iSEMcon công bố máy khử trùng micro Li.LAC mới

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 51 lượt xem

Máy khử trùng Micro Li.LAC với ánh sáng cực tím (UV-C) tiêu diệt hơn 99% virus và vi khuẩn trên bề mặt micro, lưới tản nhiệt kim loại và kính chắn gió.vv

  iSEMcon đã công bố máy khử trùng micro Li.LAC mới sử dụng tiếp xúc có kiểm soát với ánh sáng cực tím (UV-C) để tiêu diệt hơn 99% virus và vi khuẩn trên bề mặt micro, lưới tản nhiệt kim loại và kính chắn gió.

  Được thiết kế bởi các chuyên gia tham quan sự kiện trực tiếp cho tất cả các ứng dụng âm thanh sử dụng micro, Li.LAC được đặt trong một vỏ bọc giá đỡ 19 inch, 3U sẵn sàng trên đường có thể được đặt ở bất cứ đâu nhân viên và / hoặc tình nguyện viên muốn khử trùng micro trong khi thực hiện các nhiệm vụ khác. Nó có thể được đóng gói trong một trường hợp đường để đi du lịch với các thiết bị khác.

  Li.LAC có thể xử lý tối đa ba mic cầm tay và / hoặc một số mẫu lavalier / tai nghe và beltpacks. Khi micro được đặt đúng vị trí, người dùng chỉ cần đóng cửa và nhấn nút “bắt đầu”. Quá trình khử trùng hoàn thành trong vòng 12 phút.

  Li.LAC

  Li.LAC được thiết kế để hoạt động giống như lò vi sóng. Nó sẽ không hoạt động trừ khi ngăn kéo được đóng hoàn toàn và nó sẽ tắt ngay khi ngăn kéo được mở ra, giúp duy trì sự an toàn của người vận hành trong khi đảm bảo cho người dùng về một quy trình khử trùng hoàn chỉnh.

  Lewe Redlin, kỹ sư màn hình của Sarah Brightman và là người chấp nhận sớm của Li.LAC, cho biết: “Ngay cả trước đại dịch, tôi luôn cố gắng giữ cho micro của chúng tôi sạch nhất có thể vì nghệ sĩ đặt micro đó ngay vào miệng họ. Vì vậy, ngay cả trước Covid, tôi đã có thể sử dụng Li.LAC ngay lập tức. Nhưng bây giờ nó quan trọng hơn bao giờ hết”.

  Bạn đọc xem nhiều