JBL Reimagines Home Audio với Hệ thống âm nhạc L75ms mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 139 lượt xem

JBL Reimagines Home Audio với Hệ thống âm nhạc L75ms mới

  JBL Reimagines Home Audio với Hệ thống âm nhạc L75ms mới

  ProSource, đã thông báo tại Hội nghị mùa hè ProSource rằng JBL một lần nữa thúc đẩy các tác phẩm kinh điển về âm thanh gia đình được mô phỏng lại. JBL đã giới thiệu Hệ thống âm nhạc JBL L75ms của mình, một sự tái hiện hiện đại của hệ thống hi-fi truyền thống, giờ đây với kết nối có dây và không dây, được thiết kế bằng gỗ veneer óc chó cổ điển và lưới tản nhiệt bọt Quadrex màu đen.

  Như ProSource đã xác nhận, JBL sẽ giới thiệu Hệ thống âm nhạc JBL L75ms của mình, chắc chắn sẽ là một sản phẩm cổ điển, hấp dẫn những người đam mê tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để nghe bộ sưu tập nhạc của họ mà không phải hy sinh hiệu suất âm thanh, là một sự tái hiện hiện đại của hệ thống hi-fi truyền thống. Đằng sau vẻ ngoài cổ điển đó hoàn toàn là công nghệ âm thanh hiện đại, bao gồm khả năng âm thanh độ phân giải cao và vô số kết nối có dây và không dây.

  Đối với hầu hết người nghe hiện đại, âm thanh phát trực tuyến cung cấp khả năng truy cập dễ dàng và thuận tiện vào toàn bộ thế giới âm nhạc, và đối với họ, L75ms là giải pháp hoàn hảo. Công cụ phát trực tuyến tích hợp cung cấp cả khả năng âm thanh mạng có dây và không dây qua Ethernet, Google Chromecast tích hợp, Apple AirPlay 2 và âm thanh Bluetooth. DAC độ phân giải cao 32-bit / 192kHz đảm bảo âm nhạc yêu thích của họ có độ trung thực cao nhất. Ngoài âm thanh không dây cao cấp, L75ms cung cấp một số kết nối cho các nguồn vật lý, bao gồm đầu vào analog 3,5 mm. Đối với những người yêu thích vinyl, có một sân khấu phono nam châm chuyển động (MM) để kết nối bàn xoay và có một đầu vào HDMI ARC cho âm thanh phim và trò chơi tuyệt vời khi kết nối với TV.

  Hệ thống vận hành của L75ms thông qua bảng điều khiển bằng nhôm ở trên cùng của vỏ gỗ óc chó, điều khiển từ xa không dây đi kèm hoặc kết nối không dây với thiết bị hỗ trợ Google Chromecast-, Apple AirPlay 2- hoặc Bluetooth. Để có tác động âm thanh hơn nữa, có một đầu ra loa siêu trầm cảm biến tín hiệu chuyên dụng để kết nối với loa siêu trầm được cấp nguồn bên ngoài. Mọi thứ được cung cấp để tạo ra một hệ thống âm thanh thực sự tuyệt vời mà không chiếm nhiều diện tích.

  Được thiết kế và chế tạo tại Harman Centre of Acoustics Excellence ở Northridge, California, JBL L75ms tận dụng 75 năm thiết kế loa của JBL. Đằng sau lưới tản nhiệt bọt Quadrex và hình dạng mặt trước cong, L75ms có một cặp loa tweeter vòm titan 1 inch với ống dẫn sóng, một cặp loa trầm hình nón màu trắng 5,25 inch với cổng bắn kép phía trước và một dải trung tâm 4 inch trình điều khiển – tất cả được bố trí trên một vách ngăn nhiều góc làm liên tưởng đến hình dạng cong “âm học tích hợp” của các mẫu JBL di sản nổi tiếng. Mỗi trình điều khiển trong số năm trình điều khiển có một kênh khuếch đại chuyên dụng và điều chỉnh DSP để mang lại âm trường rộng đáng kể trên một khu vực nghe lớn.

  Để làm nổi bật khả năng trình diễn của Hệ thống âm nhạc L75ms, JBL đã hợp tác với dịch vụ âm thanh trực tuyến Qobuz để cung cấp đăng ký dùng thử miễn phí cho khách hàng nhằm mang đến cho họ trải nghiệm nghe nhạc độ phân giải cao. Hệ thống Âm nhạc JBL L75ms sẽ có sẵn trong những ngày lễ bắt đầu từ Quý 4 với giá bán lẻ là 1.500 đô la.

  Bạn đọc xem nhiều