Lắp đặt hệ thống loa line array Kuledy V10 ở trung tâm tiệc cưới Star Galaxy

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 260 lượt xem

  Prosound đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống loa line array Kuledy V10 cho trung tâm tiệc cưới Star Galaxy tại 87 Láng Hạ, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho mọi sự kiện cưới. Đây cũng là hệ thống âm thanh thứ 2 Prosound lắp đặt tại trung tâm này, đánh dấu sự tin tưởng và cam kết trong việc mang đến những trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho khách hàng.

  hệ thống âm thanh kinh doanh

  Hệ thống sử dụng các thiết bị:

  Loa Line aray KULEDY V10

  SUB B118T

  Amply VTA1500

  Cossover MARANI 260

  Bàn mixer Behringer x32 producer 

  loa kuledy

  âm thanh kuledy

  Hệ thống âm thanh chất lượng luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên một sự kiện đáng nhớ tại Trung tâm tiệc cưới Star Galaxy. Các buổi tiệc cưới, hội nghị, và sự kiện chuyên nghiệp đòi hỏi một phần quan trọng của trải nghiệm là âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ. Điều này không chỉ tạo điểm nhấn cho sự kiện mà còn giúp kết nối và giao tiếp hiệu quả với khán giả.

  Hệ thống loa line array Kuledy V10 là một giải pháp âm thanh đỉnh cao, được thiết kế để cung cấp âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và phân tán âm thanh đồng đều trong không gian, và đặc biệt thích hợp cho các sự kiện lớn. Với khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao, hệ thống Kuledy V10 đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Star Galaxy để đảm bảo mọi khách hàng được trải nghiệm âm nhạc và lời nói rõ ràng và sâu lắng.

  loa kuledy v10

  Chất lượng âm thanh không chỉ ảnh hưởng đến sự thỏa mãn của khách hàng mà còn tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm trí của họ. Điều này có thể làm cho một buổi tiệc cưới trở nên lãng mạn hơn, một hội nghị trở nên hiệu quả hơn và một sự kiện chuyên nghiệp trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

  lắp đặt hệ thống loa line array kuledy v10

  Sự hợp tác giữa Prosound và Star Galaxy trong việc cải thiện hệ thống âm thanh tại trung tâm là một bước tiến quan trọng và thể hiện cam kết của cả hai đối với việc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nó không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn cung cấp một sự khác biệt đối với Star Galaxy trong thị trường cạnh tranh.

  Với hệ thống âm thanh chất lượng cao, Trung tâm tiệc cưới Star Galaxy tiếp tục đánh dấu tên mình là một trong những địa điểm hàng đầu cho các sự kiện quan trọng, nơi mà khách hàng có thể tận hưởng không chỉ không gian hoàn hảo mà còn âm thanh xuất sắc, đảm bảo mọi sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ và đáng nhớ.

  lắp đặt loa sự kiện

  hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

  lắp đặt âm thanh

   

  Bạn đọc xem nhiều