Lake People tiết lộ bộ khuếch đại tai nghe G105 Mk II pro

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 120 lượt xem

Lake People đang tung ra G105 Mk II, một bộ khuếch đại tai nghe 2 kênh chuyên nghiệp có một loạt các cải tiến.

  Thiết kế sáng tạo

  Dựa trên các thông số kỹ thuật đã ấn tượng của G105, G105 Mk II nâng cao thanh với những cải tiến về đầu ra, tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu và suy giảm crosstalk. Hiện cung cấp tới 2.300 milliwatt công suất đầu ra, G105 Mk II sẽ thoải mái cung cấp năng lượng cho phần lớn tai nghe chuyên nghiệp. Amply này tỏa sáng trong các ứng dụng có độ trung thực cao nhờ nhiều cải tiến được thực hiện tại trụ sở Lake Constance của họ, mang lại hình ảnh âm thanh nguyên sơ và không thay đổi. 

  G105 Mk II

  Cùng với sức mạnh đầu ra tăng cường, G105 Mk II tiếp tục phục vụ cho tai nghe bằng cách cung cấp công tắc tiền tăng cho phép người dùng chọn một trong năm mức tăng khác nhau. Với các cài đặt trước -6, 0, +6, +12 và +18 dB, bất kỳ cặp lon nào cũng có thể được điều khiển ở mức tối ưu bất kể trở kháng của chúng, cung cấp tín hiệu rõ ràng và kiểm soát mức độ chính xác với núm âm lượng.

  Chức năng của G105 Mk II

  G105 Mk II hiện có cả đầu vào RCA và XLR, cho phép kết nối với các nguồn cân bằng hoặc không cân bằng, có thể lựa chọn thông qua công tắc. Các kênh đầu vào có thể được phát lại trong âm thanh nổi đồng thời với hai đầu ra tai nghe, như mong đợi, nhưng bằng cách nhấn nút chia trên bảng điều khiển phía trước, tín hiệu chia thành hai tín hiệu đơn, với L và R đi riêng cho từng đầu ra. Tính năng hữu ích này cho phép hai người dùng tai nghe nhận được các hỗn hợp mono khác nhau.

  G105 Mk II

  Cũng như điều khiển âm lượng của nó, bảng điều khiển phía trước gọn gàng và nhỏ gọn cũng chứa điều khiển cân bằng nhôm 25mm để điều chỉnh sự khác biệt về âm lượng giữa hai đầu ra tai nghe, đảo ngược pha (phân cực) và cài đặt để chứa đầu vào đơn. Tất cả trong tất cả các Lake People G105 Mk II trông giống như một amp tai nghe mạnh mẽ với một bộ tính năng linh hoạt, phù hợp cho một loạt các ứng dụng hiệu suất cao.

  Bạn đọc xem nhiều