Intellidash Pro là một giải pháp CarPlay không dây

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 237 lượt xem

Intellidash Pro là một giải pháp CarPlay không dây

   

  Đối với những chủ sở hữu xe hơi hoàn toàn hài lòng với những chiếc xe cổ điển của họ và không muốn mua xe điện cho đến khi giá chỉ bằng một nửa, giờ đây có một lựa chọn đơn giản để vẫn có trải nghiệm Apple CarPlay khi lái xe. Tập đoàn Fesco, nhà sản xuất các giải pháp công nghệ tiêu dùng sáng tạo, đã giới thiệu Intellidash Pro, phiên bản không dây được mong đợi nhiều trong một loạt các màn hình thông minh IPS có gắn bảng điều khiển plug-and-play.

  Intellidash Pro là một giải pháp CarPlay không dây

  Được thành lập vào năm 1962, Tập đoàn Fesco có trụ sở tại Brooklyn đã phát triển trong sáu thập kỷ qua từ một cửa hàng bán lẻ trở thành nhà phân phối các thiết bị điện tử có thương hiệu và giờ đây cũng là một nhà sản xuất. Fesco cung cấp các giải pháp âm thanh, phụ kiện di động, thiết bị nhỏ, điện di động và công nghệ gia đình với nhiều nhãn hiệu được cấp phép, được người tiêu dùng công nhận trong từng phân khúc thị trường.

  Ra mắt với sự hợp tác của tạp chí Car and Driver, được xuất bản bởi Hearst Media, Intellidash Pro là một giải pháp tích hợp đơn giản cho phép người lái xe tích hợp không dây điện thoại thông minh của họ để có trải nghiệm Apple CarPlay hoàn chỉnh

  Chủ sở hữu của những mẫu xe cũ giờ đây có thể tận hưởng những tiện ích xa xỉ của công nghệ tiên tiến mà không cần mua một chiếc xe mới (đặc biệt là khi thị trường khan hiếm) hoặc đầu tư vào việc lắp đặt phần cứng đắt tiền. Với Intellidash Pro, việc cài đặt rất dễ dàng: người lái xe chỉ cần gắn thiết bị trên bảng điều khiển, cắm nó vào cổng 12 volt và liên kết điện thoại của họ. Ngoài ra còn có một camera dự phòng bổ sung sẽ tự động hoạt động khi xe lùi.

  Raymond Levy, Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Fesco cho biết: “Intellidash Pro cung cấp cho người lái tất cả công nghệ xe hơi mới tiên tiến mà bất kỳ ai cũng muốn chỉ với một lần cài đặt trong 5 phút. “Chúng tôi rất vui khi thêm Intellidash Pro vào dòng sản phẩm của mình và tiếp tục cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi dưới thương hiệu Car and Driver.”

  Intellidash Pro

  Ngoài màn hình thông minh và cài đặt đơn giản, các tính năng của Intellidash Pro bao gồm khả năng SiriusXM Radio (yêu cầu đăng ký), điều khiển bằng giọng nói Google / Siri và bộ phát FM tầm ngắn để người lái có thể nghe các cuộc gọi điện thoại và âm nhạc thông qua hệ thống âm thanh nổi của xe. Hệ thống cũng bao gồm Cổng sạc USB-C để sạc điện thoại thông minh hoặc các thiết bị USB khác với cổng sạc đi kèm.

  Thiết bị cũng cung cấp một đầu ra giắc cắm aux, có nghĩa là nó có thể được kết nối với bất kỳ hệ thống âm thanh xe hơi nào nếu có một trong những đầu vào iPod cũ đó. Nếu xe hỗ trợ Bluetooth (chỉ không phải là màn hình ưa thích với tính năng gương), âm thanh từ Intellidash có thể được kết nối qua Bluetooth, thậm chí cho phép điều khiển vô lăng để điều chỉnh âm lượng và điều khiển đường đi. Nó có thể sẽ nghe kém và người dùng có thể kết nối iPhone trực tiếp thay thế. Ngoài ra, màn hình Intellidash Pro không lớn hơn nhiều so với iPhone Pro và nó không phản hồi nhanh

  Intellidash Pro tiếp nối thành công của Intellidash+, một sản phẩm Xe và Trình điều khiển bán chạy nhất với xếp hạng hơn bốn sao trên Amazon. Khi ngày càng nhiều nhà sản xuất ô tô khăng khăng cung cấp các hệ thống thông tin giải trí nền tảng Android hoặc các hệ thống độc quyền không hỗ trợ CarPlay, sản phẩm này chỉ nhằm thể hiện rằng thực sự có một cơ hội hậu mãi đáng giá. Có lẽ một giá đỡ hoặc bộ điều hợp đơn giản cho iPad sẽ là một ý tưởng tốt hơn

  Bạn đọc xem nhiều