Jabra cải tiến công nghệ không dây đích thực với tai nghe Elite mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 127 lượt xem

Jabra cải tiến công nghệ không dây đích thực với tai nghe Elite mới

   

  Jabra cải tiến công nghệ không dây đích thực với tai nghe Elite mới

  Jabra đã công bố ba mẫu tai nghe không dây thực sự mới – Elite 7 Pro, Elite 7 Active và Elite 3. Với mỗi mẫu được điều chỉnh cho các mục đích sử dụng cụ thể, Jabra cải thiện hiệu suất cuộc gọi và thời lượng pin với ANC có thể điều chỉnh trong Elite 7 Pro mới, cung cấp lớp phủ Jabra ShakeGrip mới công nghệ cho lối sống năng động với Elite 7 Active, đồng thời cung cấp chất lượng cuộc gọi và âm thanh được cải thiện ở mức giá thấp nhất chưa từng có của thương hiệu trong Elite 3.

  Bộ phận truyền thông người tiêu dùng và doanh nghiệp của GN Group cho biết dòng sản phẩm tai nghe không dây thực sự Elite mới được thiết kế để cung cấp giải pháp cân bằng cho mọi đối tượng người tiêu dùng – từ sinh viên, người yêu âm nhạc đến nhân viên khi di chuyển. Danh mục Pro mới của Jabra được thiết kế cho những người muốn có những gì tốt nhất cho cuộc gọi và âm nhạc, cho phép người dùng trải nghiệm không dây thực sự không có giới hạn. Danh mục Active của Jabra được thiết kế riêng cho thể thao và lối sống năng động, với tai nghe được thiết kế đặc biệt để giữ nguyên khi người dùng đổ mồ hôi. Cuối cùng, Elite 3 tạo nên một phần trong danh mục cốt lõi của Jabra, một tiêu chuẩn mới cho âm thanh mọi lúc, mọi nơi.

  tai nghe Elite mới

  Giá khởi điểm chỉ 79 đô la cho mẫu Elite 3, giống như hai mẫu khác sử dụng nền tảng Bluetooth 5.2 cập nhật và mang lại âm thanh chất lượng tốt hơn khi đang di chuyển đến với nhiều đối tượng hơn bao giờ hết. Công ty tuyên bố: “Sáng chế có nghĩa là vượt qua ranh giới, đó là những gì Jabra đã làm cho công nghệ cuộc gọi, phù hợp với tai nghe, trải nghiệm âm thanh và thiết kế với lần ra mắt mới nhất này,” công ty tuyên bố

  Jabra Elite 7 Pro hàng đầu mới với ANC thích ứng (MSRP US $ 199) được mệnh danh là “sản phẩm mang tính cách mạng” với công nghệ Jabra MultiSensor Voice và cung cấp hiệu suất cuộc gọi tốt nhất trong phân khúc. Jabra cũng đang phát hành mẫu Elite 7 Active (US $ 179), sử dụng lớp phủ ShakeGrip mới, được thiết kế cho những người có lối sống năng động.

  tai nghe Elite cao cấp

  Khi ngày càng có nhiều người kết nối qua giọng nói – đây là hai trường hợp sử dụng hàng đầu sau âm nhạc – sự ra đời của công nghệ MultiSensor Voice cải tiến của Jabra cho Elite 7 Pro cho phép cuộc gọi rõ ràng nhất, ngay cả ở những nơi ồn ào nhất. Jabra MultiSensor Voice kết hợp cảm biến dẫn truyền qua xương, bốn micrô và các thuật toán để đảm bảo cải thiện độ rõ của giọng nói. Chuyên môn của Jabra trong việc phát triển các thuật toán thông minh đã dẫn đến một trong những tai nghe chụp tai TWS dành cho người tiêu dùng đầu tiên tận dụng công nghệ kết hợp này.

  Cảm biến nhận giọng nói (VPU) tiên tiến trong cả hai tai nghe giải thích điều gì làm cho Jabra MultiSensor Voice trở nên hiệu quả. Các thuật toán thông minh liên tục phân tích các loại tiếng ồn do micrô tích hợp thu được; ví dụ, khi phát hiện tiếng ồn của gió, chúng sẽ tự động kích hoạt cảm biến VPU. Công nghệ dẫn truyền qua xương được sử dụng để truyền giọng nói thông qua các rung động trong xương hàm và thuật toán thông minh sau đó sử dụng sự kết hợp tốt nhất giữa cảm biến dẫn truyền xương và micrô để truyền tải cuộc gọi rõ ràng nhất.

  tai nghe Elite cao cấp

  Ngoài ra, tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC) có thể điều chỉnh tạo ra trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm. Âm thanh có thể được cá nhân hoá hơn nữa bằng cách tạo ra một hồ sơ âm thanh với công nghệ Jabra MySound và sử dụng HearThrough -. Một công nghệ cho phép người dùng để xác định chính xác bao nhiêu bên ngoài tiếng ồn mà họ muốn để cho trong Jabra MySound là một giải pháp cá nhân hóa thính giác hoàn toàn được phát triển sử dụng mở rộng của GN kinh nghiệm về thiết bị trợ thính và lập hồ sơ thính học.

