Lắp đặt Hệ thống kinh doanh 7 phòng hát 4-Acoustic tại Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 277 lượt xem

  Bình Thuận không chỉ nổi tiếng với bãi biển đẹp và nắng ấm quanh năm, mà còn trở thành điểm đến vui chơi giải trí độc đáo. Tại đây, cư dân và du khách tại Bình Thuận cũng có cơ hội tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời với việc lắp đặt 7 phòng hát karaoke The Fox. Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại, âm thanh chất lượng và bản sắc văn hóa độc đáo đã tạo nên một trải nghiệm karaoke độc đáo và thú vị tại vùng đất này. 

  karaoke the fox

  The Fox - Nơi hội tụ âm nhạc và sáng tạo

  Tọa lạc tại Liên Hương,Tuy Phong, Bình Thuận, The Fox đã chinh phục nhiều tâm hồn bằng không gian thiết kế hiện đại và sang trọng. 7 phòng hát được trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến, ánh sáng tinh tế và trang thiết bị đầy đủ, hứa hẹn mang lại trải nghiệm karaoke chất lượng cho khách hàng.

  Nơi thể hiện đam mê âm nhạc

  The Fox không chỉ là nơi để thể hiện đam mê âm nhạc mà còn là nguồn cảm hứng để mọi người tìm lại giọng hát của mình. Dù là những người yêu thích thể hiện trên sân khấu, những người thích giữa gia đình và bạn bè, hay thậm chí là những người chưa bao giờ thử sức mình với việc hát karaoke

  Môi trường vui vẻ và an toàn

  Sự an toàn và thoải mái của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại The Fox. Với các biện pháp phòng cháy hiện nay, việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, The Fox mang đến môi trường vui vẻ, thư thái mà không gây lo lắng về sức khỏe. 

  Hệ thống âm thanh karaoke cao cấp

  - Fullrange 4Acoustic SC-12

  - Subwoofer 4Acoustic 118-BQ

  - Subwoofer 4Acoustic 218-BK

  - Amplifier 4Acoustic SQ-1600

  - Amplifier 4Acoustic SQ-3204

  - Amplifier 4Acoustic SX-25000

  - Vang số Vinal-X5

  - Microphone Baiervires 1

  - Quản lý nguồn Kuledy X-108

  tủ máy karaoke the fox

  Một số hình ảnh thi công tại công trình

  loa 4acoustic sc12

   

  Bạn đọc xem nhiều