L-Acoustics công bố L-ISA Studio hiện có sẵn cho PC Windows

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 123 lượt xem

L-Acoustics công bố L-ISA Studio hiện có sẵn cho PC Windows

  L-Acoustics công bố L-ISA Studio hiện có sẵn cho PC Windows

  Vào tháng 4 năm 2021, L-Acoustics đã mở rộng khả năng âm thanh không gian cho người sáng tạo âm nhạc bằng việc ra mắt L-ISA Studio, một công cụ trộn âm thanh dành cho các nhà thiết kế âm thanh, nhà sản xuất và kỹ sư phối âm. Nay L-Acoustics cho ra mắt L-ISA Studio 2.5, hiện tương thích với mọi PC ngoài máy tính macOS .

  L-ISA Studio mang sức mạnh và tính linh hoạt của công nghệ L-Acoustics từ phòng thu đến máy tính xách tay để người sáng tạo âm thanh có thể thiết kế âm thanh đắm chìm bất cứ khi nào—và bất cứ nơi đâu—họ sẵn sàng sáng tạo. Với khả năng đầu ra hai tai miễn phí không giới hạn, bạn có thể tải xuống L-ISA Studio 2.5 từ trang web của L-Acoustics.

  L-ISA Studio 2.5 mới trên Windows bao gồm cả ứng dụng L-ISA Controller và L-ISA Processor Desktop cũng như L-ISA Audio Bridge, một card âm thanh ảo tùy chỉnh cho Windows. Audio Bridge bao gồm cả đường dẫn Bridge Out và Device Out cho đầu ra âm thanh. Bridge Out cho phép gửi 12 đầu ra qua bất kỳ DAW nào để ghi đa kênh, trong khi đó, Device Out đồng thời cho phép gửi âm thanh đến tai nghe hoặc thẻ âm thanh đa kênh để kết xuất cho cấu hình loa sống động.

  Các cải tiến bổ sung trong L-ISA Studio 2.5 bao gồm các bản cập nhật đồ họa cho Bộ điều khiển L-ISA Controller, giúp giải phóng không gian màn hình bổ sung cho kỹ sư âm thanh. Người sáng tạo cũng có thể tải các mẫu loa tiêu chuẩn cho các cấu hình trong Atmos, BluSpace, v.v. Quá trình tiền sản xuất được hỗ trợ bằng tính năng tắt tiếng loa có chọn lọc và khả năng gắn các đối tượng vào các loa đang hoạt động hoặc đã tắt tiếng cụ thể, giúp dễ dàng xem trước các cấu hình loa khác nhau trong các không gian đa dạng.

  Bộ điều khiển L-ISA Controller

  Được phát triển để cải thiện quy trình làm việc và giải phóng tiềm năng sáng tạo của tất cả những người tạo âm thanh, L-ISA Studio giao tiếp liền mạch với các máy trạm âm thanh kỹ thuật số hàng đầu, phần mềm điều khiển chương trình và công cụ chơi game. Nó cũng cung cấp khả năng tương thích với nhiều định dạng âm thanh 3D khác nhau, bao gồm cấu hình loa Dolby Atmos, v.v.

  Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí từ trang web L-Acoustics trên l-acoustics.com.

  Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, công nghệ L-ISA đã giúp định hình tương lai của âm thanh bằng cách giới thiệu một cách mới để thiết kế, xử lý, trộn và trải nghiệm âm thanh đa kênh cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Công nghệ L-ISA Immersive Hyperreal Sound kết hợp hệ thống loa L-Acoustics trong cấu hình nhiều dải với phần cứng xử lý không gian và các công cụ âm thanh dựa trên phần mềm để quản lý mọi bước của dự án âm thanh đắm chìm từ thiết kế cho đến bản thân chương trình. Các nghệ sĩ nổi tiếng đã triển khai công nghệ L-ISA trên nhiều phong cách âm nhạc khác nhau và công nghệ này cũng đã được triển khai trong các cài đặt tạm thời và dài hạn.

  L-ISA Controller

  Bạn đọc xem nhiều