiệt bằng nhôm và các tấm ốp bên bằng polymer.

  LOA BLUETOOTH

   

  Để hoàn thiện sự rung cảm cho tác phẩm, các mặt bên của loa bao bọc quanh như một tấm bìa sách và phần logo biểu tượng của Hãng ở mặt trước giống như tựa sách. Hubert đã đặt các điều khiển cảm ứng lên trên cùng, với các tuỳ chọn như Play/ Pause, thay đổi bài, truy cập nhanh vào danh sách phát. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể thay đổi âm lượng. Đặc biệt là Beosound Emerge có thiết kế module, cho phép truy cập dễ dàng hơn vào module kết nối đáp ứng các bản cập nhật và tính năng mới “trong nhiều năm sau”. Sau một thời gian sử dụng nếu nó đã cũ B&O cho phép bạn có thể thay thế bộ phận đó bằng phiên bản mới nhất và tiếp tục sử dụng loa.

  LOA BLUETOOTH KHÔNG DÂY cao cấp

  Tính năng nổi trội của Beosound Emerge

  Bên trong loa, B&O đã thiết kế driver “cho phép bạn trải nghiệm âm thanh toàn dải” mặc dù Beosound Emerge có thiết kế khá mỏng. Cụ thể, Beosound Emerge có một loa mid-range 37mm được đặt ở góc, truyền âm thanh ra phía trước cùng với một loa tweeter 14mm. Một loa trầm 100mm bên hông xử lý âm trầm. Theo B&O thì cách bố trí loa như vây thì dù  loa có thiết kế mỏng vẫn tạo ra được âm thanh tràn ngập căn phòng. Loa bluetooth không dây Beosound Emerge được trang bị công nghệ hiệu chuẩn phòng giúp tối ưu hoá cấu hình âm thanh tổng thể theo vị trí bạn đặt loa trong phòng.

  LOA BLUETOOTH cao cấp

  Loa bluetooth không dây Beosound Emerge hỗ trợ kết nối Airplay 2 và Chromecast để kết nối không dây. Loa cũng tích hợp micro để điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant. Ngoài ra, loa vẫn có trang bị kết nối vật lý như ethernet, line in và optical.

  Bạn đọc xem nhiều