JBL Professional giới thiệu dòng loa PA di động EON700 mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 143 lượt xem

  Harman Professional Solutions đã giới thiệu loa siêu trầm và loa PA di động EON700 Series mới nhất có Bluetooth. Ra mắt vào năm 1995, dòng sản phẩm EON PA bán chạy nhất của JBL đã đặt ra tiêu chuẩn cho mức độ tuyệt vời của một hệ thống loa công suất lớn. Sự phát triển mới nhất của Dòng EON mang tính biểu tượng giúp cải thiện hiệu suất âm thanh, công suất và tính linh hoạt của dòng sản phẩm, đồng thời bổ sung sự tiện lợi của điều khiển Bluetooth 5 không dây vào hệ thống PA di động để có âm thanh trực tiếp và các ứng dụng đã cài đặt.

  Tiếp nối truyền thống là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của JBL, Dòng EON700 mới nhằm thể hiện một bước tiến quan trọng bằng cách cung cấp phạm vi phủ sóng rõ ràng, rõ ràng dễ hiểu ở mọi mức âm lượng, trong các loa hoạt động tốt nhất trong danh mục của họ, bất kể ứng dụng. Dòng EON700 tận dụng khoa học âm học mới nhất, thiết kế bộ chuyển đổi, vật liệu tủ và công nghệ điều khiển, khuếch đại và DSP tiên tiến để đạt được hiệu suất được cải thiện trong một hệ thống di động hoàn toàn chuyên nghiệp, linh hoạt cao, dễ sử dụng.

  Với bốn mẫu có sẵn, bao gồm EON710 10 inch, EON712 12 inch và loa PA hỗ trợ EON715 15 inch, tất cả đều được củng cố bởi loa siêu trầm EON718S 18 inch, hệ thống EON700 đáp ứng nhu cầu của các nhạc sĩ và nhà cung cấp âm thanh đang làm việc hiện nay . Các hệ thống linh hoạt này được thiết kế để mở rộng quy mô một cách dễ dàng, từ các buổi biểu diễn của DJ và ban nhạc đầy đủ đến các hợp đồng biểu diễn của ca sĩ / nhạc sĩ solo, các buổi thuyết trình và các sự kiện thờ cúng. Các loa có thể được cấu hình dưới dạng nguồn hoặc màn hình sân khấu, treo hoặc xếp chồng lên nhau, trong hệ thống di động hoặc lắp đặt cố định.

  loa PA di động EON700

  Cải thiện các tính năng mà người dùng ngày càng mong đợi và yêu cầu từ các PA di động tích hợp đầy đủ chủ động, JBL đã thiết kế hệ thống EON700 linh hoạt hơn nữa. Ví dụ, người dùng có thể quay số bằng âm thanh hệ thống tối ưu ngay lập tức bằng cách sử dụng bộ trộn 3 kênh tích hợp và công nghệ dbx DriveRack Inside, có tính năng Automatic Feedback Suppression, EQ đầu ra 8 băng tần và các cài đặt trước cho trường hợp sử dụng được tối ưu hóa. Các chức năng đó có thể được truy cập nhanh chóng và dễ dàng thông qua màn hình LCD màu có đèn nền tích hợp hoặc được điều khiển từ bất kỳ đâu bằng ứng dụng JBL Pro Connect. Truyền phát và điều khiển Bluetooth 5.0, các tùy chọn lắp đặt và độ trễ loa tích hợp mang lại tính linh hoạt hơn nữa cho các hệ thống chắc chắn, đáng tin cậy này.

  Các trình điều khiển và ống dẫn sóng tiên tiến của JBL, cùng với khả năng khuếch đại hiệu quả cao, đảm bảo phạm vi phủ sóng đồng nhất trên toàn bộ khu vực nghe, ngay cả khi các hệ thống này bị đẩy đến giới hạn. Các tấm lợp được thiết kế lại để có trở kháng thấp hơn và hiệu quả cao hơn, trong khi phần tần số cao được tải bằng sừng được cải tiến mang lại dải thông ngoài trục mượt mà kết hợp với các trình điều khiển nén neodymium nhẹ, cao cấp 2414H mạnh mẽ của JBL. Loa được cung cấp bởi 1.300 watt (loa phóng thanh) hoặc 1.500 watt của bộ khuếch đại Class D rời rạc cực hiệu quả, cho âm thanh rõ ràng, trong trẻo. Tất cả tạo nên độ phủ cao, tính nhất quán và độ rõ ràng ở bất kỳ âm lượng nào.

  Gói DSP nâng cao hàng loạt cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với EQ, giới hạn, độ trễ, triệt tiêu phản hồi tự động dbx, giảm âm và các chức năng loa khác. Cài đặt truy cập có thể được thực hiện trực tiếp trên loa thông qua màn hình LCD có đèn nền tích hợp hoặc từ bất kỳ đâu trong địa điểm bằng Ứng dụng JBL Pro Connect. Đầu vào phát trực tuyến âm thanh Bluetooth tích hợp trong loa toàn dải, tận dụng các tính năng bảo mật của giao thức mới nhất, độ trễ thấp, phạm vi rộng và cải thiện độ trung thực của âm thanh.

  Loa EON700 mới có thể được sử dụng làm loa PA chính hoặc màn hình sàn. Tất cả các mô hình toàn dải đều có các điểm treo phía trên và phía sau cho loa bay; các điểm treo sau đóng vai trò là kết nối cho các hệ thống lắp đặt cố định, sử dụng giá treo chốt đa năng tùy chọn. Các chân có chỉ mục, được đúc thành thùng loa, cho phép nhiều cấu hình âm thanh và xếp chồng an toàn cho các cấu hình đứng truyền thống cũng như lưu trữ và vận chuyển thuận tiện. Và loa siêu trầm EON718S có giá treo cực ren cho loa toàn dải và dễ dàng xếp chồng lên nhau cho các cấu hình cardioid.

  Và bởi vì tất cả các sản phẩm âm thanh đều có thời gian sử dụng hữu ích và các kỹ sư JBL cam kết đảm bảo tuổi thọ đó càng lâu càng tốt – không chỉ về độ tin cậy mà còn về mức độ âm thanh của hệ thống mỗi khi được bật – loa toàn dải có các thùng loa composite được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn FEA, tận dụng các kỹ thuật ép phun và tạo hình cơ học để tăng thêm độ bền mà không ảnh hưởng đến kích thước hoặc hiệu suất của thùng loa. Các loa siêu trầm được đặt trong thùng bạch dương 15 lớp chắc chắn, với tay cầm tiện dụng được tối ưu hóa cho máy tính giúp cho việc di chuyển hộp trở nên an toàn và dễ dàng.

  loa PA di động EON700

  “Mỗi sản phẩm JBL Professional đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt vượt trội hơn bất kỳ điều kiện nào mà sản phẩm phải đối mặt trong thế giới thực. Kiểm tra công suất 100 giờ hàng đầu trong ngành của chúng tôi đảm bảo tuổi thọ để các nhạc sĩ và kỹ sư âm thanh có thể tin tưởng vào các thành phần JBL trong mọi tình huống” công ty cho biết thêm.

  Bạn đọc xem nhiều