JOBY phát hành công nghệ mới cho sáng tạo đa phương tiện

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 92 lượt xem

JOBY đang đi qua một cách lớn với micrô và bộ dụng cụ vlog cho podcaster, người sáng tạo nội dung, streamer, nhà quay phim

  Wavo PRO Camera-Mount Shotgun Mics

  Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy thiết bị, đặc biệt là đối với những người đang di chuyển. Đối với họ, JOBY có nhiều tùy chọn để chụp âm thanh khi chụp. Đối với những người cần micro shotgun, bạn có hai lựa chọn: Wavo PRO DS và Wavo PRO. Cả hai đều gắn kết khéo léo và dễ dàng trên máy ảnh bạn lựa chọn, và cả hai đều được cung cấp năng lượng thông qua pin sạc tích hợp, mỗi loại cung cấp tuổi thọ dài ngoạn mục lên đến 60 giờ cho một lần sạc.

  Wavo PRO Camera-Mount Shotgun Mics

  Cả hai mic đều sử dụng cùng một thành phần âm thanh chất lượng cao để cung cấp âm thanh sẵn sàng phát sóng, làm như vậy trong một sản phẩm hướng tới người sáng tạo nội dung. Bạn sẽ nhận được âm thanh tốt với một trong hai, nhưng PRO có một số tính năng đưa mọi thứ đến biên giới âm thanh mới. Với PRO, bạn sẽ có được tính năng khử tiếng ồn chủ động để làm sạch âm thanh trên đường vào, vì vậy bạn không phải can thiệp nhiều vào bài đăng. PRO cũng cung cấp các điều khiển toàn diện đối với EQ và các cài đặt khác từ một ứng dụng đồng hành. Cuối cùng, PRO có đầu vào TRS bên ngoài để chứa micrô thứ hai, chẳng hạn như Wavo Lav PRO.

  Wavo Lav PRO Lapel Microphone

  Đó là đúng – JOBY cũng đang tiết lộ Wavo Lav PRO hoàn toàn mới của mình, một micrô ve áo đa hướng chất lượng cao ghim ngay trên áo sơ mi của bạn để nhận âm thanh không phô trương. Hoàn hảo cho các cuộc phỏng vấn, giao diện Lav PRO với bất kỳ hệ thống không dây nào sử dụng kết nối TRS 3,5mm hoặc với các nguồn khác, chẳng hạn như đầu vào tương tự thứ cấp của Wavo PRO. Cắm nó vào và bạn sẽ có âm thanh sẵn sàng phát sóng ngay lập tức, nhờ các biện pháp bảo vệ bổ sung, chẳng hạn như cáp làm giảm tiếng ồn xử lý, vì vậy chen lấn quần áo không phải là vấn đề.

  Wavo Lav PRO Lapel Microphone

  Hệ thống micro không dây Wavo AIR

  Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống không dây sẽ chứa hai người – và bạn ấn tượng với những gì bạn đã thấy cho đến nay – bạn nên tin rằng có nhiều hơn: giới thiệu Wavo AIR, một hệ thống không dây hoàn chỉnh với hai máy phát, một máy thu và hai micrô ve áo. Hệ thống được thiết kế để hoạt động ra khỏi hộp và thiết lập nhanh chóng với thiết bị di động của bạn (cáp TRRS) hoặc máy ảnh không gương lật (cáp TRS).

  Wavo POD Desktop USB Microphone

  Các máy phát cũng tăng gấp đôi như micrô: bạn có thể kẹp chúng vào túi áo sơ mi của bạn và nhận được âm thanh tuyệt vời mà không cần lav. Thật vậy, không có gì có thể dễ dàng hơn trong lĩnh vực âm thanh không dây hơn là gian lận hệ thống này với nhau; ngay cả công thái học của các thiết bị cũng được thiết kế dễ dàng, đơn giản và linh hoạt trong tâm trí: bạn có thể gắn máy phát và máy thu ở hầu hết mọi nơi bạn cần. Sử dụng nó một mình, hoặc ghép nối hệ thống với WAVO AIR Expansion Kit, và tận dụng cho mình ốc vít móc và vòng lặp, hỗ trợ chất kết dính, khớp giày lạnh, gắn chân máy và giá đỡ phụ kiện.

  Wavo POD Desktop USB Microphone

  Wavo POD – một micrô USB màng lớn hoàn hảo cho podcast solo, phát trực tuyến và tạo nội dung. Mic được thiết kế để giúp người mới tạo nội dung có được âm thanh bóng bẩy nhất có thể, với các điều khiển âm lượng dễ sử dụng và âm thanh mượt mà ngay ra khỏi hộp. Cho dù bạn đang ghi âm trong một phòng được điều trị hoặc phòng thu phòng ngủ, mic sẽ nghe tốt, nhờ các tùy chọn trong các mẫu cực để phù hợp với một trong hai địa phương. Theo dõi âm thanh với giắc cắm tai nghe tích hợp và sử dụng chân đế bàn để có được góc chính xác mà bạn muốn. Một bộ lọc pop được bao gồm, và bạn cũng có thể mua một bộ lọc pop thứ hai để có sự bảo vệ lưỡng cày ở cả hai bên, một giải pháp tuyệt vời khi sử dụng WAVO POD trong omni cho các cuộc phỏng vấn.

