Loa Amate Key 15 đánh giá

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 150 lượt xem

  Amate Audio là thương hiệu âm thanh đến từ Tây Ban Nha với bề dày 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm thanh, Amate Audio trở thành thương hiệu đẳng cấp được các chuyên gia âm thanh hàng đầu đánh giá cao về chất lượng. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn chiếc loa sub ứng dụng các công nghệ tiến tiến bậc nhất trong thiết kế về hình thức bề ngoài, và các công nghệ cải tiến âm thanh bên trong đó chính là chiếc subwoofer Amate Key 15

  Thiết kế loa Amate Key 15

  Amate Key 15

  Amate Key 15 là sản phẩm có kích thước lớn nhất trong series Key của Amate

  Loa Amate Audio Key 15 sở hữu kích thước gọn gàng với các chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 688 x 474 x 440 mm và trọng lượng 13,5kg, tông màu đen mạnh mẽ, phù hợp với mọi không gian giải trí.

  Thùng loa chế tạo từ gỗ bạch dương cao cấp, bên ngoài phủ sơn bảo vệ polyester Road-Kote với khả năng chống va đập trong nhiều tình huống như bị rơi hoặc bị tác động mạnh.

  Mặt trước Amate audio Key 15 là tấm ê căng dạng lỗ thiết kế và gia công vô cùng tỉ mỉ giúp bảo vệ củ loa khỏi va đập cũng như tác động xấu từ môi trường bên ngoài, âm thanh truyền ra hoàn hảo nhất.

  Amate Key 15

  Đằng sau của loa Amate Key 15 có QCode chứng nhận sản phẩm chính hãng cùng 2 Jack kết nối vào cục đẩy cùng các thông số kỹ thuật của nhà hãng. Đặc biệt, mặt sau của loa có kiểu dáng Monito với các cạnh được làm vát chéo 45 độ. Ngoài việc phục vụ cho ca hát, phát biểu loa còn được dùng để làm loa kiểm âm cho các sân khấu biểu diễn trực tiếp.

  Hiệu suất của loa Amate Key 15

  Loa Karaoke Amate Key 15 cấu tạo hệ thống loa 2 đường tiếng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, loa được trang bị hệ thống linh kiện cao cấp, đặc biệt hệ thống củ loa được tuyển chọn kỹ lưỡng

  Bass của loa Amate Key 15 được thiết kế để tối ưu cho âm trầm, với đặc điểm chất liệu màng loa cực mỏng cùng độ nhạy cao. Loa thể hiện tốt dải tần số từ 150hz – 500hz.

  Amate Key 15 có củ Treble khá nhỏ, nhưng chất âm chi tiết khi lên cao có độ mịn không bị chói tai.

  Loa sub Amate Key 15W có đặc tính âm trầm xuống rất sâu và êm chính vì vậy nó đòi hỏi cục đẩy đi kèm phải là những sản phẩm tốt nhất hoặc có công suất từ 1500W trở lên mới có thể khai thác hết sản phẩm này.

  Amate Key 15

  Thông số kỹ thuật của loa Amate Key 15

  Công suất: 300W

  Trở kháng danh nghĩa: 8ohm

  SPL (1m) 95 dB (1 W): 120 dB liên tục

  Đáp ứng tần số (-10 dB) 55 Hz: 18 kHz

  Loa trầm LF 10 (2 cuộn dây giọng nói)

  Trình điều khiển Kevlar HF 1

  Định hướng (HxV) 70? x 40?

  Kích thước (HxWxD) 688 x 474 x 440 mm

  Trọng lượng 13,5 kg

  Bạn đọc xem nhiều