Lắp đặt hệ thống âm thanh cho Trung tâm tiệc cưới tại Hà Đông

Pro Sound Việt Nam 6 tháng trước 150 lượt xem

  Tiếp nối những công trình bar, pub, loung chuyên nghiệp thì vừa qua ProSound đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Kuledy cho Trung tâm tiệc cưới NEWDAY PALACE tại Hà Đông

  Newday Palace có khuôn viên rộng rãi thoáng mát tọa lạc trên khu đất hơn 1000m2, có sức chứa lên đến 2500 khách. Newday Palace sở hữu không gian rộng rãi sang trọng, tinh tế cùng với hệ thống âm thanh mạnh mẽ, ấn tượng

  Hệ thống âm thanh bao gồm các thiết bị:

  - 4 Loa Kuledy C15

  - 2 Loa sub Kuledy B218

  - 2 Loa full Kuledy CX12

  - 2 Amplifier VTA VT1500

  - 1 Amplifier HOUS TA802

  - 1 DSP Marani DPA2655

  - 1 Bộ micro baiervires BS9500

  - 1 Quản lý nguồn Kuledy X108 

  hệ thống tủ máy

  Một số hình ảnh thi công tại công trình

  kuledy C15

  PRO Sound - đơn vị lắp đặt âm thanh nhà hàng chuyên nghiệp nhất

   Cùng với hệ thống phân phối trải khắp cả nước và khả năng lắp đặt âm thanh nhà hàng chuyên nghiệp, PRO Sound khẳng định cung cấp đầy đủ tất cả các giải pháp âm thanh một cách tốt nhất và nhanh nhất với những sản phẩm chất lượng nhất đến tay chủ đầu tư.

  ✪ Hầu hết các địa điểm nhà hàng, bar, pub, lounge, karaoke kinh doanh trên các tỉnh thành cả nước đều có sự xuất hiện các sản phẩm của PRO Sound cung cấp.

  ✪ PRO Sound Việt Nam là đơn vị cung cấp âm thanh nhập khẩu chính hãng và đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, chỉnh âm thanh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao.

  Đội ngũ Sound Man của Pro Sound đều được đào tạo bài bản.

   PRO SOUND là đơn vị có chế độ bảo hành phải nói là tốt nhất đến thời điểm hiện tại trong lĩnh vực âm thanh (tất cả sản phẩm do PRO SOUND cung cấp đều bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm nếu lỗi nhà sản xuất). 

  Ngoài ra, PRO Sound sẽ bảo hành trọn đời sản phẩm nếu xảy ra lỗi bất kỳ và được thay thế linh kiện nguyên bản sản phẩm chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

  Bạn đọc xem nhiều