  Wavo POD Desktop USB Microphone

  Cáp và phụ kiện JOBY

  JOBY đang mang bí quyết thẩm mỹ và kỹ thuật thiết kế của mình đến vùng đất sạc di động và máy tính và kết nối các phụ kiện với pin bộ sạc và cáp nguồn mới cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh và máy tính xách tay – và nếu điều đó là không đủ, cáp và bộ điều hợp đồng bộ cũng vậy. Những phụ kiện di động và máy tính này không phải là các mặt hàng khẩn cấp trạm xăng-thanh toán-stand-generic-I-left-my-charger-at-home-emergency của bạn – chúng được chứng nhận Chất lượng đại lý cao cấp của Apple và chứng nhận MFi của Apple, vì vậy bạn biết bạn đang nhận được chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm JOBY mới bao gồm bện nylon, 20.000 nút Lightning đến USB-A và USB-C bền 20.000, phích cắm USB-A 3 trong 1 linh hoạt, cáp PVC USB-A đến USB-C và USB-C đến USB-C, bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A 3.0 bằng nhôm và trung tâm kết nối USB-C. Trung tâm nhôm hỗ trợ phích cắm USB-C, Video 4K và USB 3.0. Các bộ sạc tường sạc nhanh bao gồm một bộ sạc USB-C duy nhất và bộ sạc USB-C kép với phích cắm adapter cho các loại ổ cắm quốc tế, cũng như bộ sạc USB-A dành riêng cho Vương quốc Anh.

  Cáp và phụ kiện JOBY

  Thanh trượt điện thoại thông minh điện tử di động JOBY Swing

  Nếu bạn là người hâm mộ của video time-lapse trên Web, bạn có thể đã thấy những video tuyệt vời kết hợp chuyển động tinh tế khi video phát. Nhiều lần, hiệu ứng này được thực hiện bởi các thanh trượt lớn, phức tạp và đắt tiền. JOBY có những ý tưởng khác về việc đưa thanh trượt đến sáng tạo di động với JOBY Swing – một thanh trượt điện tử di động dựa trên ứng dụng có thể vừa với máy ảnh của bạn trở lại, ba lô hoặc thậm chí là túi áo khoác một cách dễ dàng. Swing được điều khiển bởi ứng dụng JOBY Motion (iOS và Android) và gắn kết thông qua một sợi chỉ 1/4-20 ” trên chân máy hoặc gorillapod và rangepod hỗ trợ. Nó nặng 0,79 lb và có thể hỗ trợ tải trọng 1,3 lb. Swing đi kèm một mình, với một Phone Mount Kit, hoặc như Swing Complete Kit.

  Thanh trượt điện thoại thông minh điện tử di động JOBY Swing

  Mang điện thoại thông minh của bạn cho một spin sáng tạo! Bây giờ, các nhà sáng tạo có thể thêm một số chuyển động 360º tuyệt vời vào video di động hoặc cảnh quay time-lapse của họ với cơ sở xoay 360º có kích thước bỏ túi JOBY Spin mới cho điện thoại thông minh, được thiết kế và xây dựng hợp tác với Syrp – nhà sản xuất phụ kiện điều khiển chuyển động hàng đầu. Spin chỉ nặng 0,53 lb, có thể sạc lại USB-C và đi kèm với khung xoay và nghiêng cho nhu cầu lia dọc và / hoặc ngang của bạn. Điều khiển Spin rất dễ dàng thông qua Bluetooth và ứng dụng JOBY Motion cho iOS và Android. Spin cũng có thể được mua đi kèm với giá treo điện thoại thông minh.

  Joby GorillaPod 3K Chân máy mini linh hoạt với Bộ đầu bóng

  Cuối cùng trong danh sách các thông báo của JOBY là Máy ba chân máy mini linh hoạt JOBY GorillaPod 3K với Ball Head Kit hiện đang được sản xuất tại Ý – vùng đất của các thiết kế kiểu dáng đẹp và hoạt động cao nhất thế giới. Điều này chắc chắn sẽ cung cấp cho nó một liên lạc của lớp châu Âu và thẩm mỹ, cũng như công thái học mượt mà.

  Joby GorillaPod 3K Chân máy mini linh hoạt với Bộ đầu bóng

  Bạn đọc xem nhiều