JBL Club Pro: tai nghe cho âm thanh ngọt ngào của JBL

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 136 lượt xem

JBL Club Pro: tai nghe cho âm thanh ngọt ngào của JBL

  JBL Club Pro: tai nghe cho âm thanh ngọt ngào của JBL

  JBL vừa giới thiệu mẫu tai nghe True-Wireless cao cấp mới nhất mang tên JBL Club Pro True-Wireless với mức giá dự kiến 200 USD. JBL Club Pro sẽ mang thiết kế trẻ trung hơn so với các mẫu trước đây cùng với khả năng chống ồn chủ động.

  JBL Club Pro là mẫu tai nghe True-Wireless đầu tiên của hãng được trang bị khả năng chống ồn chủ động với 3 microphone hỗ trợ ở mỗi bên tai. Công nghệ Adaptive noise cancelling chống ồn thông minh dựa trên môi trường cùng với Smart Ambient cực kỳ tiện lợi. Giúp người dùng sử dụng trong môi trường thành thị nhiều tiếng ồn nhưng cũng cần đến các âm thanh quan trọng như tiếng thông báo, tiếng còi xe.

  Mẫu JBL Club Pro sẽ có chất âm sôi động và chi tiết đặc trưng của dòng sản phẩm Club series mới. Bên trong tai nghe là một driver dynamic đường kính 6.8mm.

  Một điểm khá thú vị của JBL Club Pro đó là khả năng kết nối tự động ngay từ khi các bạn mở hộp sạc tương tự như trên AirPods. Ngoài ra các bạn cũng không cần phải nhớ bên tai nghe nào mở trước, mở sau, bên nào là tai chính Master. Hai bên tai nghe sẽ kết nối hoàn toàn độc lập với nhau và tự động đồng bộ khi đeo hai bên tai hoặc tự động chỉnh sang mono mỗi bên tai. Và các bạn cũng có thể nghe gọi một bên tai cực kỳ rõ ràng với công nghệ Dual Mic.

  Thời lượng pin trên tai nghe là 8 tiếng liên tục và 24 tiếng bên trong case sạc. Các bạn có thể sạc case không dây Qi Charging hoặc cắm dây USB-C

  JBL Club Pro cũng có khả năng kháng nước IPX4. Các bạn có thể điều khiển tai nghe bằng nút bấm cảm ứng có thể điều chỉnh qua app hoặc sử dụng thông qua trợ lý ảo không dây Google Assistant hoặc Alexa.

  Bạn đọc xem nhiều