Làm thế nào để làm sạch tai nghe của bạn?

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 83 lượt xem

Tai nghe và tai nghe là những người bạn đồng hành hàng ngày của chúng tôi, với chúng, chúng tôi có thể nghe những giai điệu yêu thích của chúng tôi bất cứ nơi nào chúng tôi đang có. Để đảm bảo rằng chúng có thể hoạt động trong thời gian dài và duy trì hiệ

  Làm thế nào để làm sạch tai nghe của bạn?

  Tại sao tai nghe bị bẩn?

  Nhiều người trong chúng ta nhận thức được vấn đề phổ biến của ráy tai khi nói đến trong tai, có thể biến thành một trung tâm cho vi khuẩn và bụi bẩn khác.  Sau khi sử dụng, có thể biến thành trung tâm bụi bẩn thực sự. Điều này gây mất vệ sinh mà còn làm cho người dùng không được thoải mái khi sử dụng và thậm chí có thể làm giảm chất lượng âm thanh. Trong trường hợp xấu nhất, tai trong hoàn toàn có thể ngừng hoạt động. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải làm sạch chúng.

  Cách tốt nhất để làm sạch tai nghe là gì?

  Đặc biệt là với tai nghe đắt tiền và chất lượng cao, nó cực kỳ khó chịu nếu chúng bị hỏng hoặc âm thanh tồi tệ hơn do bụi bẩn. Về mặt làm sạch, các yêu cầu gần như giống nhau đối với mọi loại tai nghe. Trong mọi trường hợp, không sử dụng các hóa chất vì chúng có thể làm hỏng vật liệu. Điều này áp dụng cho tất cả các loại bản dựng tai nghe và thậm chí cả tai nghe không thấm nước. Ngay cả công nghệ của họ cũng không chịu đựng được việc bạn giữ chúng dưới vòi nước đang chảy.

  cách làm sạch tai nghe

  Một miếng vải khô, sạch, tăm bông hoặc tăm xỉa răng, không khí máy sấy tóc lạnh có thể được sử dụng làm chất hỗ trợ làm sạch. Bạn có thể sử dụng nước ấm có hoặc không có xà phòng, ví dụ bạn loại bỏ và làm sạch phần đính kèm silicone mềm của vỏ tai nghe in-ear mà không có nước tiếp xúc với các thành phần điện tử. Quá trình làm sạch chính xác phụ thuộc vào loại tai nghe được sử dụng, tức là cho dù chúng là tai nghe in-ear hay on / over-ear.

  Làm thế nào để làm sạch tai trong

  Bởi vì độ bẩn nhanh chóng của tai nghe in-ear cũng được các nhà sản xuất biết đến, các tệp đính kèm thay thế được cung cấp và cũng được cung cấp để bán riêng lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mua tệp đính kèm mới thường xuyên, bạn cũng có thể chỉ cần tự làm sạch tai nghe in-ear một cách cẩn thận

   làm sạch tai nghe

  Để làm điều này, bạn loại bỏ các tệp đính kèm, ví dụ như tai nghe cao su hoặc silicone mà không có công nghệ, rất có thể được bao phủ bởi ráy tai. Chúng nên được làm sạch bằng xà phòng và nước. Bụi bẩn cứng đầu có thể dễ dàng loại bỏ bằng tăm bông hoặc tăm xỉa răng. Hãy cẩn thận để không làm hỏng vật liệu. Tai nghe đắt tiền thường đi kèm với các chất tẩy rửa đặc biệt; tất nhiên, bạn có thể sử dụng chúng mà không sợ làm hỏng vật liệu. Bản thân tai nghe sau đó được làm sạch cẩn thận bằng vải khô và không có nước hoặc xà phòng / hóa chất.

  Một miếng vải hơi ẩm cũng tốt. Nếu ngay cả các lỗ chân lông lưới tốt bị tắc, bạn có thể cố gắng loại bỏ bụi bẩn này bằng cách thổi. Hoặc bạn có thể dán một miếng băng dính chắc chắn tại chỗ và cố gắng loại bỏ bụi bẩn bằng băng. Khi mọi thứ sạch sẽ và đặc biệt là các tệp đính kèm khô, bạn có thể đặt chúng lại với nhau.

  Vì vậy, làm sạch tai nghe in-ear gần như không phức tạp như nó có vẻ. Nhân tiện, để ngăn ngừa ô nhiễm, bạn có thể cẩn thận lau tai nghe bằng wipre antic-bac sạch sau mỗi lần sử dụng và loại bỏ bụi bẩn có thể nhìn thấy trực tiếp.

  Bạn đọc xem nhiều