LG giới thiệu hệ thống soundbar S95QR mới

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 63 lượt xem

S95QR được cho là mang lại trải nghiệm âm thanh nhập vai cho phim ảnh, âm nhạc và chơi game.

  soundbar LG S95QR

  Thiết kế nổi bật

  S95QR có công suất 810W và cung cấp 9,1,5 kênh âm thanh vòm với loa up-firing. Các kênh up-firing này giúp cung cấp âm thanh thực tế và đối thoại rõ ràng hơn để nâng cao trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà. S95QR được chia thành bốn thành phần: soundbar chính, hai loa phía sau và một loa siêu trầm lớn. Soundbar hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X audio codec cho trải nghiệm âm thanh chân thực đó. Nó cũng hỗ trợ IMAX Enhanced cho âm thanh đa chiều, nhưng chỉ dành cho các bộ phim tương thích. Loa siêu trầm tạo ra một âm trầm sâu và vang dội để mô phỏng một rạp chiếu phim.

  Thiết kế nổi bật của soundbar LG S95QR

  Chức năng của S95QR

  LG S95QR có một số cải tiến quan trọng, đáng chú ý nhất là tăng hiệu suất của trình điều khiển loa mới, buồng loa và loa siêu trầm. Các loa trầm lớn hơn mang lại chất lượng âm thanh cao cấp hơn với âm trầm sâu, cộng hưởng mô phỏng hệ thống âm thanh nhập vai của rạp chiếu phim. Đối với năm 2022, LG đã nâng cấp loa phía sau không dây của thiết lập soundbar cao cấp từ bốn kênh lên sáu kênh, với bốn trình điều khiển phía trước / bên để đi kèm với hai trình điều khiển up-firing. Một cải tiến so với các loa khác trong không gian này, loa phía sau của LG Soundbar được thiết kế để phân phối âm thanh đồng đều trên một không gian rộng 135 độ, mang lại cho khách hàng nhiều vị trí loa hơn và linh hoạt góc, đặc biệt có lợi cho các phòng nhỏ hơn. Soundbar có bộ thu nhạy cảm hơn cho phép khoảng cách giữa soundbar và loa siêu trầm đi kèm và loa phía sau mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Với kết nối không dây ổn định hơn, LG S95QR loại bỏ giọt hoặc tụt hậu trong đầu ra âm thanh để xem và nghe không bị phân tâm. Nhờ đưa công nghệ Horizon của Meridian Audio vào Chế độ âm nhạc, soundbar có thể kết hợp âm thanh hai kênh lên 7,1 kênh để có âm thanh vòm âm thanh chân thực hơn.

  Đặc biệt, game thủ và người hâm mộ âm nhạc sẽ yêu thích tốc độ làm mới thay đổi của soundbar và chế độ trễ thấp, lý tưởng để giữ âm thanh đồng bộ hoàn hảo. Nó cũng hỗ trợ nhiều trợ lý AI có thể kiểm soát âm lượng, chế độ và hơn thế nữa. Nếu hệ thống được kết nối với TV LG tương thích, loa sẽ tận dụng tối đa AI Sound Pro của màn hình để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn và Hiệu chuẩn phòng AI để điều chỉnh âm thanh cho bất kỳ không gian nào cho phù hợp.

  Bạn đọc xem nhiều