Lắp đặt hệ thống âm thanh cho khu sinh thái kết hợp giáo dục trải nghiệm tại Đông Đô, Bắc Ninh

Pro Sound Việt Nam 11 tháng trước 342 lượt xem

  Vừa qua, Prosound đã hoàn thành việc lắp đặt một hệ thống âm thanh đặc biệt và ấn tượng tại Lương Tài, Bắc Ninh. Đây là một phần trong công trình của Công ty TNHH Kỹ thương Đông Đô, một Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cũng như Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới cho Tỉnh Bắc Ninh, thành lập từ năm 2008.

  Giới thiệu khu sinh thái kết hợp giáo dục trải nghiệm Đông Đô

  Đông Đô cũng là một khu sinh thái được xây dựng với nhiều dịch vụ đa năng, bao gồm khu trò chơi, khu nghỉ ngơi thư giãn và khu trải nghiệm. Trong số đó, điểm nổi bật là hệ thống vườn cối đá sinh thái với hơn 3.000 cối đá các loại được sưu tầm và trưng bày. Tháp Thần Nông là một điểm nhấn đặc biệt với 5 tầng cao 15m, được xây dựng từ những chiếc cối đá và tạo hình hạt lúa. Tháp không chỉ tạo cảnh quan mà còn phục vụ mô hình giáo dục văn hóa trải nghiệm.

  Ngoài việc trưng bày cối đá và văn hóa lúa nước, chủ đầu tư cũng kết hợp đào tạo kỹ năng tham gia giao thông an toàn và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên các địa phương lân cận cũng như học viên của Trường đào tạo và sát hạch lái xe Đông Đô.

   Vị trí trung tâm của Đông Đô được tạo nên bởi Tháp Thần Nông, một tháp đá cao 15m, được ghép bởi 1012 chiếc cối đá xếp vòng ngoài và khung cột bê tông bên trong để đảm bảo sự kiên cố.

  tháp thần nông ở đông đô

  trường dạy lái xe đông đô

  Hệ thống âm thanh ở khu sinh thái kết hợp giáo dục trải nghiệm Đông Đô

  Prosound xin tự hào là một phần trong việc mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và làm nổi bật hơn nữa vẻ đẹp và ý nghĩa của Tháp Thần Nông trong khu trường lái xe Đông Đô

  Trong Tháp Thần Nông sử dụng hệ thống âm thanh đến từ thương hiệu Kuledy đem lại âm thanh sống động và lan toả khắp không gian. Khách tham quan có thể tận hưởng những giai điệu âm nhạc du dương hay những thông điệp truyền tải qua âm thanh trong suốt hành trình khám phá Tháp Thần Nông.

  Hệ thống âm thanh của Prosound không chỉ nâng cao trải nghiệm của khách tham quan, mà còn góp phần tạo nên không gian ấn tượng cho các hoạt động và sự kiện diễn ra tại Tháp Thần Nông. Những buổi biểu diễn nghệ thuật, triển lãm văn hóa hay các hoạt động giáo dục đều được truyền tải một cách rõ ràng và chân thực nhờ vào hệ thống âm thanh tinh tế và mạnh mẽ. 

  kuledy tx10

  Hệ thống âm thanh bao gồm các thiết bị

  Loa Full Linearray hiệu Kuledy Model: TX-10

  Loa Subwoofer Linearray hiệu Kuledy Model: TX-18

  Amplifier 3 kênh VT1500

  Quản lý nguồn Kuledy X108

  Vang số Vinal X5

  Micro Baiervires 1

  Bộ giải mã TRASAM DAC2 PRO

  tủ máy các thiết bị

  Một số hình ảnh thi công tại công trình

  trường dạy lái xe đông đô

  lắp đặt loa kuledy tx10

  hệ thống âm thanh kuledy

  hệ thống âm thanh kuledy trong tháp thần nông

  âm thanh chuyên nghiệp kuledy tx10

   

  Bạn đọc xem nhiều