Lắp đặt hệ thống âm thanh quán Gum Bar

Pro Sound Việt Nam 2 tuần trước 63 lượt xem

  Gum Bar- Quán Bar "Đầu tiên tại Việt Nam" sở hữu hệ thống âm thanh FAVO AUDIO - Made in Poland

  Nếu bạn là người yêu âm nhạc và thích thưởng thức đồ uống tại không gian có phong cách Thái, thì Gum Bar sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Với một hệ thống âm thanh hiện đại và chất lượng âm thanh FAVO Audio - Made in Poland, Gum Bar mang đến cho khách hàng trải nghiệm đỉnh cao về âm nhạc trong một không gian ấm cúng và sang trọng.

  Gum Bar còn nổi bật với hệ thống âm thanh hiện đại FAVO Audio - Made in Poland với chất lượng âm thanh tuyệt vời và công nghệ tiên tiến mang lại trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao cho mỗi khách hàng. Từ những DJ hàng đầu đến những buổi biểu diễn trực tiếp, âm nhạc tại Gum Bar luôn được chăm sóc kỹ lưỡng, tạo nên không khí sôi động và cuốn hút. Với không gian thoải mái và ánh sáng lung linh, Gum Bar là điểm hội tụ của những người yêu âm nhạc và thưởng thức đêm tuyệt vời.

  Gum Bar toạ lạc tại tầng 3 của Social Complex ở 19 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện, từ tiệc sinh nhật, họp mặt đến các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp. Với không gian rộng rãi và tiện nghi.

  Một số hình ảnh thi công tại công trình

  loa favo audio

  loa favo audio

  hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

  amplifier favo audio

  lắp đặt âm thanh quán bar, lounge

   

  Bạn đọc xem nhiều