  Tai nghe nhét tai Elite 7 Pro nhỏ hơn 16% so với Jabra Elite 75t phổ biến, tai nghe nhét tai nhỏ nhất của Jabra cho đến nay. Bằng cách tận dụng cơ sở dữ liệu 62.000 lần quét tai độc đáo của Jabra, công ty đã có thể tạo bản đồ về tai người bình thường và sử dụng thông tin chi tiết để thiết kế lại hoàn toàn tai nghe. Sau khi thử nghiệm quá mức, Jabra đã sản xuất tai nghe nhét tai mang lại chất lượng âm thanh vượt trội và sự thoải mái tối ưu.

  Tai nghe nhét tai đi kèm với 9 giờ chơi không ngừng nghỉ với ANC và 35 giờ với hộp sạc. Sạc nhanh cung cấp 1,2 giờ năng lượng chỉ trong 5 phút. Elite 7 Pro đi kèm với Alexa tích hợp, cũng như hỗ trợ Siri và Trợ lý Google (* chỉ dành cho Android).

  Mẫu Jabra Elite 7 Active được thiết kế đặc biệt cho những người dùng đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho một phong cách sống năng động. Tiết kiệm cho công nghệ MultiSensor Voice, phiên bản Active mang lại trải nghiệm cao cấp giống như Elite 7 Pro. Ngoài ra, dựa trên hiểu biết độc đáo của Jabra về tai, việc sử dụng cao su silicone lỏng và thiết kế không có cánh, Elite 7 Active mới với lớp phủ ShakeGrip được thiết kế để mang đến cho người dùng sự phù hợp tối đa trong mọi loại hoạt động, thay đổi cách thức mọi người làm việc ra. Đối với người dùng tham gia các hoạt động ngoài trời, lưới micrô loại bỏ gió từ các cuộc gọi, đồng thời âm thanh tăng hiệu suất đảm bảo trải nghiệm âm nhạc mạnh mẽ trong khi tập luyện.

  Sau khi nhận ra khoảng trống trên thị trường đối với một chiếc tai nghe giá rẻ hơn nhưng vẫn mang lại chất lượng âm thanh vượt trội, Jabra đã sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để biến âm thanh tuyệt vời trở thành một lựa chọn cho mọi người. Với thiết kế thoải mái cả ngày với độ vừa vặn an toàn, Jabra Elite 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm âm thanh phong phú, âm trầm mạnh mẽ và cuộc gọi rõ ràng với mức giá thấp hơn. Tai nghe nhét tai được thiết kế để mang âm nhạc trở nên sống động với trình điều khiển động 6mm và cung cấp các cuộc gọi rõ ràng như pha lê với công nghệ cuộc gọi 4 micrô, bộ cân bằng âm nhạc hàng đầu, hỗ trợ âm thanh Qualcomm aptX HD và cho phép thời lượng pin lên đến bảy giờ (28 giờ bao gồm cả hộp sạc).

  tai nghe Elite chất lượng nhất

  Tai nghe nhét tai Jabra Elite 3 cung cấp khả năng cách ly tiếng ồn vượt trội và với nhận thức HearThrough, người dùng có thể khai thác âm thanh của môi trường xung quanh. Thiết kế kiểu dáng đẹp của Đan Mạch có sẵn một loạt các màu xu hướng mới bao gồm Lilac, Light Beige, Dark Grey và Navy.

  “Chúng tôi kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Thế giới cũng chưa bao giờ ồn ào hơn, điều này đòi hỏi công nghệ tiên tiến để đảm bảo mọi người có cuộc gọi rõ ràng và trải nghiệm âm nhạc vượt trội. Tại Jabra, chúng tôi sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để vượt qua ranh giới của công nghệ, với việc ra mắt tai nghe nhét tai Elite 7 Pro, Elite 7 Active và Elite 3. Sự ra đời của những sản phẩm mới này cho thấy sự phát triển to lớn trong thị trường và chúng tôi rất vui khi được đi đầu “, René Svendsen-Tune nói, Giám đốc điều hành tại Jabra.

  Bạn đọc xem nhiều