Klipsch cho ra mắt tai nghe ANC không dây Klipsch T5 II

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 169 lượt xem

Klipsch cho ra mắt ai nghe ANC không dây Klipsch T5 II

  Klipsch cho ra mắt ai nghe ANC không dây Klipsch T5 II 

  Klipsch xác nhận rằng tai nghe không dây thực sự mới của họ với công nghệ Khử tiếng ồn Chủ động (ANC) tốt nhất trong lớp và trí tuệ nhân tạo tích hợp hiện đã có sẵn!

  Tai nghe ANC không dây Klipsch T5 II True Wireless mới mang đến một thiết kế sáng tạo thực sự là sản phẩm đầu tiên về nhiều mặt. Thiết kế earbud táo bạo và thanh lịch, mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái và nhìn bề ngoài rất đẹp. Quan trọng hơn, đây là những tai nghe chụp tai TWS với trí thông minh tích hợp sẵn, sẵn sàng phát triển cùng với người dùng, giờ đây có trải nghiệm không ma sát được hỗ trợ bởi AI được nhúng Bragi và các chuyển động của đầu.

  Các tính năng ANC được hỗ trợ bởi hệ thống micrô kép tận dụng lợi thế của cả micrô hướng ra bên ngoài và một micrô hướng vào bên trong để loại bỏ tiếng ồn tối đa. Tai nghe nhét tai có tổng cộng sáu micrô định dạng chùm để cung cấp năng lượng cho các cuộc gọi và tính năng ANC / Transparency

  Hệ điều hành Bragi tích hợp với trí thông minh nhân tạo được nhúng cho phép mang lại trải nghiệm điều khiển bằng cử chỉ tiên tiến, rảnh tay. Với Bragi Moves, người dùng có thể chấp nhận cuộc gọi chỉ bằng cách gật đầu và các nút thao tác có thể được cấu hình tự do trên tai nghe bên trái để làm bất cứ điều gì người dùng cần.

  Trong số các tính năng chính tạo nên sự khác biệt của tai nghe nhét tai Klipsch T5 II mà công ty liệt kê là Noise Shield, để bảo vệ thính giác của chúng ta khỏi những tiếng ồn lớn bất ngờ khi sử dụng Transparency Mode; Sidekicks, để kích hoạt các hành động thông minh như bật Chế độ minh bạch cho các cuộc gọi; Bộ chỉnh âm để tối ưu hóa trải nghiệm nghe với 6 cài đặt trước và EQ có thể điều chỉnh; và Nhận thức giọng nói, cho phép người dùng nghe thấy giọng nói của chính họ một cách tự nhiên khi đang gọi điện. Và hệ điều hành Bragi sáng tạo sẽ kích hoạt chức năng mới trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm

  Về mặt âm thanh, công nghệ Dirac HD Sound tích hợp là một trong những khía cạnh khác biệt tuyệt vời. Klipsch T5 II True Wireless ANC là tai nghe nhét tai TWS đầu tiên trên thế giới được tích hợp bộ tăng cường hiệu suất âm thanh kỹ thuật số hiện đại của Dirac.

  Thiết kế trình điều khiển động có độ phân giải cao 5,8mm sử dụng màng ngăn hỗn hợp cellulose độc ​​đáo với độ dày tối thiểu, đúc kết từ kinh nghiệm của Klipsch trong lĩnh vực này. Bổ sung trình điều khiển được lựa chọn cẩn thận này, Dirac HD Sound tối ưu hóa hiệu suất âm thanh kỹ thuật số để có âm thanh rõ ràng hơn, phong phú hơn và cân bằng hơn. Đây là điều mà người dùng có thể nhận thấy, bắt đầu với chữ ký âm thanh của tai nghe và khi họ trải nghiệm các thể loại nhạc khác nhau, với Dirac HD Sound cải thiện khả năng dàn dựng, độ rõ ràng, độ sắc nét của giọng hát và độ trung thực của âm trầm.

  Nhưng tất nhiên, tai nghe Klipsch T5 II True Wireless ANC mới sẽ không gây thất vọng về các tính năng quan trọng khác đối với người dùng, bao gồm khả năng sạc không dây bằng bất kỳ đế sạc tương thích Qi nào hoặc sử dụng cáp USB-C đi kèm. Tai nghe nhét tai cung cấp thời lượng pin lên đến 7 giờ (5 giờ với ANC) và 21 giờ có sẵn trong hộp đựng (15 giờ với ANC). Nền tảng Bluetooth 5 hỗ trợ codec âm thanh SBC, AAC và aptX HD

  Mọi tai nghe Klipsch True Wireless mới và hiện có đều tương thích với Ứng dụng Klipsch Connect, có sẵn bằng tám ngôn ngữ và cho phép người dùng cập nhật sản phẩm, điều chỉnh EQ, truy cập hướng dẫn bắt đầu nhanh và khắc phục sự cố, phát hiện tình trạng pin của thiết bị và quản lý tiếng ồn- đang hủy cài đặt. Tất cả các tai nghe đều bao gồm 6 cặp khuyên tai có đường viền đã được cấp bằng sáng chế. Những đầu mút silicon hình bầu dục mềm mại này giúp giảm mỏi tai, cải thiện sự thoải mái và bịt kín tuyệt vời để cách ly tiếng ồn và tạo âm trầm vượt trội.

  Bạn đọc xem nhiều