KEF cung cấp hệ thống âm thanh trên ô tô đầu tiên với mảng đơn vị dẫn động Uni-Q cho Lotus Emira mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 128 lượt xem

KEF cung cấp hệ thống âm thanh trên ô tô đầu tiên với mảng đơn vị dẫn động Uni-Q cho Lotus Emira mới

  KEF cung cấp hệ thống âm thanh trên ô tô đầu tiên với mảng đơn vị dẫn động Uni-Q cho Lotus Emira mới

  Lotus và KEF đã công bố hợp tác để đưa âm thanh cao cấp vào thế hệ tiếp theo của xe thể thao Lotus và xe điện cao cấp, bắt đầu với Lotus Emira mới. Để khuếch đại trải nghiệm lái xe của Emira, KEF đang sử dụng công nghệ Uni-Q của mình trong hệ thống âm thanh 10 kênh, với các nhóm kỹ sư tạo ra một ngọn lửa mới lạ kết hợp âm thanh các bộ phận truyền động của loa vào nội thất xe để đảm bảo âm thanh thực sự không gian. Đây là quan hệ đối tác ô tô đầu tiên của KEF và lần đầu tiên công nghệ Uni-Q được sử dụng trên ô tô sản xuất!

  Đối với quan hệ đối tác ô tô đầu tiên của mình, KEF đã dựa trên 60 năm truyền thống âm thanh của mình và những phát triển loa gần đây nhất để tạo ra trải nghiệm âm thanh có thể mở rộng hoạt động từ những chi tiết nhỏ nhất của buồng lái đến âm thanh vòm 3D hoàn toàn đắm chìm trong những chiếc xe lớn hơn.

  Emira là mẫu xe thể thao cao cấp động cơ đặt giữa hoàn toàn mới, thể hiện hoàn hảo sự chuyển đổi không ngừng của thương hiệu và kinh doanh Lotus. Nó có tất cả những điểm nổi bật mà thế giới ô tô mong đợi từ một chiếc Lotus – thiết kế, hiệu suất năng động mang lại cảm giác lái và vận hành tốt nhất trong phân khúc, tính khí động học vượt trội và trải nghiệm độc đáo ‘Dành cho người lái xe’.

  Để tạo ra một hệ thống âm thanh đẳng cấp thế giới nhằm bổ sung cho trải nghiệm lái xe Emira hồi hộp, KEF đã sử dụng các trình điều khiển đồng trục Uni-Q độc đáo có thể tái tạo toàn bộ phổ âm tần số trung và cao từ một điểm duy nhất trong không gian, mang lại sự mạch lạc hơn , trải nghiệm âm thanh siêu trung thực.

  “Chúng tôi rất vui vì bước đột phá đầu tiên của KEF vào lĩnh vực ô tô là với Lotus. Đó là mối quan hệ hợp tác hoàn hảo – hai thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh đã tạo dựng được sự hoan nghênh trên toàn cầu thông qua những cải tiến thay đổi trò chơi và niềm tin vững chắc rằng trải nghiệm khách hàng là tất cả, ”Simon Clare, Giám đốc Điều hành, Tiếp thị, Group Lotus cho biết.

  “KEF rất vinh dự khi Lotus chọn nó để xác định trải nghiệm âm thanh mới của mình. Chúng tôi thực sự vui mừng trước mức độ cam kết của Lotus trong việc tối ưu hóa các phương tiện của mình để tối đa hóa trải nghiệm âm thanh. Tôi nghĩ trải nghiệm kết hợp sẽ là một niềm vui hoàn toàn! ” cho biết thêm Grace Lo, Chủ tịch, KEF.

  Bạn đọc xem nhiều