JBL Professional ra mắt JBL VTX A6 Line Array Element và Loa siêu trầm nhỏ gọn B15

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 221 lượt xem

Sau khi xem trước tại InfoComm 2022 ở Las Vegas, NV, Harman Professional Solutions, đã giới thiệu các thành viên mới nhất của dòng mảng dòng VTX hàng đầu của JBL Professional, phần tử mảng dòng thụ động kép 6,5 inch VTX A6 và B15 15 inch nhỏ gọn, có thể d

   JBL VTX A6 và sub VTX B15 mang các công nghệ âm thanh hàng đầu của JBL vào các yếu tố hình thức nhỏ gọn cho việc lắp đặt cố định và lưu diễn quy mô nhỏ đến trung bình, cung cấp các giải pháp linh hoạt cho các công ty sản xuất, hành động lưu diễn, nhà cho thuê, nhà hát, nhà thờ và bất kỳ ứng dụng quan trọng về không gian nào.

  JBL Professional ra mắt JBL VTX A6 Line Array Element và Loa siêu trầm nhỏ gọn B15

  Những bổ sung mới cho dòng sản phẩm hàng đầu của JBL mang lại độ rõ nét và độ phủ của hệ thống lớn trong các dấu chân nhỏ gọn. Phần tử mảng dòng hai chiều hoàn toàn thụ động A6 là sản phẩm mảng dòng VTX nhỏ nhất của JBL cho đến nay, trong khi Loa siêu trầm 15 inch VTX B15 Compact Arrayable mới mở rộng hiệu suất cấp thấp của hệ thống và cung cấp giải pháp linh hoạt cho mọi ứng dụng. VTX A6 mới sử dụng loa trầm kép 6,5 “Differential Drive được thiết kế riêng và trình điều khiển nén màng hình  khuyên 3 inch mới, cùng với thiết kế công nghiệp hiện đại và sạch sẽ và xếp hạng IP55 mạnh mẽ, giới thiệu một tiến bộ đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, phần tử mảng dòng VerTec VT4886 nổi tiếng.

  jbl VTX A6

  Loa line array A6 được thiết kế để dễ dàng tích hợp và triển khai, như một hệ thống độc lập hoặc bổ sung cho các hệ thống VTX lớn hơn. Phù hợp với loa trầm 6,5 inch tùy chỉnh và trình điều khiển nén 3 inch, JBL VTX A6 có các cải tiến âm thanh tiên phong trong dòng VTX của JBL, bao gồm Bộ tích hợp ranh giới bức xạ được cấp bằng sáng chế của JBL (RBI) và cuộn dây thoại kép Differential Drive, loa trầm nam châm kép. Tất cả đều làm tăng hiệu suất của hệ thống lớn trong một loa cấu hình thấp, với phần mở rộng tần số thấp đến 67Hz và SPL tối đa 134dB.

  jbl VTX B15

  Loa siêu trầm 15 inch VTX B15 mới có các tính năng cải tiến về âm thanh như cổng hàm mũ kép SlipStream và thiết kế cuộn dây âm thanh kép Differential Drive và dựa trên loa trầm 15 inch 2285H mới của JBL. Hai phiên bản B15 có sẵn: B15 có thể dàn trận và B15G, được thiết kế không có phần cứng gian lận cho các ứng dụng xếp chồng lên nhau.

  Cả JBL VTX A6 và loa sub VTX B15 đều được thiết kế để lắp ráp linh hoạt và tích hợp hệ thống dễ dàng. Loa Line Array JBL VTX A6 sử dụng hệ thống gian lận được cấp bằng sáng chế của VTX A Series để triển khai chính xác và dễ dàng. Đặt các góc splay trong khi các thành phần ở trên mặt đất; khi hệ thống bị tạm dừng, một cơ cấu khóa sẽ tự động cố định tủ ở các vị trí được chỉ định. Loa sub VTX B15 có cùng chiều rộng tủ và phần cứng treo như A6, cho phép hai sản phẩm được sử dụng cùng nhau trong các cấu hình xếp chồng lên nhau và trên mặt đất; Loa sub VTX B15 hỗ trợ các cấu hình mảng cardioid.

  độ phủ của loa VTX A6 và VTX B15

  Sử dụng bộ công cụ phần mềm của JBL, bao gồm ứng dụng thiết kế LAC-3, công cụ triển khai Array Link và ứng dụng điều khiển và cấu hình Performance Manager, người dùng có thể hợp lý hóa hoạt động của hệ thống và chia sẻ thông tin với các nhóm trong thời gian thực. Giao diện người dùng đơn giản, trực quan cho phép người dùng thiết kế hệ thống trong vài phút và quản lý các chức năng từ mọi nơi.

  Các sản phẩm JBL VTX A Series mới được chế tạo từ các vật liệu cao cấp chịu được các điều kiện khắc nghiệt của các chuyến lưu diễn và lắp đặt ngoài trời. Vỏ tủ được làm từ ván ép bạch dương cấp bên ngoài với lớp hoàn thiện Duraflex màu đen và có lưới thép không gỉ đục lỗ hình lục giác được sơn tĩnh điện với lớp nền bằng vải trong suốt cách âm. Các thiết bị được xếp hạng IP55 và các bộ phận kim loại được làm từ thép cao cấp với lớp phủ chống ăn mòn.

   JBL VTX A6 và loa sub VTX B15

  Bạn đọc xem nhiều