LG giới thiệu loa di động Xboom 360, công suất 120W

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 112 lượt xem

Loa LG XBOOM 360 mới (model RP4) của LG Electronics dường như là một nỗ lực nghiêm túc để thuyết phục người tiêu dùng.

  LG Electronics đã công bố sự ra mắt của chiếc loa LG XBOOM 360 (mẫu RP4) tinh tế và linh hoạt với thiết kế hình trụ hình nón mang đến âm thanh đa hướng hoàn hảo cho mọi không gian, sử dụng trong nhà hay ngoài trời, trong bất kỳ trường hợp nào. Đây là một loa Bluetooth di động, mạnh mẽ kết hợp một loa trầm sợi thủy tinh 5,25″ và loa tweeter sừng titan 1″, kết hợp với đèn LED bắt mắt. Thời lượng pin sẽ kéo dài đến 10 giờ.

  Hình thức độc đáo của loa cho phép LG XBOOM 360 phát âm thanh theo mọi hướng, mang lại sức mạnh và độ rõ ràng. Hình dạng hình trụ hình nón hấp dẫn của LG XBOOM 360 không chỉ bắt mắt mà chức năng của nó là phù hợp với cấu trúc phản xạ không bị méo của loa. Thường chỉ được tìm thấy trong các sản phẩm âm thanh cao cấp, cấu trúc phản xạ của loa tweeter và loa trầm được thiết kế để mang lại âm thanh 360 độ với độ méo tiếng tối thiểu. Dù ở trong nhà hay ngoài trời, thiết kế XBOOM 360 có thể bao phủ người nghe trong âm thanh, mang lại cảm giác tái tạo ba chiều.

  LG Xboom 360

  Theo LG, chất lượng xây dựng của loa tweeter và loa trầm giúp tạo ra “âm trường thuyết phục và đặc biệt cân bằng.” Màng loa titan của loa tweeter tạo ra một tần số tuyến tính trên dải tần số cao, trong khi màng loa trầm bằng sợi thủy tinh bền của loa tạo ra âm trầm động với phản ứng dải trung tự nhiên. “Sự kết hợp của trình điều khiển mạnh mẽ và công suất 120W mạnh mẽ cho phép LG XBOOM 360 biến bất kỳ căn phòng hoặc không gian nào thành một điểm lắng nghe”

  XBOOM 360 được thiết kế để cung cấp tính linh hoạt và trải nghiệm đa giác quan mà người tiêu dùng ngày nay yêu cầu. Nó có thể tạo ra bầu không khí phù hợp cho bất kỳ dịp nào nhờ ánh sáng 360 độ với ba cài đặt khác nhau – Môi trường, Thiên nhiên và Bữa tiệc – cũng như một loạt các tùy chọn ánh sáng và hiệu ứng âm thanh có thể tùy chỉnh khi sử dụng với ứng dụng đồng hành. Trong ứng dụng, người dùng cũng sẽ tìm thấy tính năng DJ Effec làm hài lòng đám đông, cho phép trộn nhiều mẫu cũng như hiệu ứng âm thanh khác.

  LG Xboom 360

  Loa cung cấp 10 giờ trải nghiệm nghe nhạc chỉ với một lần sạc, bao gồm tay cầm bằng kim loại tích hợp để dễ dàng di chuyển và có lớp bọc vải sang trọng, có độ bền cao (có các màu Beige, Burgundy, Charcoal Black và Peacock Green) mang đến sự ấm áp và phong cách tức thì cho mọi không gian

  XBOOM 360 cũng được cho là thể hiện cam kết không ngừng của LG trong việc giảm tác động của nó lên môi trường. Được chế tạo một phần từ nhựa tái chế và các vật liệu sau tiêu dùng khác, loa có ý thức về môi trường đã nhận được chứng nhận Sản phẩm sinh thái từ SGS Société Générale de Surveillance SA của Thụy Sĩ, Xác nhận yêu cầu về môi trường từ Phòng thí nghiệm của Underwriters và công nhận Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu từ Chứng nhận của Control Union.

  LG Xboom 360

  XBOOM 360 hiện có sẵn trên LG.com và thông qua các đại lý được LG ủy quyền từ tháng 10 năm 2021, với SRP là 399 đô la. Tùy chọn màu sắc và tính khả dụng có thể khác nhau tùy theo thị trường. Burgundy là màu đầu tiên có sẵn, với các mẫu Peacock Green, Charcoal Black và Beige có sẵn sau đó.

  Bạn đọc xem nhiều