LG giới thiệu tai nghe Tone Free Earbuds với nhiều cải tiến khác

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 64 lượt xem

LG Electronics đã công bố dòng sản phẩm tai nghe không dây thực sự TONE Free vào năm 2022. Các mô hình mới mang đến những cải tiến về trải nghiệm âm thanh, kết hợp với các công nghệ âm thanh tiên tiến, thiết kế vừa vặn hơn và một loạt các tính năng mới hữ

  LG giới thiệu tai nghe Tone Free Earbuds với nhiều cải tiến khác

  Đối với dòng sản phẩm không dây thực sự năm 2022, LG giới thiệu bốn mẫu, tất cả đều có tính năng khử tiếng ồn chủ động, với T90 cung cấp sạc không dây ANC và Qi thích ứng theo thời gian thực, trong khi T60 chia sẻ cùng một trình điều khiển graphene mới và các tính năng còn lại. Hai mẫu còn lại, TF7 và TF8 rất giống nhau về thông số kỹ thuật, với mẫu TONE Free Fit (TF8) mới, được thiết kế cho phong cách sống năng động. TF8 mới mang đến sự phù hợp an toàn và thoải mái cho mọi khoảnh khắc năng động của cuộc sống như chạy bộ hoặc thậm chí các buổi tập luyện mạnh mẽ tại phòng tập thể dục.

  Mẫu tai nghe hàng đầu TONE Free T90 là mẫu tai nghe đầu tiên trên thế giới có kết xuất hai tai Dolby Atmos và hỗ trợ tính năng Head Tracking Dolby từ các thiết bị và nội dung nguồn tương thích. Theo cách tương tự như Apple đã làm cho AirPods với Âm thanh không gian Spatial Audio, Head Tracking Dolby sẽ hiệu chỉnh lại âm thanh khi người dùng di chuyển đầu để có trải nghiệm âm thanh tự nhiên hơn, cho phép tăng độ chân thực của âm thanh đắm chìm. T90s cũng là tai nghe nhét tai không dây đầu tiên có bộ ảo hóa âm thanh được Dolby thiết kế đặc biệt cho tai nghe nhét tai – một giải pháp tiên tiến giúp mở rộng chiều không gian cho giải trí âm thanh nổi.

  Giống như các mẫu trước đây của LG, các mẫu TONE Free mới cũng được giao hàng với hộp sạc UVnano, sử dụng ánh sáng UV-C để giúp làm mới tai nghe. Nó tiêu diệt hiệu quả 99,9% vi khuẩn trên miếng đệm tai nghe chỉ trong 10 phút trong chu kỳ sạc được cấp nguồn. Ngoài ra, những chiếc tai nghe TONE Free T90 sử dụng đệm tai cấp y tế, không gây dị ứng để mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái và giúp ngăn ngừa kích ứng.

  tai nghe nhét tai TONE Free của LG

  Sự tiện lợi của người dùng là một điểm bán hàng quan trọng khác của tai nghe nhét tai TONE Free của LG, hiện có khả năng kết nối nâng cao và khả năng tương thích rộng hơn. Với tính năng Plug & Wireless mới của TONE Free T90, hộp sạc đóng vai trò như một thiết bị phát Bluetooth, được cải tiến với chức năng trò chuyện thoại hữu ích, mới cho các cuộc gọi hội nghị và chơi game. Với cáp USB-C sang AUX đi kèm, người dùng cũng có thể cắm thùng máy vào đài phát thanh, máy chạy bộ, hệ thống giải trí trên máy bay hoặc một loạt các nguồn âm thanh khác để tận hưởng cảm giác tự do không dây tương tự.

  Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm trải nghiệm gọi thoại được cải thiện nhờ sự kết hợp của ba micrô và Bộ thu âm bằng giọng nói Voice Pickup Unit phát hiện và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh khi người dùng đang nói. TONE Free T90 cung cấp tới 9 giờ sử dụng cho một lần sạc (khi tắt ANC) trong khi bản thân vỏ có thể cung cấp thêm 18 giờ, cho đến 27 giờ nghe.

  Cuối cùng, TONE Free TF8 mới của LG trang bị công nghệ SwivelGrip – giúp giữ tai nghe một cách chắc chắn và thoải mái, ngay cả khi tập luyện cường độ cao nhất – và cung cấp một thiết kế nhẹ giúp lưu thông không khí tốt hơn. Mô hình này cũng mang lại hiệu suất ANC vững chắc, âm thanh không gian rõ ràng với công nghệ Meridian HSP, cùng với những lợi ích của gel tai nghe cấp độ y tế, không gây dị ứng và vỏ sạc UVnano của LG. Được đánh giá IPX7, TONE Free TF8 có khả năng chống mưa

  LG TONE Free Fit

  TONE Free Fit có thời lượng pin lên đến 10 giờ (hoặc lên đến tổng cộng 30 giờ với hộp sạc). Để có những buổi tập luyện thú vị hơn tại phòng tập thể dục, tai nghe nhét tai TONE Free TF8 có thể kết nối với máy chạy bộ không có Bluetooth bằng cách sử dụng giải pháp Cắm & Không dây của LG, giải pháp chuyển đổi hộp sạc thành thiết bị phát Bluetooth.

  Tất cả tai nghe không dây thực sự TONE Free 2022 của LG sẽ được tung ra tại các thị trường lớn trên toàn thế giới bắt đầu từ tháng 9 năm 2022

  Trên đây là bài viết của Prosound. Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết của Prosound

  Bạn đọc xem nhiều