JBL SUB80P Loa siêu trầm nhỏ gọn có kết nối không dây và công suất động 400W

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 129 lượt xem

  JBL SUB80P sử dụng một trình điều khiển loa siêu trầm 8 inch phát sáng duy nhất được đặt trong một hộp kín nhỏ gọn và bao gồm các tính năng và kết nối lý tưởng để tích hợp đơn giản vào hệ thống âm thanh nổi và AV đa kênh. Bộ khuếch đại Class D tích hợp cung cấp công suất hệ thống 200W rms với khả năng động cho âm trầm mạnh mẽ đỉnh cao 400W với nội dung phim.

  Kết nối hệ thống bao gồm cả tùy chọn có dây và không dây với bộ phát không dây 2.4GHz đi kèm đủ nhỏ để đặt gần các bộ phận âm thanh hoặc phía sau TV. Các tính năng và điều khiển bao gồm điều khiển mức bảng điều khiển phía sau, công tắc bỏ qua phân tần, công tắc pha, tăng âm trầm và các chức năng tự động nguồn. Đầu vào giắc cắm RCA Trái / Phải và LFE ở bảng điều khiển phía sau cung cấp kết nối hệ thống đơn giản cho các cài đặt có dây, trong khi mô-đun bộ phát không dây bao gồm các kết nối giắc cắm RCA Trái / Phải. Một đầu vào kích hoạt ngoài 3,5mm 12V được cung cấp trên mặt sau của loa siêu trầm để sử dụng trong các cài đặt tùy chỉnh thay cho chức năng tự động cấp nguồn.

  Jim Garrett, Giám đốc cấp cao, Chiến lược và Kế hoạch Sản phẩm, Harman Luxury Audio cho biết: “SUB80P là một cách tuyệt vời để thêm phản ứng âm trầm mở rộng cho bất kỳ hệ thống nào và nó đi kèm với khả năng kết nối dễ dàng đáng kinh ngạc và sự linh hoạt về vị trí hoàn chỉnh. Với kích thước nhỏ và phản hồi mạnh mẽ, nó là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ hệ thống âm nhạc hoặc phim ảnh nào.”

  JBL SUB80P

  Loa siêu trầm JBL SUB80P đi kèm với mô-đun bộ phát không dây, bộ nguồn AC cho bộ phát, cáp tín hiệu RCA-giắc LFE và các phụ kiện cáp kích hoạt 3,5mm 12V dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào quý đầu tiên của năm 2022.

  Bạn đọc xem nhiều