L-Acoustics ra mắt loa siêu trầm SB10i

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 162 lượt xem

L-Acoustics mới đây đã cho ra mắt loa siêu trầm SB10i với kích thước siêu nhỏ gọn dành cho khu dân cư cao cấp và dự án thương mại.

  Nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp của Pháp L-Acoustics quyết tâm mở rộng phạm vi giải pháp của mình để tiếp cận thị trường thương mại và khu dân cư cao cấp. Sản phẩm mới nhất hiện nay của hãng đáp ứng được những yêu cầu đó ở phân khúc giá rẻ. Loa siêu trầm L-Acoustics SB10i mở rộng dòng sản phẩm phụ SB của công ty, với thiết kế thùng loa được thu nhỏ lại rất nhiều

  Giám đốc sản phẩm L-Acoustics, Germain Simon cho biết: “Các nhóm R&D của L-Acoustics đã phải đối mặt với thách thức trong việc thiết kế một thùng loa tần số thấp với âm thanh L-Acoustics được công nhận trong ngành trong một thùng loa có kích thước tương xứng với phòng khách. Mặc dù nghe có vẻ như nó thách thức các quy luật vật lý, nhưng SB10i mới của chúng tôi là một sự hiện thực hóa xuất sắc mục tiêu đó. Nó ngưng tụ toàn bộ sức mạnh của loa sub SB Series vào một gói cực kỳ nhỏ, hiệu quả, phù hợp với bất kỳ môi trường nào mong muốn một hệ thống hiệu suất cao nhưng kín đáo về mặt hình ảnh.”

  L-Acoustics SB10i

  Thiết kế loa siêu trầm sáng tạo, hiệu quả cao mang lại đầu ra âm trầm thực sự phù hợp với kích thước của nó. Được trang bị một trình điều khiển 10 inch duy nhất, loa siêu trầm L-Acoustics SB10i đạt đến giới hạn băng thông 27Hz và có thể tạo ra đầu ra SPL tối đa 124dB, trong khi nó có kích thước 540x540x170mm và trọng lượng chỉ 33 pound (15 kg).

  Loa sub SB10i mới có thiết kế kín đáo trang nhã và có sẵn trong các màu RAL. Một bộ tính năng mà công ty tin rằng làm cho nó trở thành “lựa chọn hàng đầu cho môi trường dân cư và thương mại cao cấp, cũng như các thiết lập khách sạn tinh vi, hộp sang trọng thể thao, lắp đặt bảo tàng, v.v.”

  Loa siêu trầm SB10i cũng cung cấp khả năng lắp đặt linh hoạt với một bảng điều khiển kín đáo chứa tất cả các đầu nối và điểm lắp, do đó phần cứng gắn cáp và đầu nối có thể được ẩn một cách trang nhã, bất kể SB10i được lắp đặt ở đâu hoặc như thế nào.

  L-Acoustics

  Nick Fichte, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu của L-Acoustics Creations, cho biết: “Ngày càng có nhiều nhu cầu trong thị trường dân cư và thương mại đối với các hệ thống âm thanh mang lại trải nghiệm như đang ở một buổi biểu diễn trực tiếp năng động, đầy sức sống”. “Với sự ra mắt của SB10i mới, giờ đây chúng tôi đã có một loa siêu trầm hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, mang lại sức mạnh tần số thấp hiệu quả, đây là dấu ấn của hệ thống âm thanh lễ hội và lưu diễn nổi tiếng của chúng tôi. Thực tế là nó đủ tinh tế để đặt dưới ghế hoặc đi văng sẽ là một phần thưởng bất ngờ cho các dự án khu dân cư và thương mại.”

  Bạn đọc xem nhiều