JBL Professional giới thiệu cột chạy bằng pin đa năng EON One MK2

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 156 lượt xem

Harman Professional đã công bố loa cột JBL EON One MK2 mới với loa siêu trầm cơ sở đưa khái niệm PA di động lên một tầm cao khác, từ biểu diễn đường phố đến các sự kiện của công ty. Giải pháp tích hợp đầy đủ này đóng gói bộ trộn kỹ thuật số 5 kênh, Lexico

  Brandon Knudsen, Giám đốc Sản phẩm Loa, Giải pháp Chuyên nghiệp Harman cho biết: “Chúng tôi thiết kế EON ONE MK2 để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. “Nó lý tưởng cho bất kỳ ai, từ những người hát rong tìm kiếm âm thanh đẳng cấp mà không cần nguồn AC, đến các nhà giáo dục và nhà cung cấp dịch vụ khách sạn, những người muốn thiết lập nhanh và dễ sử dụng, đến các công ty cho thuê và nhà thờ, những người cần các giải pháp di động cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Bạn nhận được tất cả tính trung thực và chức năng này trong một hệ thống sẽ không phá vỡ ngân hàng – hoặc chống lưng cho bạn”

  Hệ thống linh hoạt, mạnh mẽ này tận dụng những cải tiến âm thanh điển hình của JBL EON-family để mang lại đầu ra cao hơn, rõ ràng hơn và phủ sóng sâu hơn bất kỳ PA nào trong cùng loại. Mảng hình chữ C, được tối ưu hóa về mặt hình học gồm tám loa tweeter 2 inch hoạt động kết hợp với một loa trầm 10 inch để mang lại phản hồi mượt mà, thậm chí xuống đến 37Hz. Mảng hình chữ C này cung cấp độ phân tán theo chiều ngang rộng và độ ném sâu theo chiều dọc đảm bảo âm thanh to, rõ ràng ở mọi nơi

  .

  EON One MK2

  Thúc đẩy giải pháp EON ONE MK2 mới là bộ khuếch đại 1.500 watt (đỉnh) mạnh mẽ với công nghệ Hiệu suất công suất thay đổi tự động tối ưu hóa hiệu suất cho nguồn AC hoặc pin, cung cấp thêm 4 dB khoảng không khi kết nối với nguồn AC. EON ONE MK2 được thiết kế để linh hoạt và dễ sử dụng, cung cấp khả năng xử lý cấp độ chuyên nghiệp với giao diện ba tầng sáng tạo, được đóng gói bên trong màn hình LCD đầy đủ màu sắc cho phép người dùng lựa chọn điều khiển mới bắt đầu, trung cấp hoặc nâng cao.

  Hệ thống có các hiệu ứng Lexicon như reverb, điệp khúc và độ trễ, ngoài bộ công nghệ dbx DriveRack đầy đủ, bao gồm AFS (Automatic Feedback Suppression), EQ tham số, giới hạn, độ trễ và SubSynth. Các cài đặt trước do người dùng định cấu hình và EQ phần cứng tích hợp với ba nút bấm cố định giúp bạn dễ dàng quay số với âm thanh tuyệt vời nhanh chóng.

  Những người thuyết trình, hướng dẫn viên thể dục và MC sẽ đánh giá cao tính năng Soundcraft Easy Ducking, giúp giảm âm lượng nhạc nền khi phát hiện giọng nói. Người biểu diễn cũng có thể chơi các bộ kéo dài nhờ pin sáu giờ có thể thay thế dễ dàng trong cột.

  EON One MK2

  Bộ trộn kỹ thuật số 5 kênh được tích hợp các đầu vào và đầu ra bao gồm ba giắc cắm kết hợp Neutrik XLR, một đầu vào Hi-Z và một chuyển qua cân bằng 1/4 ”với điều khiển âm lượng độc lập và độ trễ loa. Hai kênh nguồn ảo 48V thực cũng được bao gồm để hỗ trợ micrô tụ điện. Toàn bộ hệ thống có thể được điều khiển bằng ứng dụng JBL Pro Connect mới, cung cấp khả năng truy cập từ xa qua Bluetooth 5.0 vào mọi chức năng và cài đặt trước từ điện thoại hoặc máy tính bảng cho tối đa 10 đơn vị.

  EON ONE MK2 được thiết kế để mang bằng một tay với tay cầm công thái học được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa. Hệ thống được bọc trong một lớp vỏ polypropylene bền, đủ chắc chắn để xử lý ngay cả những hợp đồng biểu diễn khó khăn nhất. Giống như mọi loa JBL khác, EON ONE MK2 trải qua 100 giờ thử nghiệm căng thẳng để đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động hoàn hảo trong các điều kiện thực tế.

  Bạn đọc xem nhiều